Đồng hồ áp suất màng | Đa dạng thương hiệu, mẫu mã | Giá tốt nhất thị trường

Đồng hồ áp suất màng là dòng đồng hồ áp suất có thiết kế đặc biệt và khác so với các dòng đồng hồ áp khác trên thị trường. Sản phẩm thường được chế tạo từ vật liệu cao cấp nên có thể ứng dụng trong mọi môi trường kể cả nghiêm ngặt và khắt khe nhất.

Đồng hồ áp suất màng nhập khẩu chính hãng 100% các thương hiệu uy tín trên thế giới 

Các sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực thiết bị đo. Toàn bộ đều được chúng tôi chọn lọc, kiểm định chất lượng kỹ càng trước khi đưa đến tay khách hàng với mức giá không thể tốt hơn trên thị trường.

Đồng hồ áp suất màng nhập khẩu chính hãng 100% các thương hiệu uy tín trên thế giới 

Chúng tôi nhập khẩu rất đa dạng các mặt hàng từ thiết bị vật tư công nghiệp, van công nghiệp, thiết bị đo,.. với lượng hàng hoá vô cùng dồi dào, đa dạng kích cỡ, chủng loại, mẫu mã,.. với mong muốn có thể đáp ứng các nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng.

Đồng hồ áp suất dạng màng số lượng lớn giá tốt nhất trên thị trường 

Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của người sử dụng cũng như hiểu được tầm quan trọng trong đo lường, kiểm soát áp suất trong mỗi hệ thống, đường ống,.. nên chúng tôi luôn cố gắng nhập sẵn kho trực tiếp từ nhà sản xuất không qua trung gian với mức giá đảm bảo rẻ nhất thị trường.

Đồng hồ áp suất dạng màng số lượng lớn giá tốt nhất trên thị trường 

Ngoài ra, việc nhập khẩu hàng số lượng lớn còn để phục vụ và đáp ứng tiến độ của khách hàng, cố gắng luôn có hàng một cách nhanh chóng nhất bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu.

Dù mức giá trên thị trường có sự biến thiên liên tục do các yếu tố kinh tế, xã hội nhưng Vattuaz luôn đảm bảo cho quý khách mức giá ổn định và các chiết khấu, ưu đãi nhiều nhất có thể.

Giao hàng nhanh trên toàn quốc 

Với nhiều năm kinh nghiệm và đã đồng hành cùng rất nhiều dự án, công trình lớn nhỏ với vô số khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi xây dựng một mạng lưới phân phối rộng khắp, giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Giao hàng nhanh trên toàn quốc 

Đảm bảo giao hàng nhanh các sản phẩm đồng hồ áp suất dạng màng, kịp tiến độ cho các dự án, công trình với nhiều hình thức vận chuyển linh hoạt, đa dạng.

Chính sách bảo hành 12 – 18 tháng 

Các sản phẩm đồng hồ áp suất màng đều được chúng tôi nhập khẩu chính hãng nên đều được bảo hành 12 tháng, theo đúng quy định và chính sách của nhà sản xuất.

Đồng hồ áp suất dạng màng bảo hành 12 - 18 tháng 

Khi trở thành khách hàng của Vattuaz, bạn có thể được gia hạn bảo hành lên đến 18 tháng với các khách hàng thân thiết, với các đơn hàng, dự án, công trình lớn, số lượng nhiều,..

Cung cấp đầy đủ giấy tờ, kiểm định CO – CQ 

Các sản phẩm đồng hồ áp suất dạng màng của chúng tôi nhập khẩu trực tiếp nên luôn có đầy đủ các giấy tờ hoá đơn liên quan, kiểm định chất lượng và nguồn gốc xuất xứ cho các khách hàng có nhu cầu.

Vui lòng liên hệ trước với chúng tôi trước để sản phẩm được gửi đi kiểm định.

Cung cấp đầy đủ giấy tờ, kiểm định CO - CQ 

Tổng quan về đồng hồ 

Đồng hồ áp suất màng là dòng đồng hồ áp có thiết kế tương đối đặc biệt, vật liệu chế tạo cao cấp nên thường được dùng trong các môi trường khắc nghiệt, yêu cầu cao như thực phẩm, hoá chất,.. bởi lớp màng bảo vệ sẽ giúp đồng hồ có độ bền bỉ cao, hạn chế tối đa các hư hại.

Tổng quan về đồng hồ áp suất màng 

Trong các môi trường khắt khe như sản xuất thực phẩm, đồ uống, dược phẩm,.. Đây là thiết bị đo gần như là không thể thiếu bởi chúng đảm bảo an toàn vệ sinh, chống nhiễm khuẩn cũng như có thể dễ dàng tháo lắp, thuận tiện khi sử dụng.

Ưu điểm của sản phẩm

Sản phẩm này sẽ có một lớp màng bảo vệ ngay dưới chân của đồng hồ, ngăn không cho các chất độc hại xâm lấn và gây hại đến hoạt động của đồng hồ.

Phần màng này tuỳ thuộc vào từng điều kiện và môi trường làm việc cụ thể mà được chế tạo từ các loại vật liệu bền bỉ khác nhau, phổ biến là SUS 316L, PTFE, Tantal, mạ vàng,..

Ưu điểm của đồng hồ áp suất dạng màng 

Nếu sử dụng trong các môi trường nước thải, chất thải dạng sệt như bùn mà không có lớp màng ngăn thì chúng sẽ trực tiếp tràn vào đồng hồ khiến đồng hồ hư hỏng, tắc nghẽn và không thể hoạt động được.

Sản phẩm đồng hồ áp suất dạng màng có độ chính xác cực kỳ cao.

Thuận lợi trong tháo lắp, sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế.

Ứng dụng được trong hầu hết môi trường làm việc.

Tuổi thọ cao, bền bỉ, chất lượng tốt.

Đặc điểm cấu tạo 

Đồng hồ áp suất dạng màng có cấu tạo dạng cơ kết hợp giữa lớp màng ngăn cách và phần ống bourdon, có cấu tạo cơ bản giống với đồng hồ áp thông thường:

Thân đồng hồ

Thường được chế tạo từ một số vật liệu cao cấp như SUS 304, SUS 316,.. có vai trò bao bọc và bảo vệ toàn bộ chi tiết bên trong đồng hồ.

Ống bourdon

Là bộ phận trực tiếp tiếp xúc với dòng lưu chất, áp lực của dòng lưu chất sẽ khiến phần ống giãn nở và kim đồng hồ cũng sẽ di chuyển tương ứng.

Bộ phận truyền động 

Bộ phận tiếp nhận các tín hiệu sau khi áp lực truyền đến ống và gây giãn nở, sau đó đưa tín hiệu đến kim đo đồng hồ.

Đặc điểm cấu tạo của đồng hồ áp suất dạng màng 

Dịch truyền

Là một loại dịch giúp truyền lực từ dòng lưu chất lên phần ống bourdon.

Kim đồng hồ 

Là bộ phận nằm trên mặt đồng hồ, cũng là bộ phận quan trọng nhất để người dùng có thể quan sát được kết quả đo lường của áp suất tại thời điểm đó.

Màng áp suất 

Là bộ phận khác biệt so với tất cả dòng đồng hồ áp thông thường, chúng trực tiếp tiếp xúc với các môi chất và chịu toàn bộ áp lực, ngăn không cho chúng tràn hay tiếp xúc trực tiếp với đồng hồ gây hư hại thiết bị.

Đây là bộ phận đặc biệt có thể chịu được các hoá chất ăn mòn, oxi hoá, nhiệt độ cao, áp lực,.. thậm chí còn có khả năng đàn hồi để nhận áp lực dòng chảy từ ống bourdon.

Nguyên lý hoạt động

Khi không có dòng chảy đi qua thì hệ thống sẽ không hoạt động, đồng hồ ở mức 0. Khi có dòng môi chất đi qua, chúng sẽ trực tiếp tiếp xúc với phần màng đồng hồ, nơi sẽ chịu toàn bộ tác động và áp lực của môi chất, bảo vệ độ bền của đồng hồ.

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ áp suất màng 

Khi đó, áp lực tiếp xúc và làm phồng lớp màng này, đẩy dịch truyền và tạo áp lực đến phần ống bourdon giúp ống giãn nở và truyền tín hiệu đến kim đồng hồ.

Tầm quan trọng của sản phẩm 

Đây là một thiết bị thật sự cần thiết và quan trọng trong các hệ thống sản xuất dược, thực phẩm,.. có thể nói là một bước tiến vĩ đại của khoa học.

Bởi trong những hệ thống như vậy, sản xuất những mặt hàng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ con người, nên các yêu cầu vệ sinh và an toàn trở nên vô cùng nghiêm ngặt, khắt khe.

Tầm quan trọng của đồng hồ áp suất màng 

Các sản phẩm đồng hồ đo áp suất dạng màng đều được sử dụng các vật liệu đảm bảo vệ sinh, an toàn và đáp ứng được tiêu chuẩn CIP – SIP trong thực phẩm.

Các vật liệu này còn mang đến ưu điểm trong các môi trường khắc nghiệt, các hoá chất, dung môi ăn mòn, hạn chế tối đa các hoá chất có thể tràn vào trong bộ phận đo của đồng hồ và gây hư hỏng.

Phân loại 

Internal Diaphragm Pressure Gauge (Đồng hồ áp suất màng trong)

Tên gọi này được thể hiện rằng phần màng của đồng hồ sẽ được gắn bên trong, vị trí ngay giữa ở dưới chân kết nối đồng hồ và mối nối ren. Hay còn gọi là đồng hồ áp suất chân ren. Loại này sẽ có độ bảo vệ trực tiếp và cao nên thường ứng dụng nhiều các môi trường hoá chất, dung môi ăn mòn, chất thải,..

Internal Diaphragm Pressure Gauge (Đồng hồ áp suất màng trong)

Vì lớp màng này nằm giữa và ở trong nên phần chân nối ren vẫn không ảnh hưởng gì như các loại đồng hồ áp thông thường.

Flush Diaghragm Pressure Gauge (màng ngoài)

Đồng hồ áp suất màng ngoài khác với đồng hồ áp màng trong ở chỗ phần màng của đồng hồ sẽ được gắn bên ngoài và bao trùm luôn phần ren kết nối của đồng hồ vậy nên bạn cần chọn kích thước phù hợp với chân ren để sử dụng.

Flush Diaghragm Pressure Gauge (Đồng hồ áp suất màng ngoài)

Hiểu đơn giản, thiết bị đo này còn được gọi là đồng hồ áp suất màng mặt bích.

Khi lắp đặt, tiến hành lắp đặt phần chân nối ren vào vị trí màng và gắn kết chặt chẽ.

Xem thêm: Đồng hồ áp suất nước | Đồng hồ áp suất thấp

Một số thương hiệu phổ biến trên thị trường 

Đồng hồ đo áp suất dạng màng Georgin 

Georgin là một thương hiệu đồng hồ áp đến từ Pháp, sở hữu nền công nghiệp phát triển vượt bậc nên các sản phẩm tại nơi đây đều đạt những tiêu chuẩn Châu Âu cực kỳ khắt khe và nghiêm ngặt.

Đồng hồ đo áp suất dạng màng Georgin 

Là một thương hiệu lớn của Pháp, các sản phẩm đồng hồ áp suất Georgin có chất lượng cực tốt, chuyên dụng trong nhiều môi trường như thực phẩm, hoá chất,.. được Vattuaz nhập khẩu tận kho giá cả vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

Đồng hồ đo áp suất dạng màng Wika

Wika cũng là một thương hiệu đến từ Đức – sở hữu những ưu điểm vượt trội trong nền công nghiệp Châu Âu hiện đại, là một thương hiệu đã quá đình đám trong lĩnh vực thiết bị đo trên thế giới.

Đồng hồ đo áp suất dạng màng Wika

Đồng hồ đo áp suất dạng màng Wise 

Wise là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị đo trên toàn cầu đến từ Hàn Quốc, một nơi không chỉ công nghiệp mà công nghệ cũng luôn đi đầu trên thế giới, chất lượng của các sản phẩm luôn cực kỳ hoàn thiện và tỉ mỉ.

Đồng hồ đo áp suất dạng màng Wise 

Ứng dụng của đồng hồ 

Đồng hồ đo áp suất màng sở hữu những ưu điểm cực kỳ vượt trội và có thể khắc phục toàn bộ nhược điểm mà các dòng đồng hồ áp thông thường không thể đáp ứng được.

Trong một số môi trường và điều kiện khắc nghiệt, đây là sản phẩm dường như không thể thiếu để hệ thống hoạt động ổn định, bền bỉ và lâu dài.

Ứng dụng của đồng hồ đo áp suất màng 

Đặc biệt ứng dụng trong các môi trường chất lỏng, áp suất cao,..

Ứng dụng trong các môi trường có chất lỏng độ nhớt cao, môi trường khí, hoá chất,..

Ứng dụng trong các ngành công nghiệp lọc hoá dầu, khai khoáng, nhà máy điện, công nghệ, môi trường, thực phẩm, đồ uống, cơ khí, xây dựng,..

Một số lưu ý khi lắp đặt 

Các sản phẩm đồng hồ đo áp suất màng cần được kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi đưa vào sử dụng bởi các môi trường này sử dụng hầu hết là những môi trường khắc nghiệt và yêu cầu cao.

Đồng hồ áp suất màng bắt buộc cần được lắp đặt theo chiều thẳng đứng để đảm bảo tính chính xác cũng như dễ dàng quan sát cho đồng hồ theo hình dáng cấu tạo của chúng, không lắp đặt theo chiều ngang.

Một số lưu ý khi lắp đặt đồng hồ đo áp suất dạng màng

Hãy đảm bảo khoảng cách giữa điểm đo áp và vị trí lắp đặt là ngắn nhất, sao cho khi lắp đặt xong có độ kín cao nhất giữa đồng hồ với hệ thống, đảm bảo không có sự rò rỉ và tính chính xác cao.

Một số câu hỏi thường gặp 

Khi nào chúng ta nên sử dụng đồng hồ áp suất dạng màng?

Đồng hồ đo áp suất màng được sử dụng khi các đồng hồ áp thông thường không thể đáp ứng được các nhu cầu của hệ thống hoặc chúng quá dễ bị hư hỏng, tuổi thọ ngắn.

Khi nào chúng ta nên sử dụng đồng hồ áp suất dạng màng?

Khi đồng hồ áp thông thường đạt đến giới hạn làm việc thì chúng ta cần cân nhắc đến dòng sản phẩm này

Đồng hồ áp suất màng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như vật liệu chế tạo bền bỉ, chống ăn mòn, oxi hoá, chịu tải, chịu nhiệt cao, sử dụng được ở các áp suất rất nhỏ,.. cũng như các môi trường khắc nghiệt như hoá chất, xăng dầu,.. hay yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt như thực phẩm, dược phẩm,..

–Xem thêm–

Liên hệ ngay

Liên hệ
"