Đồng hồ nước Minh Hoà | Hàng Việt Nam chất lượng cao | Sẵn số lượng lớn 

Đồng hồ Minh Hoà là thương hiệu đồng hồ đo lưu lượng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 4064, thuộc đồng hồ cấp B làm việc trong môi trường nước sạch. Hiện sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi vì giá thành tốt, chất lượng ổn định.

Vattuaz – Tổng kho đồng hồ Minh Hoà tại Hà Nội & Hồ Chí Minh

Vattuaz - Tổng kho đồng hồ nước Minh Hoà tại Hà Nội & Hồ Chí Minh

Vattuaz - Tổng kho đồng hồ nước Minh Hoà tại Hà Nội & Hồ Chí Minh 2

Vattuaz - Tổng kho đồng hồ nước Minh Hoà tại Hà Nội & Hồ Chí Minh 3

Nắm bắt được nhu cầu của nhiều khách hàng muốn sử dụng và ủng hộ các mặt hàng trong nước chất lượng cao, không mất nhiều thời gian nhập hàng, giá thành tốt.

Vattuaz hiện là đối tác của Minh Hoà và là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm đồng hồ nước Minh Hoà.

Với kho hàng lên tới 5000m2, chúng tôi luôn cố gắng nhập kho thường xuyên và liên tục số lượng lớn đa dạng các chủng loại đồng hồ nước Minh Hoà để phục vụ cho quý khách hàng bất cứ khi nào có nhu cầu.

Đồng hồ Minh Hoà đạt tiêu chuẩn quốc tế

Đồng hồ nước Minh Hoà là sản phẩm đồng hồ nước Việt Nam chất lượng cao đạt các tiêu chuẩn TCVN 8779 – 1:2011 (ISO 4064 – 1:2005).

Bộ TCVN 8779 đưa ra các yêu cầu về lắp đặt, kỹ thuật và các phương pháp kiểm định đồng hồ nước trong hệ thống đường ống dẫn kín có áp cho sản phẩm đồng hồ nước Minh Hoà.

Đồng hồ Minh Hoà đa dạng vật liệu chế tạo

Đồng hồ nước Minh Hoà được sản xuất bằng vật liệu chính là nhựa và đồng nên sản phẩm có đặc tính rất bền và nhẹ, đây cũng là một ưu điểm của đồng hồ Minh Hoà.

Đồng hồ Minh Hoà làm bằng đồng 

Đồng hồ Minh Hoà làm bằng đồng 

Đồng là một loại vật liệu được sử dụng cực kỳ phổ biến trong sản xuất đồng hồ đo nước và Minh Hoà cũng lựa chọn đồng để sản xuất các sản phẩm của mình.

Phôi đồng được kiểm tra các thành phần hoá học trên thiết bị hiện đại của Đức và được tổng cục tiêu chuẩn chất lượng đo lường phê duyệt đảm bảo các thành phần kim loại là đảm bảo cho sức khoẻ của người dùng, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Đồng hồ Minh Hoà làm bằng nhựa

Đồng hồ Minh Hoà làm bằng nhựa

Cũng giống như đồng, các vật liệu nhựa được sử dụng để sản xuất ra các sản phẩm đồng hồ nước Minh Hoà cũng được kiểm soát cực kỳ nghiêm ngặt và chặt chẽ trước khi đưa vào chế tạo.

Nhựa PA nguyên sinh được Minh Hoà nhập khẩu từ nước ngoài có độ bền cao, nhẹ, kháng ăn mòn tốt, chịu được nhiệt độ thấp, dễ dàng gia công và thân thiện với môi trường.

Đồng hồ Minh Hoà đa dạng chủng loại, mẫu mã

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đồng hồ nước Minh Hoà được thiết kế vô cùng đa dạng mẫu mã và chủng loại để đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng. Hiện nay, Minh Hoà đang cung cấp 7 dòng sản phẩm chính dùng chủ yếu cho môi trường nước sạch, nước lạnh, nước thải đã qua xử lý,..

Đồng hồ Minh Hoà MHD

Đồng hồ nước Minh Hoà MHD

Đồng hồ nước Minh Hoà MHD là đồng hồ với vật liệu chính là thân đồng, dạng piston nối ren, là đồng hồ nước sạch cấp C, làm việc trong môi trường có nhiệt độ tối đa là 50 độ C.

Đồng hồ Minh Hoà MHV

Đồng hồ nước Minh Hoà MHV

Đồng hồ Minh Hoà MHV là đồng hồ được sản xuất bằng vật liệu đồng giống như MHD nhưng khác ở chỗ đồng hồ Minh Hoà MHV là đồng hồ hoạt động theo cơ chế từ tính, đa tia và có độ chính xác cao tương đương cấp B.

Đồng hồ Minh Hoà MHC 

Đồng hồ Minh Hoà MHC 

Đồng hồ Minh Hoà MHC là đồng hồ được sản xuất bằng thân nhựa PA cao cấp với khuy ren được chế tạo bằng đồng với độ chính xác cấp 2 và hoạt động chủ yếu trong môi trường nước sạch có nhiệt độ tối đa 50 độ C.

Đồng hồ Minh Hoà MH

Đồng hồ Minh Hoà MH

Đồng hồ Minh Hoà MH là đồng hồ nước sạch cấp B, từ tính, đa tia, chỉ được dùng trong môi trường nhiệt độ tối đa là 40 độ C và kích thước tương đối nhỏ từ DN15 ~ DN25. Chủ yếu dùng trong sinh hoạt, nước sạch, nước phòng trọ, khu dân cư, các đường ống nhỏ.

Đồng hồ nước Minh Hoà MH – XK

Đồng hồ nước Minh Hoà MH - XK

Đồng hồ Minh Hoà MH – XK là đồng hồ được lắp theo kiểu đứng, đồng hồ có độ chính xác cấp B và nhiệt độ sử dụng 50 độ C trở xuống. Kiểu đồng hồ này sẽ thường phù hợp với các toà nhà và chung cư cao tầng.

Đồng hồ Minh Hoà MD

Đồng hồ nước Minh Hoà MD

Đồng hồ nước Minh Hoà MD là đồng hồ được làm từ nhựa và có kích thước nhỏ với dải đo từ DN15 – DN20, từ tính, đa tia và dùng cho môi trường nước sạch dưới 50 độ C.

Đồng hồ Minh Hoà MI 

Đồng hồ Minh Hoà MI cũng được sản xuất từ nhựa nhưng được sản xuất từ loại nhựa ABS/PA, hoạt động ổn định và bền bỉ trong môi trường làm việc có áp lực dưới 10bar.

Hỗ trợ giao hàng nhanh toàn quốc đồng hồ Minh Hoà

Chính sách vận chuyển toàn quốc nhanh chóng - tiện lợi

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối các sản phẩm thiết bị đo từ nhiều thương hiệu trên thị trường Việt Nam.

Vattuaz là đối tác thân thiết và tin cậy của Minh Hoà trong chiến lược đưa các sản phẩm đồng hồ nước Minh Hoà đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.

Vattuaz với mạng lưới phân phối rộng và kho hàng tại các thành phố lớn, chúng tôi luôn sẵn hàng các sản phẩm đồng hồ Minh Hoà số lượng lớn và hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc đến mọi công trình, dự án khắp cả nước với nhiều hình thức vận chuyển, hình thức thanh toán linh hoạt.

Đồng hồ Minh Hoà cung cấp đầy đủ giấy tờ, chứng nhận, kiểm định CO – CQ

Là đơn vị phân phối hàng đầu cả nước các sản phẩm đồng hồ nước cũng như đơn vị phân phối chính của đồng hồ nước Minh Hoà, Vattuaz luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng nhập trực tiếp từ nhà sản xuất.

Các sản phẩm đều đi kèm đầy đủ tem mác, bảo hành, hoá đơn, chứng nhận, kiểm định CO – CQ theo quy định của bộ Khoa học và Công nghệ cấp phép.

Bảo hành chính hãng 12 tháng đồng hồ Minh Hoà

Bảo hành chính hãng 12 tháng

Mọi sản phẩm đồng hồ nước Minh Hoà đều được bảo hành chính hãng 12 tháng, lỗi 1 đổi 1 với lỗi nhà sản xuất theo các quy định của nhà sản xuất, bảo đảm mọi quyền lợi của khách hàng một cách tối ưu nhất.

Đối với các khách hàng lâu năm, khách hàng mua số lượng lớn hoặc các đối tác thân thiết khi mua hàng tại Vattuaz có thể hưởng chế độ ưu đãi lên đến 18~24 tháng.

Tìm hiểu về đồng hồ nước Minh Hoà

Đồng hồ Minh Hoà là nhà sản xuất đồng hồ nước đầu tiên và hàng đầu tại Việt Nam, tiên phong trong lĩnh vực thiết bị đo, thành lập những năm 1993, các sản phẩm đều đạt chuẩn quốc tế ISO 4064 – 1: 2005.

Qua thời gian dài tích luỹ kinh nghiệm, các sản phẩm của Minh Hoà ngày càng được cải tiến về kỹ thuật, công nghệ, thẩm mỹ,nâng tầm chất lượng. Là đơn vị cung cấp đồng hồ nước cho hàng trăm ngàn dự án, công trình nước sạch lớn nhỏ trên cả nước.

Xem thêm: Đồng hồ nước TurkogluĐồng hồ nước FG

Thông số kỹ thuật đồng hồ Minh Hoà 

 • Thương hiệu: Minh Hoà
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Tiêu chuẩn: ISO 4064
 • Cấp hoạt động: Cấp B
 • Áp lực làm việc: 16 bar
 • Nhiệt độ làm việc: 40 độ C
 • Lưu lượng trung bình: 1,5 m3/h
 • Môi trường làm việc: Nước sạch, nước lạnh
 • Kiểu kết nối: Nối ren
 • Bảo hành: 12 tháng

Cấu tạo đồng hồ Minh Hoà 

Đồng hồ nước Minh Hoà được thiết kế từ tính, gồm những thành phần cơ bản như: Mặt đồng hồ, bộ đếm, thân đồng hồ.

Mặt đồng hồ: Được thiết kế hình tròn cùng vòng tua, vạch chia số và kim quay hiển thị rõ ràng, dễ nhìn với độ sai số thấp, độ nhạy cao. Mặt số đồng hồ cách ly hoàn toàn với môi trường nước ngay cả trong điều kiện nước chảy chậm.

Bộ đếm đồng hồ: Là các chi tiết được lắp đặt trong thân đồng hồ để đo lường lượng nước đi qua và hiển thị lên mặt đồng hồ.

Thân đồng hồ: Sử dụng công nghệ phôi đúc và đúc cát bằng vật liệu đồng, đạt tiêu chuẩn về thành phần kim loại đảm bảo yêu cầu sức khoẻ người dùng do tổng cục tiêu chuẩn chất lượng đo lường.

Ngoài ra, phần thân đồng hồ còn được sơn phủ một lớp sơn tĩnh điện Epoxy, tăng độ thẩm mỹ và chống lại các tác nhân từ môi trường và điều kiện bên ngoài.

Một số bộ phận khác như quạt gió, hệ thống bánh răng được bảo vệ bởi vỏ đồng hồ, tránh các tác nhân gây gỉ sét, hư hại của môi trường.

Đặc điểm của đồng hồ Minh Hoà

3. Đặc điểm của đồng hồ nước Minh Hoà

Đồng hồ nước Minh Hoà được chế tạo từ vật liệu nhựa cao cấp siêu bền siêu nhẹ và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Đồng hồ Minh Hoà được sản xuất phù hợp cho khí hậu và các điều kiện tại Việt Nam, chống ăn mòn, oxy hoá tốt, hoàn toàn hoạt động tốt cả trong môi trường nước mặn, phèn,..

Sản phẩm trải qua các kiểm định nghiêm ngặt và tiêu chuẩn quốc tế ISO 4064.

Hoạt động theo cơ chế từ tính, dẫn động từ, các chi tiết đo của đồng hồ đều được bảo vệ trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn với nước, tránh hư hỏng.

Mặt đồng hồ Minh Hoà thường được bảo vệ bằng mặt kính cường lực, khô, đa tia, nối ren 2 đầu, dễ dàng lắp đặt, thay thế, bảo dưỡng, tìm mua.

Lưu ý khi lắp đặt đồng hồ Minh Hoà 

4. Lưu ý khi lắp đặt 

Đồng hồ Minh Hoà chủ yếu cung cấp các kích thước nhỏ phù hợp đường nước sinh hoạt, nhà ở, phòng trọ,.. với kích thước DN15, 20, 25,.. dễ dàng lắp đặt và sử dụng:

Kiểm tra vị trí lắp đặt, để một khoảng cách vừa đủ dựa theo kích thước của đồng hồ trên đường ống.

Ở phía đầu nguồn nên lắp một van chặn để dễ dàng thay thế khi gặp sự cố.

Ở 2 đầu đường ống nước nên lắp 2 đầu rắc co với phương pháp hàn hoặc ren.

Ở 2 đầu chờ rắc co, lần lượt gắn 2 đầu của đồng hồ nước, kiểm tra độ chắc chắn, tránh rò rỉ.

Lưu ý:

 • Vệ sinh vị trí lắp đặt và các vị trí ghép nối trước khi lắp đặt.
 • Nắm rõ kích thước của đồng hồ và đường ống để mua loại rắc co phù hợp.
 • Cần xem kỹ catalogues và hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi lắp đặt, nếu đoạn chừa lại giữa 2 đồng hồ dài hơn chiều dài đồng hồ thì sẽ bị kéo căng, hoặc nếu ngắn hơn chiều dài đồng hồ thì sẽ gặp tình trạng gập ống.

Cách đọc đồng hồ Minh Hoà 

Đồng hồ Minh Hoà có rất nhiều kiểu model khác nhau, mỗi kiểu model sẽ có phần mặt hiển thị và số khác nhau, nhìn chung chúng ta sẽ đọc như sau:

Đọc thông tin đồng hồ:

 • ISO 4064: Tiêu chuẩn Châu Âu của sản phẩm.
 • Class B: Cấp B là cấp chính xác của đồng hồ, là phân loại của đồng hồ nước sạch.
 • MH..: Là kiểu model của đồng hồ, cho biết đặc điểm tính chất và kích thước ống.
 • Qn: Lưu lượng trung bình đo được.
 • PN16: Áp lực làm việc của đồng hồ.
 • 40 độ C: Nhiệt độ làm việc tối đa mà đồng hồ có thể chịu được.

Đọc thông số đo của đồng hồ: 

Ở các ô vuông hiển thị số với đơn vị m3, lần lượt từ phải qua trái sẽ là mét khối, chục mét khối, trăm m3, nghìn m3,..

Khi chữ số ở hàng đơn vị quay được hết 1 vòng thì chữ số ở hàng chục sẽ nhích lên 1 số, lần lượt tương tự với các hàng tiếp theo.

Kim đo màu đỏ có vai trò đo số lít nước.

Từ phải qua trái lần lượt là 1l, 10l, 100l, 1000l, tương tự khi kim quay của hàng lít quay đủ 1 vòng thì hàng chục lít sẽ nhích 1 số, lần lượt với các hàng tiếp theo. 1000l tương đương với 1m3.

–Xem thêm–

Liên hệ ngay

Liên hệ