Bài viết liên quan

Van xả tràn là thiết bị van công nghệ khá quan trọng trong rất nhiều hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện nay. Thiết bị này giúp cho hệ thống được đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, giúp điều chỉnh áp suất đầu vào. Nếu bạn và cơ quan của mình muốn mua và sử dụng thiết bị này cho hệ thống phòng cháy và chữa cháy thì nhất định không nên bỏ qua đơn vị phân phối như Vật tư AZ. Bởi vì chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối van PCCC hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Vật tư AZ trang bị kho van xả tràn rộng lớn hàng nghìn m2

Kho chứa hàng là phần rất quan trọng đối với các đơn vị cung cấp vật tư thiết bị, nó giúp nâng cao khả năng cạnh tranh, độ uy tín, thương hiệu và đặc biệt là sự tiện lợi, nhất là những đơn hàng cần gấp. Hiểu rất rõ vấn đề này nên trong nhiều năm qua chúng tôi đã nổ lực không ngừng và cải thiện kho bãi trở nên quy mô và lớn mạnh nhất trong ngành hiện nay.

 • Sở hữu kho hàng lưu trữ hàng hóa lên đến 5000m2 để sử dụng, thoải mái cho việc chứa rất nhiều sản phẩm duluge valve
 • Bộ phận quản lý kho chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và chuyên môn nên sắp xếp bài bản khoa học, việc xuất nhập hàng vô cùng tiện lợi.
 • Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, hàng hóa được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp nên mới 100% trước khi xuất đi cho mọi khách hàng.
 • Sẵn hàng số lượng lớn trong kho có thể phục vụ mọi quy mô khách hàng.

Các sản phẩm deluge valve được nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất

Các sản phẩm deluge valve được nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất

Xuất phát là 1 trong những đơn vị nhập khẩu hàng hóa hàng đầu, nên chúng tôi rất dễ dàng để phát triển và trở thành 1 nhà nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam. Từ đó luôn đem đến cho khách hàng những lợi thế rất lớn chẳng hạn như:

 • Làm cầu nối với hãng giúp giải đáp mọi vướng mắc liên quan đến sản phẩm cho các khách hàng
 • Đặt hàng dễ dàng cho những sản phẩm đặc biệt
 • Giúp hệ thống hóa, đồng bộ hóa toàn bộ các sản phẩm cho các công trình
 • Có tính quyết định cao nhất cho phần định giá bán, có thể thực hiện được phương trâm gần với giá gốc nhất.
 • Được hỗ trợ tuyệt đối về tài liệu, giấy tờ và chứng chỉ nếu được yêu cầu.

Đảm bảo giá thành deluge valve là rẻ nhất thị trường hiện nay

Đảm bảo giá thành deluge valve là rẻ nhất thị trường hiện nay

Trong những năm qua chúng tôi đã cung cấp sản phẩm van xả tràn – duluge valve vào rất nhiều công trình và dự án. Một trong những yếu tố giúp chúng tôi có thể cung cấp được số lượng lớn sản phẩm là nhờ giá thành luôn để rẻ nhất thị trường. Không phải tự nhiên mà chúng tôi làm được điều này, tất cả nhờ các yếu tố như sau:

 • Liên tục tối ưu và cải tiến bộ máy quản trị của công ty bao gồm: nhân sự, kho bãi, văn phòng, vận chuyển.v.v… từ đó giảm chi phí giá thành sản phẩm van xả tràn.
 • Loại bỏ hoàn toàn những chi phí gây lãng phí, những chi phí không đáng có cho quá trình hoạt động
 • Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp nên có thể quyết định được giá bán sản phẩm
 • Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, lợi ích của khách hàng là trên hết, và mong muốn khách hàng nâng cao khả năng cạnh tranh chi phí bằng giá bán sản phẩm.

Chúng tôi hiện này đại lý, nhà phân phối của nhiều thương hiệu uy tín

Chúng tôi hiện này đại lý, nhà phân phối của nhiều thương hiệu uy tín

Với sự tuyển chọn và nghiên cứu, trải nghiệm thực tế vô cùng kỹ càng, đến nay với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã nổ lực để trở thành 1 trong những đối tác hàng đầu, nhà phân phối số 1 tại Việt Nam các thương hiệu uy tín trong ngành phòng cháy chữa cháy bao gồm:

 • Hãng Shin Yi
 • Hãng AUT
 • Hãng ARV
 • Hãng Tyco

Và tất nhiên các thương hiệu uy tín này đều sản xuất sản phẩm rất quan trọng là van xả tràn – duluge valve.

Khi mua van xả tràn sẽ được cung cấp đầy đủ nhất giấy tờ và chứng chỉ

Khi mua van xả tràn sẽ được cung cấp đầy đủ nhất giấy tờ và chứng chỉ

Đối với rất nhiều ngành công nghiệp hiện nay nói chung và với riêng ngành phòng cháy chữa cháy thì việc cung cấp các giấy tờ cần thiết và liên quan khi nghiệm thu công trình là điều không tránh khỏi. Với các công trình dự án càng lớn thì mức độ yêu cầu càng cao. Tuy nhiên khi các bạn mua và sử dụng sản phẩm van xả tràn ngập của Vật tư AZ thì hết sức yên tâm bởi chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn mọi thủ tục giấy tờ và chứng chỉ liên quan như:

 • Tem và giấy chứng nhận kiểm định
 • Chứng chỉ chất lượng sản xuất CQ
 • Chứng chỉ nhập khẩu và nguồn gốc xuất xứ sản phẩm CO
 • Pking list
 • Hải quan

Hiện có sẵn hàng nhiều kích cỡ deluge valve để lựa chọn

Hiện có sẵn hàng nhiều kích cỡ deluge valve để lựa chọn

Một số khách hàng đối tác của chúng tôi phàn nàn rằng: khi họ hợp tác với các đơn vị khác thường không có đủ các kích cỡ sử dụng. Vì thế không thể đồng bộ vào dự án được. Rất thông cảm cho quý khách hàng, ban lãnh đạo công ty chúng tôi đã chủ động để nhập sẵn kho đa dạng các kích cỡ để sử dụng.

Hiện kho hàng chúng tôi luôn sẵn hàng các kích cỡ van xả tràn như: DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200.

Sản phẩm van xả tràn ngập được bảo hành từ 12 – 18 tháng

Sản phẩm van xả tràn ngập được bảo hành từ 12 - 18 tháng

Chất lượng của sản phẩm thông thường sẽ được khẳng định thông qua chế độ bảo hành, thông qua quá trình sử dụng. Vì thế đây là 1 trong những khâu mà công ty chúng tôi luôn chú trọng để hoàn thiện 1 cách tốt nhất cho mọi khách hàng, mọi đơn hàng. Và căn cứ vào chế độ bảo hành của hãng thì chúng tôi sẽ có cơ chế bảo hành của chúng tôi sẽ là hết sức linh hoạt. Cụ thể:

 • Toàn bộ các sản phẩm van xả tràn – deluge valve sẽ được bảo hành chính hãng 12 tháng.
 • Đối với các đơn vị hợp tác lâu năm, công trình dự án lớn, quý đại lý, quý khách hàng thương mại, hỗ trợ thêm thời gian bảo hành lưu kho từ 6 tháng  – 12 tháng.

Chúng tôi đã cung cấp deluge valve đi khắp nơi tới 64 tỉnh thành

Chúng tôi đã cung cấp deluge valve đi khắp nơi tới 64 tỉnh thành

Có rất nhiều khách hàng của chúng tôi đặt câu hỏi rằng: liệu chúng tôi ở tỉnh thì có mua được không? Chắc chắn là mua được rồi ạ, mua 1 cách rất dễ dàng, bởi chúng tôi đã cung cấp sản phẩm van xả tràn ngập này cho hàng nghìn khách hàng ở 64 tỉnh thành. Bằng cách:

 • Gửi xe tải, tàu, xe khách, chuyển phát nhanh cho rất nhiều khách hàng ở tỉnh
 • Nếu bạn ở nội thành Hà Nội – Hồ Chí Minh mà mua đơn hàng từ 10 triệu sẽ được miễn phí vận chuyển
 • Đối với đơn hàng lớn, dự án quy mô còn được hỗ trợ vận chuyển tận chân công trình.

Các hình ảnh bàn giao và khách hàng sử dụng 

Có thể bạn chưa biết

1. Deluge valve là gì ?

Van xả tràn ngập là sản phẩm sử dụng trong môi trường yêu cầu xả 1 lượng nước cực lớn nhanh chóng, Vì vậy van xả tràn là sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống PCCC.

Hệ thống van xả tràn ngập cung cấp 1 số lượng lớn nước, trên một diện tích lớn trong thời gian tương đối ngắn. Van xả tràn ngập là sản phẩm được sử dụng trong các hệ thống PCCC. Sản phẩm cung cấp 1 lượng nước lớn và xả nhanh nhằm làm dập đám cháy 1 cách nhanh chóng. Van xả tràn ngập phân phối và sử dụng nước từ vòi phun hoặc vòi phun nước mở.

Hệ thống Deluge Valve chứa thành phần và thiết bị có số lượng lớn hơn hệ thống ống ướt và khô. Vì vậy, đối với những trường hợp cần dập tắt đám cháy 1 cách nhanh chóng, valve sẽ luôn đảm bảo khả năng này. Các hệ thống phát hiện đám cháy bao gồm: nhiệt, khói, tia cực tím và hồng ngoại

2. Cấu tạo của van xả tràn

Cấu tạo của van xả tràn

Van xả tràn có cấu tạo được phân ra thành 3 phần cơn bản sau đây:

 • Thân van
 • Màng ngăn
 • Nắp van

Cách thức hoạt động của van xả tràn:

Van xả tràn hoạt động dựa theo áp suất trên màng ngăn để giữ màng ngăn chống áp lực nước từ đường vào. Tại trạng thái bình thường, áp lực nước trong buồng màng ngăn được tạo ra bởi khối lượng lớn nước đi vào buồng thông quang đường ống dẫn kết nối với van điều chỉnh chính tại hệ thống.

Đường ống dẫn nước đi vào buồng ngăn trong trường hợp được mở ra bởi hệ thống phát hiện cháy, nước sẽ thực hiện xả ra khỏi buồng màng ngăn với tốc độ cực nhanh, việc xả nước cực nhanh này dẫn đến áp lực tác động lên màng ngăn giảm xuống. Dưới áp lực từ đường nước vào, màng nước co lại cho phép nước đi ra khỏi hệ thống một cách dễ dàng và nhanh chóng.

3. Nguyên lý làm việc của deluge valve

Nguyên lý làm việc của deluge valve

5. Thông số kỹ thuật của van xả tràn ngập

Kích thước van xả tràn: DN50 – DN400
Chất liệu: gang, gang cầu, gang dẻo, thép,…
Kết nối: mặt bích- Flange
Áp suất làm việc: PN10, PN16, PN25, PN40,…
Nhiệt độ làm việc: 100-220℃
Môi trường làm việc: nước, nước sạch, lưu chất lỏng,..
Xuất xứ: Trung Quốc, Malaysia, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Đài loan,…

Bảo hành 12 tháng

6. Cách lắp đặt van xả tràn

Dưới đây là cách thức giúp lắp đặt van xả tràn 1 cách chính xác nhất, khách hàng theo dõi những lưu ý và cách thức lắp đặt van xả tràn ngập nhanh chóng và chính xác sau đây:

 • Kiểm tra hệ thống đường ống, kiểm tra kích cỡ thiết bị và sản phẩm, quy cách để lựa chọn sản phẩm có kích thước và tiêu chuẩn phù hợp nhất với hệ thống ống dẫn,
 • Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ lắp đặt, các dụng cụ bổ trợ như cờ lêm mỏ lết, tua lơ vít, đai ống, bu lông cùng các dụng cụ cần thiết khác nhau,
 • Làm sạch các bộ phận của sản phẩm van xả tràn
 • Thực hiện kết nối các bộ phận của sản phẩm deluge valve với nhau, thực hiện kết nối qua bu lông và đai ốc.
 • Lắp đặt hệ thống kín khít với nhau qua hệ thống mặt bích, trong quá trình siết ống, để được sản phẩm có kết nối chặt nhất ta sẽ sử dụng phương pháp siết ốc chéo thay vì siết ống theo hướng vòng tròn
 • Kết nối và sử dụng đường nước ra và đường nước vào để thử nhiệm hệ thống, chạy thử hệ thống với mức gần cao nhất xem hệ thống có rò rỉ hay trục trặc hay không.
 • Lưu ý và bảo dưỡng sản phẩm định kỳ trong khoảng từ 3 – 6 tháng.

7. Những ưu điểm và điểm nổi bật của sản phẩm van xả tràn

Vật tư AZ trang bị kho van xả tràn rộng lớn hàng nghìn m2

Van xả tràn ngập là thiết bị chuyên dụng sử dụng trong hệ thống PCCC, dưới đây là các ưu điểm cũng như đặc điểm nổi bật của dòng van PCCC này:

 • Van xả tràn giúp van bảo vệ an toàn cho hệ thống, hạn chế cháy nổ, đảm bảo hệ thống thoát hay các thiết bị được đảm bảo an toàn
 • Van xả tràn có công dụng dập tắt đám cháy 1 cách nhanh chóng đảm bảo giảm thiếu tối đa khả năng hỏa họa và hỏa hoạn lan rộng
 • Deluge valve sử dụng trong nhiều hệ thống PCCC đặc biệt là khu vực có nhiều thiết bị có giá trị kinh tế cao

8. Ứng dụng của deluge valve

Ứng dụng của deluge valve

Hệ thống van xả tràn ngập sử dụng trong môi trường và điều kiện đòi hỏi sử dụng nhanh 1 lượng nước lớn. Van xả tràn có thể được sử dụng, để làm mát nhanh các bề mặt sử dụng. Hoặc bảo vệ xe tăng, máy biến áp hoặc xử lý khỏi các vụ chập điện và nổ dây chuyền

 • Hệ thống phun nước chữa cháy deluge tương tự như hệ thống trước hành động loại trừ các đầu phun nước được mở và đường ống không được điều áp bằng không khí.
 • Hệ thống phun nước chữa cháy xả tràn ngập  khác với phun nước chữa cháy thông thường, tất cả các vòi sử dụng trong hệ thống trong trạng thái mở và khi nước xả vào hệ thống, một lượng lớn nước sẽ phun ra từ tất cả các thiết bị xả. Loại hệ thống đặc biệt xả tràn ngập thường được tìm thấy trong các mối nguy hiểm sử dụng trong công nghiệp yêu cầu áp dụng nước và phân chia chất chữa cháy trên một khu vực nguy hiểm lớn.

Các câu hỏi thường gặp

Sau hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh và tư vấn cho lĩnh vực phòng cháy chữa cháy chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến sản phẩm deluge valve này. Rất có thể các bạn cũng có chung những câu hỏi với hàng nghìn khách hàng của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi đã tổng hợp được các câu hỏi thường gặp để tiện cho nhiều khách hàng có thể tham khảo dưới đây:

Xem thêm các sản phẩm van PCCC khác: Van báo động | Trụ cứu hỏa

–Xem thêm–

Liên hệ ngay

Liên hệ
"