Luôn có sẵn van inox số lượng lớn

kho van công nghiệp
kho van công nghiệp
kho van công nghiệp
kho van công nghiệp
    Phân loại

Tất cả 14 Van vi sinh

Van vi sinh | Sản phẩm cao cấp | Hình thức đẹp – sáng – chống bám bẩn 

Van vi sinh là dòng van có ngoại hình đẹp, thường dùng trong nhiều hệ thống tiên tiến, hệ thống hay được quan sát bởi người dùng tạo cảm giác sạch sẽ – cao cấp và bền bỉ. Dòng van này thường được làm bằng inox 304 và 316 nên chất lượng cao có thể hoạt động được trong mọi môi trường từ dễ chịu đến khắc nhiệt.

Sản phẩm Van inox vi sinh

Vi sinh là nguyên liệu cao cấp có khả năng chống gỉ, chống ẩm mốc, sử dụng được trong nhiều môi trường khác nhau. Đây là dòng vật liệu cao cấp nhất khi dùng để chế tạo đồ dùng sử dụng hoặc đúc van. Van inox vi sinh gồm nhất nhiều dòng như:

 • Van bướm vi sinh
 • Van bi vi sinh
 • Van lấy mẫu
 • Van an toàn
 • Van 1 chiều
 • ….

Nhìn chung, bất kì dòng van nào đều có biến thể sử dụng chất liệu vi sinh do dòng vật liệu này tạo cảm giác đẹp mắt và cao cấp lại chống bám dễ lau chùi. Vì dòng van nhiều ưu điểm nên với những nhà máy thực phẩm, cơ sở y tế, khu vực sinh hoạt của gia đình đều xuất hiện sản phẩm vi sinh. Có nhiều sản phẩm vi sinh xong 2 dòng được sử dụng nhiều nhất là van bướm vi sinh và ball valve vi sinh

Sản phẩm van vi sinh 

Phân loại các sản phẩm vi sinh

Có rất nhiều dòng Van inox vi sinh, chúng tôi phân loại và chia mục như sau

Van bướm vi sinh Van bi vi sinh Mục 1 – Mục 2
Van lấy mẫu vi sinh Van 1 chiều vi sinh Mục 3 – Mục 4
Van màng vi sinh Van góc vi sinh Mục 5 – Mục 6
Van an toàn vi sinh Van kính thủy vi sinh inox Mục 7 – Mục 8
Van đáy bồn vi sinh Mục 9

1. Van bướm vi sinh ( tay gạt / tay rút )

Nếu như trong thiết bị van công nghiệp loại van bướm là thông dụng bậc nhất thì với dòng van bướm vi sinh cũng là loại thông dụng nhất trong các sản phẩm van inox vi sinh. Sản phẩm này có giá thành hợp lý – rẻ, và đa dạng các kiểu lắp bao gồm kiểu lắp hàn, clampe… đa dạng kiểu đóng mở như tay gạt, tay rút

Vật liệu chế tạo sản phẩm bao gồm inox 304, 316, 316L và kích cỡ sản phẩm cũng là tương đối đa dạng phù hợp với nhiều kích cỡ của ống vi sinh trên thị trường.

Van bướm vi sinh ( tay gạt / tay rút )

2. Ball valve vi sinh ( tay gạt / tay rút )

Dòng sản phẩm ball valve vi sinh cũng là 1 trong những dòng thông dụng và được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống vi sinh. Loại van này cũng được xem là có giá thành rất rẻ và có đa dạng các vật liệu sử dụng như inox 304, 316L, 316. Về kích cỡ thì các bạn cũng có thể chọn van có các kích cỡ từ DN15 ~ DN100.

Kiểu kết nối của sản phẩm là tương đối đa dạng bao gồm: nối hàn, nối clampe, nối ren. Với quy cách đóng mở bạn có thể chọn tay gạt, tay rút, điều khiển điện, điều khiển khí nén. Riêng với sản phẩm van này thì bạn có thể chọn loại 2 ngã, 3 ngã hoặc lên đến 4 ngã để sử dụng.

Van bi vi sinh ( tay gạt / tay rút )

3. Van lấy mẫu vi sinh

Với các sản phẩm van công nghiệp thì chúng ta không thực sự cần thiết cần có van lấy mẫu. Tuy nhiên trong hệ thống dược phẩm, thực phẩm và đồ uống thì van lấy mẫu vi sinh là vô cùng phổ biến và không thể thiếu được.

Bạn có thể chọn loại vật liệu inox 304, 316, 316L để sử dụng tuy nhiên rất nhiều khách hàng chúng tôi lựa chọn dòng 316 sử dụng nhiều hơn.

Loại van này có thân van được thiết kế đa dạng và tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các kiểu khác nhau:

 • Loại T
 • Loại P
 • Loại C
 • Kiểu S

Van lấy mẫu vi sinh

4. Van 1 chiều vi sinh

Với sản phẩm van bướm – van bi vi sinh thì rõ ràng là dòng van 2 chiều và trong bất kỳ hệ thống vi sinh nào cũng cần có những chiếc van 1 chiều vi sinh giúp bạn có thể vận hành và điều tiết lưu chất trên đường ống 1 cách dễ dàng.

Vật liệu chế tạo sản phẩm cũng đa dạng bao gồm inox 304, 316, 316L với kích cỡ van sử dụng từ DN25 ~ DN100. Các tiêu chuẩn kết nối đa dạng để sử dụng dễ dàng gồm: 3A / SMS / DIN / ISO, v.v

Van 1 chiều vi sinh

5. Van màng vi sinh

Với môi trường vi sinh thì là một trong những môi trường rất sạch, tuy nhiên yêu cầu về độ sạch của các ngành này như: dược phẩm, đồ uống, bia, rượu, giải khát, sữa…. lại rất cao. Vì thế cần có 1 van màng vi sinh để sử dụng trong thực tiễn là vô cùng cần thiết.

Loại van này có đa dạng về các loại như: 2 ngã, 3 ngã, điều khiển bằng khí nén, loại chữ T. Kích cỡ sản phẩm này khi lắp trên đường ống cũng có nhiều kích cỡ khác nhau từ DN15 ~ DN100

Van màng vi sinh

6. Van góc vi sinh

Van Y xiên khí nén vi sinh hay còn gọi là van góc vi sinh là 1 trong những dòng van điều khiển tự động hoàn toàn sử dụng bằng khí nén. Sản phẩm có ứng dụng trong thực tiễn bởi giá thành van tương đối rẻ, khi hoạt động thì rất an toàn và đảm bảo. Thiết bị này cũng có kích cỡ đa dạng từ DN15 ~ DN50 lắp ren, và từ DN25 ~ DN100 là kiểu lắp mặt bích.

Van góc vi sinh

7. Van an toàn vi sinh

Thiết bị van an toàn là thiết bị không thể thiếu được trong bất kỳ hệ thống đường ống nào từ hệ thống khí nén, hơi nóng, nước cấp, nước thải… cho đến hệ thống đường ống vi sinh. Và sản phẩm van an toàn vi sinh này thì được thiết kế riêng chỉ sử dụng cho hệ thống đường ống vi sinh. Từ đó giúp cho hệ thống luôn được đảm bảo 1 cách an toàn nhất.

Vật liệu sử dụng cho thiết bị này cũng đa dạng gồm 304, 316, 316L và kích cỡ sản phẩm cũng tương đối là đa dạng từ DN15 ~ DN100.

Van an toàn vi sinh

8. Van kính thủy vi sinh inox

Van kính thủy là sản phẩm rất quan trọng giúp chúng ta quan sát dễ dàng hơn trong quá trình vận hành hệ thống lưu chất trên đường ống. Vật liệu chế tạo sản phẩm này gồm: Inox 316L, Thủy tinh, Mica, Silicon. Sản phẩm còn được ứng dụng để đo mực chất lỏng bên trong bồn, đường ống.

Van kính thủy vi sinh inox

9. Van đáy bồn vi sinh

Đây là sản phẩm không thể thiếu cho rất nhiều hệ thống hiện nay giúp chúng ta có thể lấy mẫu 1 cách dễ dàng, xả và vệ sinh đáy bồn 1 cách dễ dàng và tiện lợi. Sản phẩm có kiểu lắp đa dạng gồm hàn, nối nhanh clampe….và được trang bị 1 núm tay vặn tiện dụng. Sản phẩm giúp quá trình bảo trì và bảo dưỡng trở nên thuận lợi và tiện dụng hơn cả.

Hiện tại trong kho chúng tôi luôn có sẵn nhiều kích cỡ sản phẩm đa dạng bao gồm: 1″, 1 1/2″, 2″, 2 1/2″;…có vật liệu chế tạo từ inox 304, 304L, 316 hoặc 316L.

Van đáy bồn vi sinh

Đặc điểm các dòng van vi sinh inox

Dòng van vi sinh thực chất sử dụng nguyên liệu chế tác là inox, được làm nhẵn bề mặt giúp tăng tính thẩm mỹ và dễ dàng lau chùi. Sản phẩm vi sinh inox có bền có tốt hay không đều nhờ vào đặc tính của Inox

Inox còn được gọi là thép không gỉ, công thức dòng này như thép và được thêm hàm lượng Niken và thay thổi hàm lượng các chất còn lại. Hợp chất Niken khi kết hợp với công thức thép làm:

 • Gia tăng độ bền
 • Chịu nhiệt cao
 • Chịu áp cao
 • Co giãn nhiệt nhỏ
 • Tính cứng nhưng dễ đúc và gia công

Tuy nhiên Niken rất đắt đỏ vật lên các dòng 300 như 304,316 có sự xuất hiện của Niken nhiều nên giá thành đắt hơn còn đối với sản phẩm inox 201 thì ít niken nên vẫn còn tính từ của sắt và còn hạn chế là vẫn xảy ra tình trạng gỉ và oxy hóa. Tuy nhiên tất cả dòng van vi sinh inox hiện nay đều sử dụng inox 304 và 316 trong chế tạo nên tình trạng gỉ không xảy ra.

Đặc điểm các dòng van vi sinh

Điểm mạnh sản phẩm inox 

 • Bề mặt của van mịn và đánh bóng chống bám dính tốt dễ dàng lau chùi, chống chống oxy hóa cao
 • Van rất dễ dàng làm sạch và không bị ố
 • Tất cả các bộ phận được nhập khẩu
 • Chứng chỉ FDA cho sản phẩm vi sinh về điều kiện vệ sinh
 • Chịu được acid, bazơ và hóa chất nhiệt độ cao
 • Cấu trúc kim loại cứng tốt nhưng dễ chế tác

Điểm mạnh sản phẩm van vi sinh

Thông số chung sản phẩm

 • Kích thước: DN8 – DN100
 • Vật liệu: inox vi sinh.
 • Bề mặt xử lý phun cát:  Ra ≤ 1.6µm
 • Đánh bóng: Ra ≤ 0.6µm – độ bóng cao
 • Kiểu lắp: Lắp bích, hàn, lắp ren, clamp
 • Áp suất làm việ: PN10 – PN16
 • Môi trường: Nước, chất lỏng, hệ thống dược phẩm, thực phẩm.
 • Nhiệt độ: 600ºC

Thông số chung sản phẩm van vi sinh

Vật tư cung cấp sản phẩm vi sinh inox và inox 316

Với các hệ thống công nghiệp , hệ thống y tế, sản xuất dược và thực phẩm hiện  nay đều coi trọng độ sạch và chịu nhiệt cao nên càng nhiều hiện nay các sản phẩm van vi sinh ngày càng càng được ưa chuộng và sử dụng

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện tại và trong tương lai gần chúng tôi luôn nhập về số lượng lớn các sản phẩm van vi sinh từ những nhà sản xuất hàng đầu từ khắp các quốc gia khác nhau.

Để bảo quản sản phẩm cũng như để sản phẩm giữ được chất lượng tốt nhất chúng tôi liên tục nâng cấp kho bãi và khả năng vận chuyển để giữ sản phẩm chất lượng và cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Trong quá trình phát triển dài đến nay chúng tôi đã đạt được:

 • Sở hữu kho bãi rộng lớn với nhiều thiết bị bảo quản sản phẩm
 • Là đối tác, nhà phân phối chính thức của nhiều nhà sản xuất
 • Hệ thống vận chuyển tối ưu, giảm chi phí – tăng tốc độ
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nhiệm sẵn sàng tư vấn và triển khai hỗ trợ khách hàng 24/7
Vật tư cung cấp sản phẩm van vi sinh inox và van vi sinh inox 316
Kho sản phẩm van inox vi sinh (Ảnh 1)
Kho sản phẩm van inox vi sinh (Ảnh 2)
Kho sản phẩm van inox vi sinh (Ảnh 4)
Kho sản phẩm van vi sinh (Ảnh 3)
Kho sản phẩm van inox vi sinh (Ảnh 5)

Các sản phẩm bảo hành 12 tháng

Đối với tất cả sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ đơn vị sản xuất trong hay ngoài nước, là sản phẩm van vi sinh chính hãng chúng tôi sẽ bảo hành đầy đủ 12 tháng và cung cấp giấy tờ bảo hành đến khách hàng.

Ngoài ra là khách hàng thân thiết chúng tôi sẽ bảo hành thêm 1-6 tháng tùy dòng sản phẩm để giúp người dùng có trải nhiệm và an tâm về sản phẩm chất lượng một cách tốt nhất. Không chỉ đối với khách hàng thân thiết, đối với khách hàng gặp sự cố hoặc lùi lịch lắp đặt chúng tôi cũng sẵn sàng kéo thêm hạn bảo hành và chỉ tính bảo hành khi sản phẩm bắt đầu đưa vào hoạt động của hệ thống.

Mọi thông tin và yêu cầu về bảo hành khách hàng có thể liên hệ đội ngũ tư vấn Vật Tư AZ để được chia sẻ một cách tận tình nhất.

Các sản phẩm van vi sinh bảo hành 12 tháng

Cung cấp đầy đủ CO-CQ

Sản phẩm vi sinh là dòng sản phẩm van cao cấp. Là thương hiệu chuyên nhập khẩu các sản phẩm van công nghiệp và chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho toàn thể quý khách hàng đầy đủ các loại giấy tờ, giấy chứng nhận kèm theo đơn hàng. Qua đó việc hoàn thiện bộ hồ sơ chứng thực và hồ sơ phục vụ công việc sẽ nhanh chóng hơn

Giấy tờ sản phẩm được chúng tôi Vật Tư AZ đính theo lô hàng bao gồm giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm và chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa. Với 2 loại giấy tờ giúp hàng hóa chứng mình được chất lượng của mình và sẵn sàng cho việc lắp đặt trong hệ thống ống dẫn của khách hàng.

Nội dung tại giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm van và giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ sẽ bao gồm những nội dung như sau:

 • Tên nhà cung ứng, nhà nhập khẩu
 • Đơn vị chuyển đi, đơn vị nhận hàng
 • Cách thức đóng gói
 • Tên sản phẩm
 • Tiêu chí về vận chuyển, dỡ hàng
 • Tên sản phẩm, giới thiệu sơ lược
 • Tên chứng nhận sản phẩm
 • Dấu của đơn vị có thẩm quyền

Cung cấp đầy đủ CO-CQ

Hình ảnh van vi sinh trong sử dụng – Sản phẩm cung cấp bởi Vật Tư AZ

(Ảnh 1)
(Ảnh 2)
(Ảnh 3)
(Ảnh 4)
(Ảnh 5)
(Ảnh 6)
(Ảnh 8)
(Ảnh 7)
(Ảnh 9)

Hình ảnh van vi sinh trong sử dụng (Ảnh 10)

–Xem thêm–

Liên hệ ngay

Liên hệ

Hà NộiZALO chat

"