Bài viết liên quan

Nhà cung cấp đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây | Số lượng lớn | Giá thành siêu rẻ 

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây là dòng đồng hồ nhiệt không có phần chân đo thẳng đứng mà lại được thiết kế theo dạng dây dài.

Phù hợp cho các vị trí lắp đặt khó tiếp cận, nguy hiểm, trên cao, dưới sâu, trong các bình, bể chứa, nguy hiểm và độc hại cho con người. Đây cũng là một ưu thế vượt trội của dòng đồng hồ so với các dòng khác trên thị trường.

Tổng kho đồng hồ đo nhiệt độ Hà Nội & Hồ Chí Minh

Chúng tôi là tổng kho 5000 m2 chuyên cung cấp số lượng lớn và phân phối độc quyền các sản phẩm đồng hồ nhiệt độ dạng dây.

Tổng kho đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây Hà Nội & Hồ Chí Minh

Với nguồn cung hàng hoá lớn, tập trung kho hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và nhiều kho hàng dự phòng ở các khu vực trên cả nước, luôn cố gắng nhập hàng thường xuyên và liên tục theo nhu cầu của thị trường và khách hàng.

Tổng kho Vattuaz luôn có sẵn nhiều dòng sản phẩm đa dạng chủng loại, mẫu mã được nhập khẩu từ nhiều thương hiệu tên tuổi trên thế giới, đảm bảo tuyệt đối về uy tín và chất lượng.

Cung cấp đầy đủ hoá đơn, chứng nhận, kiểm định CO – CQ

Các sản phẩm đều được chúng tôi nhập khẩu chính hãng và cung cấp cho khách hàng đầy đủ tem mác trên sản phẩm, các hoá đơn, giấy tờ, catalogues đi kèm một cách minh bạch nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ kiểm định CO – CQ cho các khách hàng có nhu cầu trong thời gian ngắn nhất, nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ giấy tờ.

Cung cấp đầy đủ hoá đơn, chứng nhận, kiểm định CO – CQ

Các hoá đơn và giấy tờ liên quan cũng là minh chứng cho chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm là 100% chính hãng và uy tín.

Đồng hồ nhiệt đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt từ Tổng cục đo lường chất lượng.

Bảo hành chính hãng 12 tháng đồng hồ nhiệt độ dạng dây

Các sản phẩm đồng hồ nhiệt độ dạng dây được Vattuaz nhập khẩu đều hưởng chế độ bảo hành 12 tháng từ nhãn hàng, được chúng tôi trao đổi và đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho người dùng.

Bảo hành chính hãng 12 tháng 

Các sản phẩm đồng hồ nhiệt độ dạng dây có lỗi từ nhà sản xuất sẽ được chúng tôi giải quyết đổi trả trong thời gian quy định và theo các chính sách riêng của từng sản phẩm.

Với khách hàng mua số lượng lớn, chúng tôi có những chương trình ưu đãi và trợ giá dự án, chiết khấu cho các khách hàng lâu năm.

Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc 

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng nhanh đến khắp 64 tỉnh thành với các phương thức vận chuyển đa dạng, linh hoạt, nhiều hình thức thanh toán.

Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc 

Với hệ thống kho lớn mạnh và nguồn cung hàng hoá nhiều, đa dạng sản phẩm, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Tìm hiểu về đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây

Đồng hồ nhiệt độ dạng dây là dòng sản phẩm có phần dây capillary với chức năng đo lường được gắn trực tiếp với mặt đồng hồ. Tuỳ vào mục đích sử dụng cụ thể mà độ dài của dây sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp.

đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây

Ưu điểm của đồng hồ nhiệt độ dạng dây

 • Hoạt động trong môi trường chân không, cách ly môi trường làm việc với môi trường bên ngoài.
 • Đồng hồ được cấu tạo 100% thép không gỉ nên độ bền bỉ cao, chịu được nhiệt độ, áp suất lớn, chống ăn mòn, oxy hoá cực kỳ tốt.

Ưu điểm của đồng hồ nhiệt độ dạng dây

 • Độ chính xác rất cao, sai số là không đáng kể.
 • Được sử dụng cho nhiều vị trí lắp đặt đặc biệt, khó tiếp cận, khắc nghiệt,..
 • Đa dạng mẫu mã, chủng loại, thương hiệu,..
 • Dễ dàng để thay thế, lắp đặt và bảo trì, thân thiện với người dùng.

Ngoài ra còn một số sản phẩm đồng hồ đo nhiệt khác ứng dụng trong các môi trường khác nhau như: Đồng hồ đo nhiệt độ chân sau, Đồng hồ đo nhiệt độ điện tử

Đặc điểm cấu tạo 

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây có cấu tạo bởi 1 số bộ phận chính sau đây:

Đặc điểm cấu tạo của đồng hồ đo nhiệt dạng dây

 • Bộ phận cảm biến: Là bộ phận được tiếp xúc trực tiếp với lưu chất tại vị trí đo, khi lưu chất chảy qua.
 • Bộ phần truyền: Có vai trò chính trong truyền tải áp suất của bộ phận cảm biến lên phần ống bourdon. Trong ống này thường chứa khí hoặc dung dịch đặc biệt.
 • Bộ phận ống bourdon: Là bộ phận có chứa miếng lưỡng kim bên trong, rất nhạy cảm và có thể giãn nở tuỳ thuộc vào nhiệt độ của môi chất.
 • Bộ truyền động: Có nhiệm vụ truyền chuyển động từ phần ống bourdon đến kim của đồng hồ giúp kim quay đến thông số đo được.
 • Mặt đồng hồ: Là bộ phận chính dùng để quan sát toàn bộ các số liệu đo được, được gia công và khắc các vạch chia nhiệt độ tương ứng, độ chính xác rất cao.
 • Vỏ đồng hồ: Được chế tạo từ thép không gỉ nên độ chịu nhiệt, chịu lực và chống ăn mòn cực kỳ cao.

Nguyên lý hoạt động 

Đồng hồ nhiệt độ dạng dây hoạt động dựa trên cơ chế giãn nở của ống bourdon. Khi bộ phận cảm biến nhận được tín hiệu từ nhiệt độ của hệ thống thì loại khí bên trong dây đo sẽ tăng lên về áp suất và thể tích.

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ nhiệt độ dạng dây

Từ đó tác động lên phần ống bourdon và ống bourdon có hiện tượng giãn nở. Từ đó truyền tín hiệu lên kim đo của đồng hồ, giúp kim đo đến thông số đo được một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây đa dạng thương hiệu

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây Wise 

Là dòng đồng hồ nhiệt độ dạng dây có xuất xứ từ thương hiệu Wise – một thương hiệu đã có tiếng tăm và lịch sử lâu đời trong lĩnh vực thiết bị đo tại Hàn Quốc.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây Wise 

Sản phẩm được chế tạo trên dây chuyên công nghệ tiên tiến và hiện đại đạt chuẩn Châu Âu, được giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như hoạt động của sản phẩm.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây Wika 

Là dòng đồng hồ nhiệt độ dạng dây có xuất xứ từ thương hiệu Wika đến từ Đức, với nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ, các sản phẩm cũng có nền móng và trải qua sự phát triển lâu đời, đạt chuẩn công nghệ và kỹ thuật Châu Âu.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây Wika 

Các sản phẩm đồng hồ nhiệt độ dạng dây đều được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường nên chất lượng cao và yếu tố kỹ thuật, an toàn hoàn toàn được đảm bảo.

Ứng dụng của đồng hồ 

Đồng hồ đo nhiệt dạng dây được sử dụng nhiều trong công nghiệp, trong các hệ thống, công trình,..

Ứng dụng của đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây

Đồng hồ nhiệt độ dạng dây sử dụng nhiều trong các nhà máy điện lạnh, nhiệt điện,..

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất, chế biến thực phẩm, đồ uống,..

Đồng hồ nhiệt độ dạng dây sử dụng nhiều trong các nhà máy xi măng,..

Đồng hồ nhiệt độ dạng dây sử dụng nhiều trong các nhà máy chế tạo, lắp ráp,..

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ 

Để đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây hoạt động được trơn tru, bền bỉ, hoạt động ổn định và chính xác cao khi làm việc, cần lưu ý một số điều khi sử dụng:

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây

 • Sử dụng đồng hồ nhiệt dạng dây khi lắp đặt cần chú ý để đoạn dây không bị gấp khúc nhiều, ưu tiên đường thẳng, hạn chế các đường uốn cong.
 • Với các môi trường có hoá chất, tính ăn mòn cao, tốt nhất nên sử dụng các chất liệu như inox để hoạt động được bền bỉ và ổn định nhất.
 • Khi sử dụng xong cần vệ sinh sạch sẽ, lau khô và bảo quản ở môi trường khô thoáng, tránh xa các tác động gây mài mòn, oxy hoá.
 • Bảo quản sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, bọc kỹ trong túi để hạn chế tiếp xúc với các tác nhân từ môi trường bên ngoài.

Một số câu hỏi thường gặp

–Xem thêm–

Liên hệ ngay

Liên hệ
"