Đồng hồ áp suất chân sau | Đa dạng mẫu mã, môi trường sử dụng | Nhập khẩu giá cạnh tranh 

Đồng hồ áp suất chân sau là một sản phẩm thuộc danh mục đồng hồ áp suất có cấu tạo đặc biệt với kiểu chân kết nối được thiết kế gắn phía sau lưng của mặt đồng hồ, làm tăng sự ứng dụng và lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, dễ dàng trong quan sát hơn.

Vattuaz là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị đo, trong đó có đồng hồ áp suất chân sau.

Tổng kho đồng hồ áp suất chân sau, luôn sẵn kho số lượng lớn 

Với kho hàng lên đến 5000 m2 có mặt tại các thành phố lớn trọng điểm trên cả nước khắp 3 miền Bắc Trung Nam: Hà Nội, Đà Nẵng & Hồ Chí Minh.

Tổng kho đồng hồ áp suất chân sau

Chúng tôi luôn cố gắng nhập hàng thường xuyên và liên tục các sản phẩm đồng hồ áp suất chân sau đầy đủ chủng loại, mẫu mã đa dạng để sẵn sàng cung ứng cho khách hàng bất cứ khi nào có nhu cầu.

Đặc biệt là các công trình, dự án lớn nhỏ cần các sản phẩm đúng tiến độ và kịp thời gian thì Vattuaz là một địa chỉ tin cậy và lý tưởng.

Nhập khẩu chính hãng – Giá thành cạnh tranh 

100% các sản phẩm của Vattuaz đều được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất, không qua bất cứ một bên trung gian nào nên tối ưu được các chi phí phát sinh, mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất trên thị trường.

Nhập khẩu chính hãng đồng hồ áp chân sau

Chế độ bảo hành 12 tháng từ nhà sản xuất 

Các sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu và liên kết, hợp tác trực tiếp với các nhãn hàng đều được hưởng đầy đủ chế độ ưu đãi, quyền lợi.

Toàn bộ sản phẩm đồng hồ áp suất chân sau đều được bảo hành 12 tháng, nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất, chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi 1 – 1 tuỳ vào loại sản phẩm, theo đúng thời gian và quy định mà nhãn hàng đưa ra.

Riêng các khách hàng mua số lượng lớn sẽ được trợ giá dự án, chiết khấu và khách hàng quen thuộc của chúng tôi đều được gia hạn thêm thời gian bảo hành lên đến 18 tháng, mang đến cho khách hàng các chế độ và quyền lợi ưu đãi nhất.

Đội ngũ kỹ sư đầu ngành tư vấn, hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia và kỹ sư đầu ngành sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng các vấn đề liên quan đến mua hàng, vận chuyển, sử dụng, lắp đặt và các vấn đề liên quan trong thời gian nhanh nhất và tận tình nhất.

Với hệ thống kho hàng trên khắp cả nước và hàng luôn sẵn kho số lượng lớn, chúng tôi hỗ trợ giao hàng nhanh toàn quốc với nhiều hình thức linh hoạt và đa dạng, dễ dàng thanh toán với nhiều phương thức khác nhau.

Tìm hiểu về đồng hồ áp suất chân sau

Đồng hồ áp suất chân sau là dòng đồng hồ có kiểu chân gắn phía sau mặt đồng hồ, vị trí chính tâm hoặc lệch tâm, phù hợp cho các vị trí lắp đặt trên cao, âm tường,..

Đồng hồ áp suất chân sau

Đồng hồ cũng được cung cấp đa dạng chủng loại với nhiều chức năng và cấu tạo khác nhau, phục vụ cho nhiều môi trường khác nhau như: Đồng hồ áp suất ống bourdon, đồng hồ áp suất vỏ thép, đồng hồ áp suất hơi nóng, đồng hồ áp suất capsule, đồng hồ áp suất dầu, đồng hồ áp suất 3 kim,..

Thông số kỹ thuật đồng hồ áp chân sau

 • Đường kính mặt: 50mm, 63mm, 100mm, 150mm,..
 • Vật liệu chế tạo thân: vỏ thép ruột đồng, thép không gỉ,..
 • Dải đo: 0 – 10, 0 – 15, 0 – 100,..
 • Đơn vị đo: Mpa, Kpa, Bar,..
 • Kiểu chân: chân sau có vành hoặc không vành, chân sau hướng 3h, 6h, 12h,..
 • Chủng loại: Có dầu hoặc không dầu (Glycerin)
 • Xuất xứ: Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc,..
 • Bảo hành: 12 tháng

Đặc điểm cấu tạo đồng hồ đo áp suất chân sau

Đồng hồ áp suất chân sau được cấu tạo với các bộ phận như vỏ đồng hồ, mặt đồng hồ, ống bourdon, bộ truyền động, chân đồng hồ,..

Vỏ đồng hồ: Được chế tạo từ nhiều vật liệu như thép, đồng, thép không gỉ,.. độ bền bỉ cao, chịu áp lực tốt, hoạt động ổn định trong nhiều môi trường khắc nghiệt, ngoài trời,..

Đặc điểm cấu tạo đồng hồ đo áp suất chân sau

Mặt đồng hồ: Cung cấp đa dạng kích thước mặt với vạch chia số các chi tiết màu đen trên nền trắng giúp người dùng hoàn toàn dễ dàng quan sát, cùng lớp bảo vệ thường làm từ kính cường lực, thuỷ tinh hoặc nhựa cao cấp chống lại các tác động từ môi trường và tự nhiên.

Ống bourdon: Là bộ phận trực tiếp tiếp xúc với các môi chất và chứa các áp suất khi môi chất đi qua để truyền lên đồng hồ và đo lường.

Bộ truyền động: Có vai trò chính trong nhận tín hiệu và xử lý dữ liệu sau đó truyền lên kim đo để kim quay trên vạch chia áp suất.

Chân đồng hồ: Thường được chế tạo từ thép không gỉ có độ chịu lực cao, kháng ăn mòn và bền bỉ, kết nối với đồng hồ bằng nhiều hình thức như nối bích, nối ren, nối clamp,..

Nguyên lý hoạt động đồng hồ đo áp suất chân sau

Đồng hồ áp suất chân sau được thiết kế với ống kim loại phẳng, có hình dạng bán nguyệt với 1 đầu được gắn cố định và đầu còn lại sẽ được gắn với cơ cấu đòn bẩy.

Khi áp suất trong hệ thống tăng lên, áp lực từ môi chất tác động lên ống bourdon thì thanh lưỡng kim sẽ giãn nở và kéo thẳng ra khỏi đòn bẩy.

Phần ống bourdon được gắn trực tiếp với kim của đồng hồ và truyền áp lực làm cho kim quay trên thang đo độ và hiển thị dữ liệu lên mặt đồng hồ.

Đồng hồ áp suất chân sau đa dạng chủng loại

Đồng hồ áp suất chân sau là dạng đồng hồ áp suất có phần chân được đặt tại vị trí mặt sau của đồng hồ, có thể lệch tâm hoặc chính tâm.

Ngoài ra, để sử dụng được cho nhiều môi trường khác nhau, đồng hồ áp suất chân sau cũng được thiết kế đa dạng các chủng loại cho người dùng lựa chọn tuỳ vào chức năng sản phẩm.

Đồng hồ áp suất chân sau đa dạng chủng loại

 • Đồng hồ áp suất ống Bourdon
 • Đồng hồ áp suất vỏ thép
 • Đồng hồ áp suất hơi nóng
 • Đồng hồ áp suất Capsule
 • Đồng hồ áp suất dầu
 • Đồng hồ áp suất 3 kim

Đồng hồ áp suất chân sau đa dạng vật liệu chế tạo

Để thích ứng với nhiều môi trường khác nhau, đồng hồ áp suất chân sau cũng được thiết kế với đa dạng loại vật liệu để phục vụ cho việc tiếp xúc với nhiều loại môi chất có tính chất khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn tuỳ theo môi trường làm việc thực tế.

Đồng hồ áp suất chân sau đa dạng vật liệu chế tạo

 • Phần vỏ đồng hồ thường được làm từ thép không gỉ (inox), có thể nói là loại vật liệu cực kỳ bền bỉ và độ chịu áp lực cao, chịu nhiệt tốt, làm việc ổn định trong các môi trường khắc nghiệt như ăn mòn và áp suất cao.
 • Phần ruột đồng hồ thường được làm từ Inox, đồng,..
 • Phần kim quay đồng hồ thường được làm từ nhôm, nhựa cứng, Inox,..
 • Phần mặt hiển thị của đồng hồ thường được bảo vệ bằng các loại thuỷ tinh, kính cường lực, thuỷ tinh,..
 • Phần chân kết nối của đồng hồ được thiết kế kiểu ren như ren inox, ren đồng,..

Đồng hồ áp suất chân sau đa dạng kích thước mặt

Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu quan sát của người dùng, đồng hồ áp suất chân sau cũng có rất đa dạng các dải đo kích thước mặt như:

 • Đường kính mặt 63mm
 • Đường kính mặt 80mm
 • Đường kính mặt 100
 • Đường kính mặt 160mm

Phổ biến nhất, người ta thường lựa chọn dùng 2 kích cỡ như 63mm và 100mm, là 2 kích thước phổ biến nhất và cũng là kích thước tiêu chuẩn cho đồng hồ áp suất trang sau.

Đồng hồ áp suất chân sau đa dạng kích thước mặt

Muốn chọn được loại đường kính mặt cần quan sát vị trí lắp đặt và quan sát của đồng hồ rồi chọn kích thước sao cho vừa phải và phù hợp, đây là loại đồng hồ thích hợp với các vị trí trên cao và khó quan sát, tiếp cận.

Đây cũng là yếu tố quyết định giá cả sản phẩm bởi nếu đường kính mặt to quá thì sẽ không cần thiết và gây lãng phí cho người dùng. Ngược lại nếu quá bé khiến người dùng không quan sát được. Vì thế hãy chọn cho mình kích thước phù hợp nhất để tối ưu mọi chi phí.

Đồng hồ áp suất chân sau đa dạng kiểu cấu tạo

Dòng đồng hồ áp suất chân sau cũng được cung cấp đa dạng các chủng loại, phù hợp cho nhiều khía cạnh khác nhau như:

 • Đồng hồ áp suất chân sau lệch tâm
 • Đồng hồ đo áp suất chân sau chính tâm
 • Đồng hồ áp suất chân sau có vành
 • Đồng hồ đo áp suất chân sau không có vành

Đồng hồ áp suất chân sau đa dạng kiểu cấu tạo

Đồng hồ với phần thân được chế tạo từ thép không gỉ sẽ phù hợp với đa số các loại môi trường, nhất là các môi trường có yêu cầu cao về vệ sinh, các môi trường có tính ăn mòn, khắc nghiệt, áp suất, nhiệt độ cao thì chất liệu này là cực kỳ cần thiết và hoàn toàn đáp ứng được.

Tuỳ vào nhu cầu cụ thể và môi trường làm việc mà khách có thể lựa chọn sử dụng phần chân kết nối chân ren đồng hoặc chân ren inox để thích hợp, tối ưu chi phí.

Ưu điểm đồng hồ đo áp suất chân sau

 • Đồng hồ áp suất chân sau sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và có thể sử dụng cho những vị trí có địa hình khó tiếp cận, khó quan sát, ở xa, trên cao, dưới sâu, hoặc âm tường,.. khắc phục các nhược điểm mà đồng hồ áp suất chân đứng không đáp ứng được.
 • Cung cấp dải đo rộng và đa dạng đơn vị đo như Mpa, Kpa, Psi, Bar, Kg/cm2,..

Ưu điểm đồng hồ đo áp suất chân sau

 • Vật liệu chế tạo đồng hồ: Thép không gỉ, thép đen,.. chống ăn mòn, chịu được áp lực, độ bền cao, làm việc được hầu hết các môi trường kể cả khắc nghiệt nhất.
 • Kiểu chân thường sử dụng kiểu nối ren tiện lợi, dễ dàng tháo lắp, thay thế, bảo trì.
 • Việc sử dụng kiểu lắp đặt chân sau sẽ giúp đồng hồ được cố định ở các vị trí địa hình khó khăn, khó tiếp cận giúp người dùng có thể quan sát dễ dàng thông số trên mặt đồng hồ.

Ứng dụng đồng hồ áp suất chân sau

Đồng hồ đo áp suất chân sau được sử dụng vô cùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau như: công nghệ, chế tạo máy, dầu khí, hoá dầu, sản xuất, thiết bị y tế, cơ khí, HVAC,..

Ứng dụng đồng hồ áp suất chân sau

 • Ứng dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, sản xuất, chế biến thực phẩm, đồ uống, nhà máy hoá chất,..
 • Ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống cấp thoát nước thải, nước sạch, xử lý nước, bảo vệ và kiểm soát các mạch thuỷ lực không bị quá áp, nguy hiểm, hư hại,..
 • Ứng dụng rộng rãi trong các môi trường áp suất thường xuyên biến thiên: khí nén, hơi nước, các hệ thống máy bơm, trạm bơm nước,..
 • Ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống lò hơi, lò sấy nhiệt độ cao,..

Đồng hồ áp suất chân sau ứng dụng lắp đặt trong các vị trí dưới sâu, trên cao, địa hình phức tạp, khó khăn với mặt đồng hồ hướng ra ngoài dễ dàng quan sát, với đa dạng tính ứng dụng nên đồng hồ áp suất chân sau được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn dòng đồng hồ áp suất chân đứng.

Một số lưu ý khi sử dụng đồng hồ đo áp suất chân sau

Lưu ý khi chọn kích thước mặt đồng hồ: Dựa vào vị trí lắp đặt và quan sát, chọn lựa kích thước phù hợp, tiện lợi trong quan sát mà lại tối ưu được chi phí.

Kích thước mặt phổ biến và tiêu chuẩn thường là 63mm và 100mm,..

Tìm hiểu áp lực thực tế tại đường ống và môi trường cần đo để chọn dải đo phù hợp cho đồng hồ, thường nên chọn dải đo lớn hơn 20 – 30 % áp suất thực tế để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả, chính xác và độ bền cao.

Một số lưu ý khi sử dụng đồng hồ đo áp suất chân sau

Chân kết nối: Phần chân thường phổ biến kết nối kiểu ren giữa mặt đồng hồ và chân với vật liệu thường từ thép không gỉ hoặc đồng thau.

Với môi trường yêu cầu cao về an toàn vệ sinh hoặc có tính khắc nghiệt, áp suất, nhiệt độ và ăn mòn cao thì ưu tiên sử dụng vật liệu inox để đảm bảo tiêu chuẩn, còn với các môi trường thông thường có thể sử dụng vật liệu khác như đồng để tối ưu chi phí.

Chọn loại kích thước chân phù hợp với đồng hồ, tránh trường hợp mua về không sử dụng được hoặc phải sử dụng thêm các phụ kiện hỗ trợ. Kích thước phổ biến như 1/4 NPT – 13mm, 3/8 NPT – 17mm, 1/2 NPT – 21mm.

Vì đa dạng mẫu mã, chủng loại và thương hiệu, xuất xứ, model,.. nên để được tư vấn và chọn được sản phẩm phù hợp, liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline để được tư vấn chi tiết và tận tình nhất.

Một số câu hỏi thường gặp

–Xem thêm–

Liên hệ ngay

Liên hệ
"