Đồng hồ đo áp suất thuỷ lực | Đa dạng mẫu mã, chủng loại | Nhập khẩu chính hãng  

Đồng hồ đo áp suất thuỷ lực nằm trong danh sách đồng hồ áp suất cũng với vai trò chính là đo lường và kiểm soát áp suất trên hệ thống.

Chỉ khác ở chức năng là đồng hồ đo áp suất thuỷ lực dùng để đo áp lực trên các hệ thống được vận hành bằng thuỷ lực, thường có đặc điểm là áp suất lớn lên tới 100 bar, 200 bar,.. 1000 bar được thiết kế riêng để đo lường với áp suất cao mà vẫn chính xác và an toàn.

Đồng hồ đo áp suất thuỷ lực được ứng dụng phổ biến trong các hệ thống vận hành dầu, chất lỏng với khả năng chống rung, tăng độ ổn định, độ bền và tuổi thọ cao.

Tổng kho đồng hồ đo áp suất thuỷ lực lớn nhất cả nước 

Vattuaz với các kho hàng lên đến hàng nghìn mét vuông phủ sóng tại các thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,..

Tổng kho đồng hồ đo áp suất thuỷ lực

Chúng tôi cam kết luôn nhập sẵn kho số lượng lớn đa dạng chủng loại, mẫu mã, xuất xứ, các dòng đồng hồ đo áp suất thuỷ lực sử dụng cho nhiều hệ thống vận hành có áp suất cao, đặc biệt là trong công nghiệp,..

Đồng hồ áp suất thuỷ lực đa dạng chủng loại: Đồng hồ áp suất mặt dầu, không dầu, chân đứng, chân sau,..

Hàng nhập khẩu – Giá rẻ nhất 

Giá thành chính là vấn đề mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng quan tâm chỉ sau chất lượng khi chọn mua các sản phẩm đồng hồ áp suất thuỷ lực.

Hàng nhập khẩu - Giá rẻ nhất 

Vattuaz là nhà phân phối lớn và liên kết trực tiếp với các thương hiệu nên luôn nhập khẩu tận kho, không mất chi phí trung gian, mang tới mức giá ưu đãi nhất và tối ưu chi phí nhất có thể cho khách hàng.

Cung cấp đầy đủ CO – CQ 

Tất cả sản phẩm đồng hồ áp suất thuỷ lực đều đi kèm hoá đơn chứng từ, VAT, chứng nhận, kiểm định CO – CQ,.. Đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng cao, hàng mới 100% được nhập khẩu chính hãng.

Cung cấp đầy đủ CO - CQ 

Sẵn hàng số lượng lớn trong kho

Nắm bắt các nhu cầu của người dùng, Vattuaz luôn cố gắng nhập hàng thường xuyên và liên tục số lượng lớn bao phủ các kho hàng trên cả nước, đa dạng các mặt hàng, chủng loại, mẫu mã, chức năng, sẵn sàng cung ứng đến mọi khách hàng, dự án công trình ở bất kỳ đâu trong thời gian ngắn nhất.

đồng hồ áp suất thuỷ lực số lượng lớn

Các sản phẩm được bảo hành 12 ~ 18 tháng

Các sản phẩm đồng hồ áp suất thuỷ lực đều được chúng tôi nhập khẩu và trực tiếp trao đổi với nhãn hàng về quyền lợi và lợi ích mà khách hàng nhận được từ sản phẩm.

đồng hồ áp suất thuỷ lực bảo hành 12 tháng

Các sản phẩm được nhập khẩu đều hưởng chế độ bảo hành 12 tháng, đổi 1 – 1 với lỗi từ nhà sản xuất trong thời gian quy định.

Riêng với các khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng truyền thống sẽ được trợ giá, chiết khấu và gia hạn bảo hành lên tới 18 tháng.

Giao hành nhanh khắp 64 tỉnh thành

Các sản phẩm đều sẵn kho số lượng lớn, sẵn sàng giao hàng nhanh khắp 64 tỉnh thành với nhiều phương thức vận chuyển, hình thức thanh toán linh hoạt, thời gian nhập hàng là ngắn nhất. Đảm bảo kịp tiến độ cho mọi công trình, dự án,..

đồng hồ áp suất thuỷ lực giao hàng nhanh

Vattuaz tự hào là đối tác của nhiều nhà thầu, chủ đầu tư trong từng dự án lớn nhỏ trên cả nước mà chúng tôi đã cung cấp sản phẩm đồng hồ đo áp suất dầu thuỷ lực.

Tìm hiểu về đồng hồ đo áp suất thuỷ lực

Đồng hồ đo áp suất dầu thuỷ lực là dòng đồng hồ được sử dụng để đo áp suất trên hệ thống được vận hành bằng thuỷ lực với đặc điểm áp suất cực lớn có thể từ 100, 200 bar ~ 1000 bar.

Đồng hồ đo áp suất thuỷ lực được sử dụng với những hệ thống vận hành bằng chất lỏng, nhớt, dầu có khả năng chống rung tốt, độ bền và tuổi thọ cao.

đồng hồ đo áp suất thuỷ lực

Đồng hồ có khả năng đáp ứng được sự hoạt động và làm việc liên tục, độc hại, nặng nhọc mà vẫn đảm bảo an toàn và chính xác, kiểm soát ổn định áp suất, dễ dàng tháo lắp, di chuyển, giá thành hợp lý.

Các hệ thống thuỷ lực thường có mức áp suất rất cao nên cũng đòi hỏi đồng hồ đo áp suất dầu thuỷ lực phải có áp suất bằng hoặc lớn hơn áp suất cần đo, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thông số kỹ thuật đồng hồ áp thuỷ lực

Thông số kỹ thuật đồng hồ áp thuỷ lực

  • Đường kính mặt: 63mm, 100mm, 160mm, 250mm,..
  • Vật liệu: thép không gỉ,..
  • Kiểu chân: Chân đứng, chân sau
  • Kiểu kết nối: Chân ren
  • Kích thước chân ren: G 1/4″, G 3/8″,..
  • Chủng loại: Có dầu hoặc không có dầu
  • Xuất xứ: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Đài Loan, Trung Quốc,..
  • Bảo hành: 12 tháng

Đồng hồ áp suất thuỷ lực đa dạng đường kính mặt

Đây là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn các sản phẩm đồng hồ đo áp suất dầu thuỷ lực sao cho phù hợp. Đồng hồ có mặt càng lớn thì giá thành càng cao.

Vậy nên việc chọn đường kính mặt đồng hồ hợp lý sẽ giúp người dùng tối ưu chi phí, phụ thuộc nhiều vào tầm nhìn và vị trí lắp đặt.

Đồng hồ áp suất thuỷ lực đa dạng đường kính mặt

Một số kích thước thông dụng như: D40mm, D50mm, D60mm, D75mm, D100mm, D200mm,..

Đồng hồ đo áp suất thuỷ lực đa dạng vật liệu chế tạo

Đây cũng là một tiêu chí quan trọng khi chọn mua sản phẩm đồng hồ áp suất thuỷ lực phù hợp. Yếu tố này còn phụ thuộc phần lớn vào môi trường làm việc của đồng hồ.

Đồng hồ đo áp suất thuỷ lực đa dạng vật liệu chế tạo

Một số loại vật liệu thường được sử dụng để sản xuất như: inox 304, inox 316, thép, thép mạ crom, ruột đồng mạ thép,.. với độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Đồng hồ đo áp suất thuỷ lực có dầu & không dầu 

Đồng hồ đo áp suất dầu thuỷ lực có dầu

Là dòng đồng hồ được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật. Điểm đặc biệt là mặt đồng hồ có chứa một loại dầu là dầu glycerin. Với vai trò đảm bảo sự ổn định và sự chính xác khi đo ở những môi trường có sự va đập, rung lắc nhiều.

Đồng hồ đo áp suất dầu thuỷ lực có dầu

Lớp dầu của đồng hồ thuỷ lực giúp bảo vệ phần kim đo tối đa, hạn chế mọi trục trặc có thể gặp phải, giúp người dùng có thể quan sát và đọc số liệu một cách bình thường.

Để đo áp suất trên đường ống thì đồng hồ áp dầu là sự lựa chọn tốt nhất bởi với mặt chứa dầu, đồng hồ cũng hoàn toàn không bị ảnh hưởng với sự đóng băng hay ngưng tụ do hơi nước.

Đồng hồ thuỷ lực không dầu 

Đồng hồ đo áp thuỷ lực không có dầu thường dùng cho các môi trường ổn định, không có các rung động hay yêu cầu quá cao, sử dụng cho môi trường nước, chân không, khí,.. môi trường làm việc ít khi bị va đập.

Đồng hồ thuỷ lực không dầu 

Tuy nhiên dòng đồng hồ thuỷ lực không dầu này lại có một yếu điểm đó là khó sử dụng trong những môi trường có nhiệt độ quá cao hay quá thấp bởi sẽ gây hiện tượng ngưng tụ hơi nước, đóng băng, khó quan sát, đọc số liệu thậm chí có thể gây hư hại mặt số như nứt, vỡ,.. Bởi vậy nên dòng đồng hồ không dầu cũng sẽ có chi phí rẻ hơn loại có dầu do một số hạn chế nhất định.

Đồng hồ đo áp suất thuỷ lực chân đứng và chân sau 

Chân đứng và chân sau là kiểu lắp đặt với chân đo của đồng hồ dầu thuỷ lực, tuỳ vào vị trí lắp đặt và quan sát cụ thể.

Đồng hồ đo áp suất dầu thuỷ lực chân đứng

Đồng hồ thuỷ lực chân đứng là kiểu chân được lắp đặt nối thẳng ngay dưới mặt đồng hồ, sử dụng phổ biến ở các vị trí dễ quan sát và tiếp cận, không có nhiều nguy hiểm hay độc hại.

Đồng hồ đo áp suất dầu thuỷ lực chân đứng

Đồng hồ đo áp thuỷ lực chân sau

Đồng hồ đo áp suất dầu thuỷ lực chân sau sẽ có phần chân đồng hồ được gắn ở mặt sau của đồng hồ, lệch tâm hoặc chính tâm.

Đồng hồ đo áp thuỷ lực chân sau

Đồng hồ đo áp thuỷ lực thường được lắp đặt ở các vị trí trên cao, âm tường vì mặt đồng hồ sẽ hướng ra ngoài và người dùng có thể dễ dàng quan sát. Các vị trí gắn sau mặt đồng hồ cũng rất đa dạng như vị trí 3h, 6h, 12h, 6h,..

Đồng hồ áp thuỷ lực đa dạng kích thước chân ren 

Khi mua đồng hồ đo áp suất thuỷ lực thì việc nắm được rõ các thông số và kích thước là rất quan trọng, trong đó có kích thước của phần chân ren nối với đồng hồ.

Nếu bạn bỏ qua kích thước của chân ren thì việc tốn kém thời gian và tiền bạc khi mua về nhưng không sử dụng được hoặc mất thêm chi phí để mua các dụng cụ và đầu nối chuyển đổi.

Đồng hồ áp thuỷ lực đa dạng kích thước chân ren 

Với đồng hồ đo áp thuỷ lực có kích thước DN80 trở xuống thì sẽ sử dụng một số kích thước chân ren phổ biến: G 1/4, G 1/4 NPT, G 3/8, G 3/8 NPT, G 1/8, G 1/8 NPT,..

Với đồng hồ đo áp thuỷ lực có kích thước DN100 trở lên thì kích thước chân ren thường sử dụng như: G 1/2, G 1/2 NPT, G 1, G 1 NPT, G 1 1/2, G 1 1/2 NPT,..

Một số lưu ý khi lựa chọn đồng hồ thuỷ lực

Trước khi lựa chọn mua dòng đồng hồ thuỷ lực, cần chú ý đến một số điều sau. Vì hệ thống thuỷ lực là một hệ thống có áp suất làm việc cực kì cao nên nếu không lựa chọn kỹ và nắm được các yếu tố thì sẽ gây nguy hiểm lớn cho cả hệ thống lẫn người vận hành.

Cần tìm hiểu áp suất thực tế của hệ thống, tìm hiểu về các thông số và tình trạng quá áp có thể xảy ra.

Tìm hiểu về dải đo của đồng hồ, chọn thang đo có áp suất lớn hơn khoảng 30% áp suất bình thường để giúp đồng hồ hoạt động an toàn và bền bỉ, nếu có xảy ra tình trạng quá áp, đồng hồ cũng không bị hư hại.

Một số lưu ý khi lựa chọn đồng hồ thuỷ lực

Với các thang đo từ 400 bar trở xuống thì đồng hồ sẽ được sử dụng kiểu nối ren thông thường, ren BSPM 1/2 inch tương đương với 21mm.

Với các thang đo từ 1000 bar trở lên thì sẽ sử dụng kiểu nối ren M16 x 1,5 HP female.

Nếu hệ thống có nhiều rung lắc và va đập nên sử dụng loại đồng hồ áp mặt có chứa dầu để giảm rung và giúp đồng hồ hoạt động ổn định, bền bỉ. Ngoài ra, việc sử dụng dòng đồng hồ áp suất gắn tủ cũng sẽ giúp đồng hồ giảm rung.

Với những ứng dụng sử dụng đồng hồ thuỷ lực cho các máy nhồi, máy khoan cọc, máy nén thì cần sử dụng thêm thiết bị quá áp để bảo vệ hệ thống, phòng trường hợp khi áp suất tăng lên đột ngột trong quá trình làm việc rất lớn thì cần có thiết bị để bảo vệ đồng hồ khỏi hư hại.

Các câu hỏi thường gặp

–Xem thêm–

Liên hệ ngay

Liên hệ
"