Ecko là gì

The ORIGINAL Street Wear Brand, Men's Apparel | ECKO UNLTD.

Ecko là thương hiệu khá nổi tiếng hiện nay xuất hiện trên nhiều nền tảng và thương hiệu vô cùng nổi tiếng, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn biết kiến thức về ecko và thương hiệu ecko

Ecko là gì? Thương hiệu Ecko 

Ecko là một thương hiệu thời trang do Marc Ecko thành lập vào năm 1993, tại South River, New Jersey. Ecko chuyên sản xuất quần áo và phụ kiện thời trang cho nam, trẻ em và phụ nữ. Logo của hãng là một tê giác biểu tượng sức mạnh và tinh thần chiến đấu. Phong cách thời trang của Ecko kết hợp giữa hiphop và graffiti.

The ORIGINAL Street Wear Brand, Men's Apparel | ECKO UNLTD.

Thương hiệu Ecko từ đâu tới 

Ecko được thành lập vào đầu những năm 90 tại South River, New Jersey. Hiện tại, trụ sở của Ecko Unltd nằm tại New York, Mỹ.

Sản phẩm của Ecko bắt đầu phổ biến vào cuối những năm 90, với phong cách thời trang hiphop và trượt băng. Vào đầu những năm 2000, thời trang Ecko hòa nhịp với văn hóa đô thị, kết hợp giữa hiphop và graffiti.

ECKO UNLTD – Sarit

Giải thích ý nghĩa logo của Ecko 

Logo của thương hiệu của Ecko là hình biểu trưng của 1 chú tê giác. Hình tượng tê giác trở thành logo cho thương hiệu Ecko, biểu tượng sức mạnh và tinh thần chiến đấu. Sắc đỏ nổi bật trên hình tượng tê giác, đặc biệt khi kết hợp với nét đứt quãng và đường ôm bao quanh hình oval. Logo được in đậm trên tất cả sản phẩm của Ecko để tránh việc giả mạo.

Ecko Unltd Logo Vector - (.SVG .PNG) - SearchLogoVector.Com

Mua hàng Ecko ở đâu 

Trong thời đại công nghệ, mua hàng Ecko dễ dàng. Bạn có thể truy cập trực tuyến tại ecko.com hoặc tại các sàn TMĐT như Shopee, Lazada, Sendo. Nếu muốn mua hàng chính hãng, hãy liên hệ với bên trung gian.

NÓN SNAPBACK ECKO UNLTD

Những điểm mạnh của sản phẩm Ecko 

Những sản phẩm của Ecko hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú cũng như đang rất được ưa chuộng hiện nay, có nhiều lý do giải thích cho thương hiệu được yêu mến tới vậy nhưng những lý do dưới đây là điểm mạnh của thương hiệu này mang lại sự ưa chuộng đến giới trẻ:

Sản phẩm Ecko được ưa chuộng bởi:

 • Thiết kế hiện đại, năng động và trẻ trung
 • Chất liệu chất lượng, bền đẹp
 • Giá cả phải chăng
 • Chủ đề, màu sắc, logo tê giác đặc trưng, nổi bật
 • Tiêu chuẩn thời trang cập nhật
 • Tiện lợi trong việc mua hàng, giao hàng.

Những sản phẩm Ecko cung cấp đến khách hàng, Ecko cung cấp các sản phẩm trẻ trung, thời trang như áo, giày, mũ, quần, túi xách, phụ kiện và các sản phẩm thể thao.

Xem thêm những bài viết tương tự:

Hỷ Nộ Ái Ố là gì

Ôn nhu là gì

Giá sản phẩm Ecko khoảng bao nhiêu

Các sản phẩm thời trang đến từ Ecko có giá giao động khoảng từ 800 nghìn đồng đến mức giá 2 triệu. Với mức giá này trên thị trường có khá nhiều hàng giả dưới đây là những dấu hiệu và những cách để phân biệt giữa hàng giả và hàng thật của sản phẩm Ecko này.

Có một số cách để phân biệt hàng thật và hàng giả Ecko:

 1. Chất liệu: Sản phẩm Ecko chính hãng được sản xuất từ chất liệu tốt và chắc chắn, trong khi hàng giả có thể là chất liệu kém chất lượng hoặc giả mạo.
 2. Logo và in ấn: Ecko có logo rõ ràng và in ấn chất lượng cao trên tất cả sản phẩm của họ, trong khi hàng giả có thể có in ấn kém chất lượng hoặc không có logo hoặc in ấn sai.
 3. Giá tiền: Giá tiền của sản phẩm Ecko chính hãng có thể cao hơn so với hàng giả, do đó, nếu giá tiền quá rẻ có thể là dấu hiệu của hàng giả.
 4. Nguồn gốc: Mua sản phẩm Ecko chính hãng từ các nhà bán lẻ được chứng nhận hoặc từ trang web chính thức của hãng sẽ giúp bạn tránh trường hợp mua hàng giả.
 5. Đánh giá và nhận xét của khách hàng: Đọc những đánh giá và nhận xét của khách hàng trước khi mua sản phẩm cũng có thể giúp bạn phân biệt hàng thật và hàng giả.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ ngay

Liên hệ