Bài viết liên quan

Không có sản phẩm nào

Đồng hồ áp suất gas | Đa dạng mẫu mã, chủng loại | Sẵn số lượng lớn

Đồng hồ áp suất gas là sản phẩm nằm trong danh sách sản phẩm đồng hồ áp suất, là một thiết bị thiết yếu trong gia đình, được sử dụng để kiểm tra lượng gas còn lại trong máy lạnh.

Dễ dàng kiểm tra tình trạng hết gas hoặc có gió nhưng không mát để tìm ra phương hướng xử lý trước khi gọi thợ đến kiểm tra, thậm chí bạn hoàn toàn có thể nạp gas ngay tại nhà mà không cần phải nhờ đến các dịch vụ bên ngoài.

Tổng kho đồng hồ áp suất gas 5000 m2

Sở hữu kho hàng lên đến 5000m2 tại các thành phố lớn nhất cả nước như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng nên chúng tôi đủ sức chứa số lượng lớn các sản phẩm thiết bị công nghiệp đa dạng mẫu mã, chủng loại trong đó không thể thiếu được các sản phẩm thiết bị đo, đặc biệt là đồng hồ áp suất gas.

Tổng kho đồng hồ áp suất gas 5000 m2

Thời gian nhập hàng của chúng tôi là thường xuyên và liên tục nên luôn cập nhật các xu hướng, sản phẩm, công nghệ mới nhất và cố gắng phục vụ hầu hết các nhu cầu sử dụng của khách hàng với các sản phẩm được nhập khẩu từ rất nhiều các thương hiệu lớn trên thế giới, thời gian nhập hàng là nhanh chóng nhất.

Nhập khẩu chính hãng nhiều thương hiệu lớn – Không qua trung gian

Các sản phẩm đồng hồ áp suất gas của Vattuaz được nhập khẩu từ rất nhiều thương hiệu lớn trên thế giới hiện nay và có tiếng tăm trong ngành thiết bị đo, không qua trung gian nên giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển, mang đến cho quý khách mức giá sát nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nhập khẩu chính hãng nhiều thương hiệu lớn

Chế độ bảo hành 12 tháng ~ 18 tháng – Cung cấp CO – CQ 

Đồng hồ áp suất gas được Vattuaz liên kết và hợp tác làm việc với nhiều thương hiệu lớn để nhập khẩu nên các sản phẩm là chính hãng và luôn đi kèm tem nhãn, bảo hành, hoá đơn chứng từ, catalogues, kiểm định và chứng nhận CO – CQ.

Chế độ bảo hành 12 tháng ~ 18 tháng

Mọi sản phẩm đồng hồ áp suất gas được bảo hành 12 tháng, lỗi 1 đổi 1 nếu xảy ra lỗi từ nhà sản xuất, tuỳ vào từng loại sản phẩm và thời gian quy định riêng của từng nhãn hàng.

Với các khách hàng truyền thống, đối tác lớn sẽ được Vattuaz hỗ trợ gia hạn thời gian bảo hành lên đến 18 tháng để quý khách yên tâm mua hàng cũng như sử dụng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn A – Z, hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết bị đo cùng kiến thức chuyên môn cao chắc chắn có khả năng hỗ trợ mọi thắc mắc từ A đến Z cho khách hàng trong quá trình mua sản phẩm, sử dụng, lắp đặt cho đến các vấn đề kỹ thuật liên quan trong quá trình sử dụng sẽ khó tránh khỏi.

hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc

Với nhiều kho hàng và mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, hàng hoá luôn sẵn kho đa dạng mẫu mã, chủng loại, sẵn sàng cung ứng đến tay mọi người dùng, mọi dự án, công trình lớn nhỏ trong thời gian nhanh nhất với nhiều hình thức vận chuyển khác nhau, linh hoạt trong thanh toán.

Tìm hiểu về đồng hồ áp suất gas

Đồng hồ đo áp suất khí gas là dòng đồng hồ chuyên được sử dụng tại các môi trường nguy hiểm, chứa các chất dễ gây cháy nổ như gas, dầu, nhà máy lọc hoá dầu,.. nhằm kiểm soát và đo lường, đảm bảo không xảy ra các tình trạng quá áp gây nguy hiểm và cháy nổ, nguy hiểm cho con người và hư hại cho hệ thống.

đồng hồ áp suất gas

Đặc biệt đồng hồ áp suất gas được thiết kế các cảm biến đo áp và chức năng cảnh báo chống cháy nổ ở các vùng nguy hiểm như Zone 0, 1, 2,..

Thông số kỹ thuật của đồng hồ đo áp suất gas

Thông số kỹ thuật của đồng hồ đo áp suất gas

 • Kích thước mặt: 100mm, 150mm
 • Vật liệu chế tạo vỏ: inox 304,..
 • Dải đo áp: -1,.. 1000 bar
 • Chủng loại: Có dầu, không có dầu
 • Kích thước chân ren: G 1/2″
 • Chỉ số bảo vệ: IP65, IP67
 • Nhiệt độ chân kết nối: Tối đa 200 độ C
 • Nhiệt độ làm việc đồng hồ: – 40 độ C – 65 độ C
 • Chỉ số chống cháy nổ: ATEX version

Đồng hồ áp suất gas thân thiện với người sử dụng

Đ là loại đồng hồ mà bạn hoàn toàn có thể tự mình sử dụng ngay tại nhà vô cùng đơn giản với cấu tạo cơ bản, thân thiện với người sử dụng. Để sử dụng, chuẩn bị một số đồ dùng dưới đây:

Đồng hồ áp suất gas thân thiện với người sử dụng

 • Mỏ lết
 • Tua vít
 • Đồng hồ đo áp suất gas (đơn vị Psi)

Các bước đo gas máy lạnh bằng đồng hồ áp suất gas:

 • Bước 1: Đầu tiên trước khi sử dụng đồng hồ đo gas máy lạnh, hãy dùng tua vít để mở phần mặt bảo vệ ở cục toả nhiệt của máy lạnh.
 • Bước 2: Tháo các đầu bịt bảo vệ và khoá đầu đẩy, đầu hồi của đồng hồ đo áp suất ga.
 • Bước 3: Hãy tiến hành bật máy lạnh và để máy lạnh chạy với mức nhiệt độ thấp nhất để cho máy ổn định.
 • Bước 4: Sau khi đã bật máy lạnh thì gắn đồng hồ bằng cách vặn đầu dây của đồng hồ áp suất gas vào đầu ti và đợi khoảng 1 phút cho máy móc hoạt động ổn định.
 • Bước 5: Bước cuối cùng bạn chỉ cần quan sát các chỉ số đo áp suất gas trên đồng hồ.

Tầm quan trọng của đồng hồ áp suất gas

Ở những vùng như Zone 0, 20 là những vùng đặc biệt nguy hiểm thì xung quanh môi trường làm việc của đồng hồ đều là những chất bụi, khí dễ cháy nổ.

Tầm quan trọng của đồng hồ áp suất gas

Nếu đồng hồ đo áp suất ga hoạt động mà thiếu các chứng chỉ chống cháy nổ thì ống bourdon và bánh răng khi hoạt động sẽ ma sát với nhau tạo ra điện tích và tia lửa, khi tiếp xúc với các chất dễ cháy bên ngoài sẽ gây ra hoả hoạn, nên rất cần các dòng đồng hồ đo áp suất gas có chỉ số bảo vệ và chống cháy nổ Atex.

Ứng dụng của đồng hồ đo áp suất gas

Đồng hồ áp suất gas được ứng dụng phổ biến cho các môi trường nguy hiểm, dễ cháy nổ, hoả hoạn như Zone 0, Zone 1, Zone 20.

Một số câu hỏi thường gặp

Giải mã các thông số trong tiêu chuẩn chống cháy nổ của đồng hồ đo áp suất ga

Khi lựa chọn các sản phẩm đồng hồ đo áp suất gas, các tiêu chuẩn chống cháy nổ gần như là quan trọng nhất và là yếu tố ưu tiên đầu tiên khi lựa chọn. Dưới đây sẽ giải mã một số thông số cơ bản trong tiêu chuẩn chống cháy nổ quốc tế:

D = Dust: Bụi (Dễ gây cháy nổ)

G = Gas: Khí gas (Dễ gây cháy nổ)

Zone 0, Zone 1, Zone 2 với 0, 1, 2 là khu vực dùng cho khí.

Zone 20, Zone 21, Zone 22 với 20, 21, 22 được sử dụng cho khu vực có bụi.

Các chỉ số càng thấp thì có mức độ nguy hiểm lại càng cao.

Phân loại nhóm theo thiết bị đồng hồ sẽ được chia thành 2 nhóm: Nhóm I, II

 • Nhóm I là các thiết bị được bố trí ở trên bề mặt.
 • Nhóm II là các thiết bị được bố trí dưới mặt đất như hầm, mỏ,..

Phân loại theo mục: 

Mục 1: Thiết bị được sử dụng trong các vùng Zone 0, Zone 20.

Mục 2: Thiết bị được sử dụng trong các vùng Zone 1, Zone 21.

Mục 3: Thiết bị được sử dụng trong các vùng Zone 2, Zone 22.

Mục M1: Thiết bị được sử dụng để khai thác trong các vùng mỏ Zone 0, Zone 1, có thể xuất hiện khí methane khi hoạt động.

Mục M2: Các thiết bị được sử dụng cho các vùng Zone 2, khi xuất hiện khí methane nên thiết bị phải dừng lại.

–Xem thêm–

Liên hệ ngay

Mr Đạo
Mr Đạo 097.288.1852
Liên hệ
"