Chính sách bảo hành đổi trả và điều khoản dịch vụ

Đổi trả làm giảm hiệu quả và hiệu suất công việc của quý khách,
Chúng tôi, khuyến nghị quý khách hàng KIỂM TRA KỸ THÔNG SỐ KỸ THUẬT TRÊN BÁO GIÁ CHI TIẾT. Công ty Vật Tư AZ thực hiện chính sách đổi trả cho những đơn hàng có xác nhận (bằng dấu công ty) trên báo giá và sản phẩm sai với quy cách trên báo giá.

Để tránh hiểu nhầm, quý khách hàng lưu ý: VẬT TƯ AZ là thương hiệu website của CÔNG TY CỔ PHẨN KỸ THUẬT VIMI, thông tin Nhà Cung Cấp trên báo giá là thông tin của Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Vimi ” Gọi tắt là Vimi ” và chúng tôi áp dụng chính sách với những báo giá có thông tin của công ty Vimi.

Chính sách đổi trả của CÔNG TY VẬT TƯ AZ

Trong giao dịch thiết bị công nghiệp, do thông tin kỹ thuật không đầy đủ, hoặc do sự hiểu nhầm giữa người bán và người mua, hoặc nhiều lý do khác. Nên đã từng xảy ra sự sai khác giữa sản phẩm thực tế nhận và sản phẩm ghi trên báo giá.

Chúng tôi khuyến nghị khách hàng liên lạc ngay với người phụ trách bán hàng (Thông tin người bán có trên báo giá) để được đổi trả khi có sai khác so với báo giá chi tiết

Trong chính sách bảo hành đổi trả chỉ áp dụng với những sản phẩm thỏa mãn đồng thời các điều kiện dưới đây.

 • Sản phẩm được quý khách hàng mua tại CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VIMI hoặc Vật tư AZ
 • Sản phẩm được mua bán và có đầy đủ xác nhận của bên bán và bên mua trên báo giá chi tiết
 • Có sự khác nhau về kích cỡ, chất lượng, hoặc thông số kỹ thuật giữa sản phẩm thực tế quý khách hàng nhận được, với sản phẩm trên báo giá do công ty chúng tôi cung cấp
 • Sản phẩm còn nguyên vẹn tem mác, chưa đưa vào sử dụng và thời gian đã mua hàng chưa quá 7 ngày (kể cả ngày lễ).

Việc đổi trả nếu sẽ được công ty thực hiện và hoàn toàn miễn phí.

Chính sách bảo hành của CÔNG TY VẬT TƯ AZ

Chùng tôi cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng giành cho công ty chúng tôi, trong việc lựa chọn các sản phẩm Van công nghiệp, Đồng hồ nước, đồng hồ áp suất,… cũng như nhiều sản phẩm khác tại công ty chúng tôi. Để đáp lại sự tin cậy đó, chúng tôi thực hiện nghĩa vụ bảo hành đối với sản phẩm của mình. Sản phẩm cần đảm bảo đồng thời các điều kiện dưới đây

 • Sản phẩm phải được mua tại Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Vimi (Chứng minh thông qua hóa đơn Vimi đã xuất cho quý khách, hoặc biên bản giao hàng)
 • Sản phẩm khi được yêu cầu bảo hành, phải còn thời hạn bảo hành kể từ ngày quý khách hàng mua bán hoặc ngày xuất hóa đơn (tính cho thời gian nào sớm hơn)
 • Lỗi sản phẩm không phải là các lỗi do yếu tố khách quan gây nên như:
  • Thiên tai (Lũ lụt, động đất, chập cháy…)
  • Lỗi do sử dụng, Ví dụ: Quá nhiệt độ và áp suất cho phép, không thực hiện lắp ráp và sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, không bảo trì bảo dưỡng theo quy định,…
  • Cố tình gây hư hại sản phẩm như: Trường hợp tranh chấp, phá hoại của công – tài sản công ty của những thành phần cố ý phá hoại
 • Lỗi sản phẩm là do lỗi của nhà sản xuất

Điều khoản dịch vụ sử dụng

Việc truy cập website Vattuaz.vn sau đây gọi là Web của quý khách, đồng nghĩa với việc quý khách đồng ý với các Điều khoản dịch vụ và bảo mật của chúng tôi. Chúng tôi, có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ điều khoản nào không trái với pháp luật Việt Nam. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Hướng dẫn sử dụng website

 • Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
 • Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm, chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.
 • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, quý khách hàng sẽ chịu mọi phạt theo pháp luật hiện hành của nước Việt Nam
 • Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web.
 • Quý khách phải thông báo ngay cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Để việc giao dịch được diễn ra thuận tiện và tiết kiêm chi phí và thời gian cho quý khách hàng, quý khách vui lòng xem kỹ ” Hướng dẫn mua hàng và thanh toán ” của Công ty Vật Tư AZ.

 • Chúng tôi sẽ thực hiện mua bán với quý khách hàng thông qua các phương tiện trao đổi như điện thoại, email và các mạng xã hội khác. Tuy nhiên, để tránh sự nhầm lẫn, chúng tôi khuyến nghị khách hàng nhận báo giá chi tiết trước khi đặt hàng.
 • Chúng tôi sẽ giao hàng tại Công ty Vật Tư AZ, hoặc giao tới địa chỉ nhận của khách hàng trên Biên bản giao hàng, hoặc trên Báo giá chi tiết, hoặc theo thông báo khác đã được 2 bên thống nhất. Thông tin nhận hàng bắt buộc phải có địa chỉ và liên lạc của người nhận
 • Thông tin về sản phẩm và giá được thể hiện chính xác trên Báo giá chi tiết gửi tới quý khách hàng.
 • Quý khách hàng thanh toán đầy đủ tiền hàng và Thuế giá trị gia tăng (VAT) – Đối với tất cả các mặt hàng chịu thuế theo quy định của Nhà nước Việt Nam

Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm liên quan đến website vattuaz.vn cơ bản đều là tài sản của chúng tôi.

Toàn bộ nội dung của trang website vattuaz.vn được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế, bản quyền đã được bảo lưu.

Quyền pháp lý

Mọi điều kiện, điều khoản và nội dung của trang website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam. Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang website này.

Bảo mật thông tin

Vattuaz.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Quý khách hàng vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

Mục đích và phạm vi thu thập

 • Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại vattuaz.vn bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Vattuaz.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
 • Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site Vattuaz.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào Vattuaz.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

Phạm vi sử dụng thông tin

Vattuaz.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Cụ thể, khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này vào các mục đích:

 • Xử lý đơn hàng: Gọi điện hoặc tin nhắn xác nhận việc đặt hàng, thông báo về trạng thái đơn hàng & thời gian giao hàng, xác nhận việc huỷ đơn hàng (nếu có).
 • Gửi thư ngỏ/thư cảm ơn, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới hoặc các chương trình khuyến mãi
 • Gửi thông tin về bảo hành sản phẩm.
 • Giải quyết khiếu nại của khách hàng.
 • Thông tin trao thưởng (của Vật tư AZ hoặc của hãng).
 • Các khảo sát để chăm sóc khách hàng tốt hơn.
 • Xác nhận các thông tin về kỹ thuật & bảo mật thông tin khách hàng.
 • Các trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, theo đúng quy định của pháp luật.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Vattuaz.vn.

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

 • Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng
 • Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website https://vattuaz.vn, quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân của mình.
 • Thông tin cá nhân của thành viên trên vattuaz.vn được vattuaz.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của vattuaz.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào các nội dung ở mục 2. Không phát tán, cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 trừ trường hợp cung cấp cho công ty tài chính khi khách hàng mua trả góp, cung cấp hãng để trao thưởng hoặc trường hợp khác khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.
 • Chúng tôi cam kết sử dụng các biện pháp quản lý, kỹ thuật phù hợp để bảo vệ thông tin do mình thu thập, lưu trữ; tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về bảo đảm an toàn thông tin mạng. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, vattuaz.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của vattuaz.vn
 • Ban quản lý yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý vattuaz.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác

“CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO MỌI THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA QUÝ KHÁCH ĐƯỢC LƯU GIỮ AN TOÀN”

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại

Quý vị khách hàng có thắc mắc, khiếu nại vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline hoặc Email đã được đăng tải trên Website.

Chúng tôi cam kết với khách hàng về việc bảo mật thông tin khách hàng theo đúng Điều khoản và bảo mật của công ty

 • Chỉ sử dụng thông tin của quý khách hàng cho việc thực hiện giao dịch với Công ty Vật Tư AZ
 • Không bán, chuyển giao dữu liệu thông tin cá nhân cho bên thứ ba, khi chưa được sự cho phép của quý khách, trừ trường hợp phải cung cấp thông tin cá nhân thành viên cho cơ quan Nhà nước có thẩm quyền khi được yêu cầu.
 • Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Website này  cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống.
 • Mọi cá nhân hay tổ chức, lợi dụng Website này để chống phá, hoặc cố tình vi phạm hiến pháp và pháp luật Việt Nam, sẽ bị chúng tôi xóa tài khoản và cung cấp cho pháp luật nếu cần thiết, mà không cần thông báo.

Thay đổi, hủy bỏ giao dịch

Trong mọi trường hợp, trước thời điểm thực hiện giao dịch ( được tính là thời điểm khách hàng thực hiện chuyển khoản, hoặc trước thời điểm giao nhận hàng ). Quý khách hàng có thể thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch bằng cách sau.

 • Thông báo việc hủy giao dịch qua hotline của chúng tôi
 • Thực hiện việc đổi trả hàng hóa theo đúng Chính sách bảo hành và đổi trả của Công ty Vật Tư AZ