Bài viết liên quan

Van góc chữa cháy | Đa dạng kích thước | Bảo hành 12 tháng

Van góc chữa cháy là sản phẩm quan trọng và phổ biến bậc nhất trong bất kỳ hệ thống phòng cháy chữa cháy nào hiện nay. Sản phẩm giúp cho việc chữa cháy trở nên thuận lợi hơn, là nơi kết nối với vòi chữa cháy giúp kiểm soát lượng nước 1 cách tốt nhất. Nếu bạn đã và đang có nhu cầu mua và sử dụng dòng sản phẩm này thì tuyệt đối không nên bỏ qua đơn vị nhập khẩu như vật tư AZ bởi chúng tôi có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng cháy này.

Chúng tôi sở hữu kho hàng van góc chữa cháy hàng đầu Việt Nam

Có thể tìm thấy rất nhiều chủng loại van PCCC tại kho chúng tôi

Kho hàng là phần không thể thiếu được với các công ty cung cấp vật tư thiết bị, nó là phần lợi thế rất lớn giúp cho các đơn vị có thể cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Và tất nhiên Vật tư AZ chúng tôi hiểu rất rõ điều này nên trong 10 năm qua đã liên tục cải thiện phần kho bãi đảm bảo tiêu chí phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng. Và hiện nay:

 • Sở hữu kho hàng van góc chữa cháy có diện tích hàng đầu tại Việt Nam với diện tích mỗi kho lên đến 5000m2
 • Bố trí kho hàng sao cho việc vận chuyển, lưu thông hàng hóa trở nên thuận tiện nhất có thể. Và hiện tại chúng tôi đã có 2 kho hàng gồm: 1 ở Hà Nội và 1 ở HCM.
 • Sắp xếp và bố trí hàng hóa khoa học giúp tối ưu kho và việc xuất nhập hàng trở nên tiện lợi nhất, nhanh nhất.
 • Giữ gìn kho sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp đảm bảo hàng van góc cứu hỏa luôn mới 100%

Vật tư AZ là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp dòng van góc PCCC

Vật tư AZ là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp dòng van góc PCCC

Trên thị trường luôn có rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối dòng sản phẩm này, tuy vậy có rất nhiều đơn vị cung ứng sản phẩm không phải là sản phẩm thế mạnh. Chúng tôi lại là 1 trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ hãng sản xuất hoặc nhà máy sản xuất.

 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt và có sự chọn lọc 1 qua nhiều năm để đánh giá và đảm bảo
 • Giúp kiểm soát tốt về chất lượng, chế độ bảo hành cho các sản phẩm
 • Đảm bảo và quyết định được về phần giá thành của sản phẩm

Là đơn vị phân phối bán giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Là đơn vị phân phối bán giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Trong suốt quá trình kinh doanh và cung cấp mặt hàng van góc chữa cháy này chúng tôi hiểu rằng giá sản phẩm là 1 trong các yếu tố rất quan trọng cho sự cạnh tranh. Và Vật tư AZ liên tục nổ lực trong rất nhiều năm qua và đến nay chúng tôi đã được biết đến là nhà cung cấp có giá thành rẻ, giá tốt nhất thị trường hiện nay nhờ:

 • Liên tục cải tiến và hoàn thiện bộ máy quản trị giúp tối ưu chi phí quản lý bao gồm: kho bãi, văn phòng, phương tiện vận chuyển, nhân sự.v.v…
 • Không ngừng nâng cao hiệu suất làm việc hiệu quả
 • Nhập khẩu trực tiếp từ hãng, không ngừng tìm kiếm và hợp tác với nhiều thương hiệu uy tín từ đó không phải mất chi phí cho các đơn vị trung gian.

Chúng tôi phân phối nhiều loại van góc chữa cháy trên thị trường

Nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng của các quý khách hàng nên ban lãnh đạo công ty chúng tôi hiện đã chủ động nhập sẵn hàng các loại van góc PCCC để cung cấp ra thị trường gồm:

Van góc gang chữa cháy

Van góc đồng chữa cháy

Van góc nhôm chữa cháy

Van góc chữa cháy nối ren

Van góc chữa cháy mặt bích

Luôn cung cấp đủ mọi giấy tờ và chứng chỉ kèm theo

Luôn cung cấp đủ mọi giấy tờ và chứng chỉ kèm theo

Chúng tôi hiểu rằng hiện nay không chỉ riêng các sản phẩm phòng cháy chữa cháy việc cung cấp đầy đủ mọi giấy tờ và chứng chỉ là rất quan trọng. Giúp sản phẩm có thể đáp ứng được yêu cầu của mọi chủ đầu tư. Và hiện tại khi quý khách hàng mua bất kỳ sản phẩm van góc cứu hỏa nào từ chúng tôi sẽ được cung cấp đầy đủ các giấy tờ như:

 • Tem kiểm định PCCC
 • Giấy chứng nhận chất lượng của hãng sản xuất CQ
 • Giấy chứng nhận xuất xứ và nguồn gốc sản xuất CO

Là đại diện và nhà phân phối của nhiều thương hiệu van góc

Là đại diện và nhà phân phối của nhiều thương hiệu van góc

Với sự nổ lực không biết mệt mỏi trong nhiều năm kinh doanh thiết bị PCCC này ban lãnh đạo công ty chúng tôi đã hợp tác được với nhiều đối tác quan trọng. Và hiện nay chúng tôi đã trở thành nhà phân phối, là đại diện của các hãng hàng đầu trên thế giới với đa dạng các xuất xứ khác nhau như:

Van góc Shin yi ( Đài Loan)

Van góc AUT ( Malaysia)

Van góc ARV ( Malaysia)

Van góc Tyco

Trong kho có sẵn nhiều kích cỡ cho các bạn lựa chọn

Việc đa dạng về kích cỡ giúp cho chúng tôi có thể cung cấp được tối đa các công trình và dự án của các quý khách hàng. Và chúng tôi biết rất rõ rằng sẵn hàng nhiều kích cỡ van góc cứu hỏa sẽ là lợi thế cạnh tranh rất lớn trên thị trường hiện nay. Và trong kho của chúng tôi hiện tại luôn sẵn hàng:

Van góc chữa cháy DN50

Kích cỡ van DN50 sẽ tương đương với 2 inch ( 2″) hay đường ống phi 63mm là một trong những kích cỡ thông dụng nhất trên thị trường. Hiện nay có đến 60-70% các công trình và dự án tại Việt Nam sử dụng kích cỡ này.

Van góc chữa cháy DN65

Với kích cỡ van DN65 – 2 1/2 inch ( 2.5 “) cũng được sử dụng phổ biến cho những hệ thống lớn cần yêu cầu đường ống nước lớn hơn.

Chế độ bảo hành với van góc chữa cháy là từ 12-18 tháng

Chế độ bảo hành với van góc chữa cháy là từ 12-18 tháng

Không chỉ riêng với các sản phẩm van PCCC mà cả với rất nhiều thiết bị, máy móc khác hiện nay chất lượng sản phẩm sẽ là tương đồng với chế độ bảo hành. Chúng tôi phân phối chính hãng, và các sản phẩm van góc này sẽ có chế độ bảo hành của hãng kết hợp với cơ chế của công ty chúng tôi.

 • Tất cả van góc sẽ được bảo hành 12 tháng
 • Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng: dự án lớn, khách hàng thương mại, đối tác lâu năm, có thể thời gian bảo hành sẽ được tính là 18 tháng.

Hiện chúng tôi đã cung cấp van góc chữa cháy này đến 64 tỉnh thành

Hiện chúng tôi đã cung cấp van góc chữa cháy này đến 64 tỉnh thành

Có rất nhiều những khách hàng của chúng tôi ở xa có thể là ở các thành phố, tỉnh thành khác Hà Nội và HCM thường băn khoăn về vấn đề mua sản phẩm. Các bạn yên tâm bởi trong nhiều năm qua chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm đến 64 tỉnh thành trong cả nước. Và với lợi thế mặt hàng van góc cứu hỏa này sẵn kho tại Hà Nội và HCM thì cho dù bạn ở đâu cũng có thể mua được sản phẩm của chúng tôi.

 • Sẵn sàng gửi xe tải, xe khách, chành xe, chuyển phát nhanh..v.v…. cho tất cả các khách hàng ở xa.
 • Giao hàng đến tận chân công trình cho những đơn hàng lớn
 • Miễn phí vận chuyển trong khu vực nội thành Hà Nội và HCM

Các hình ảnh bàn giao và khách hàng sử dụng 

Có thể bạn chưa biết

1. Van góc chữa cháy là gì ?

Van góc chữa cháy là gì ?

Van góc chữa cháy là sản phẩm được nối trực tiếp với vòi chữa cháy, sản phẩm van góc chữa cháy giúp kiểm soát lượng nước lớn khi thực hiện chữa cháy và được phân loại theo chất liệu chủ yếu là gang và đồng.

Van góc chữa cháy là 1 sản phẩm không thể thiếu trong PCCC. Là sản phẩm trong bộ PCCC có tên là Angle valve có nhiều kiểu thiết kế khác nhau nhằm mục đích kiểm soát dòng chảy. Đây là sản phẩm, thiết bị điều chỉnh chất lỏng phổ biến trong hệ thống ống nước và thiết bị công nghiệp.

2. Cấu tạo

Sản phẩm van góc chữa cháy được lắp đặt tại tủ PCCC và kết hợp với các thiết bị khác như vòi cứu hỏa, lăng phun hay những vị trí tại khu vực thoát hiểm. Van góc chữa cháy là sản phẩm có hình dạng chữ L, hoặc chữ Y.

Cấu tạo van góc chữa cháy gồm những phần sau đây:

 • Thân van
 • Nắp van
 • Tay vặn
 • Đĩa van

Thân van góc cứu hỏa được làm từ gang cầu và phủ lớp sơn epoxy cao cấp.
Lá van làm từ gang cầu và được bọc lớp cao su EDPM tiêu chuẩn nước sạch.
Ty van góc cứu hỏa làm từ inox chống rỉ tốt, thường từ inox 304
Tay quay sản phẩm được đúc từ gang cầu đúc nguyên khối
Ngàm thông thường được làm từ nhôm để nối khớp với đường ống được chặt với độ kín khít cao hơn

3. Nguyên lý hoạt động 

Nguyên lý hoạt động

Van góc PCCC có hình dạng như 1 quả bóng tròn nằm ở vị trí góc giữ chức năng cấp và đổi chiều dòng nước ra ngoài phục vụ cho mục đích PCCC. Khi hệ thống đóng và mở dòng nước sẽ chuyển động theo hình chữ L của van góc và cấp nước qua đầu ra của sản phẩm này. Van góc được điều khiển đóng mở thông qua bộ phận tay xoay, kiểu hoạt động của tay xoay và chốt van giống như trên sản phẩm van cầu, chốt hình cối đóng ống van lại tạo điều kiện cho dòng chất lỏng đi ra hoặc ngừng lại. Tùy thuộc vào các lĩnh vực khác nhau mà sản phẩm van góc sẽ thiết kế nhằm đáp ứng các nhu cầu nhất định.

5. Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

Dưới đây là thông số kỹ thuật của sản phẩm van góc PCCC:

 • Kích thước: DN50 – DN65.
 • Chất liệu: Gang, đồng, nhôm, thép, inox.
 • Phương thức kết nối: Nối ren, mặt bích.
 • Tiêu chuẩn kết nối: BS, JIS, DIN, ANSI.
 • Phương thức vận hành: Tay quay vô lăng.
 • Môi trường sử dụng: Nước.
 • Nhiệt độ: 90 độ C.
 • Áp suất: PN10 – PN16.

6. Ứng dụng

Van góc chữa cháy được sử dụng để lắp đặt cho các hệ thống chữa cháy, nhằm cung cấp nguồn phun cho các vòi phun chữa cháy, các thiết bị phòng cháy trong các khu dân cư, hộ gia đình, các chung cư cao tầng, khu công nghiệp, khu công cộng, các nhà máy sản xuất,… Van góc chữa cháy làm từ nhiều loại chất liệu như đồng, gang, inox. Hiện nay các sản phẩm có kích thước lớn hơn DN65 chủ yếu là các sản phẩm được làm từ gang. Các sản phẩm này có tính bền bỉ cao và có thể sử dụng tốt trong quá trình để lâu dài và chịu tác động của môi trường.

Ưu điểm sản phẩm van góc chữa cháy

Ưu điểm sản phẩm van góc chữa cháy 

Van góc chữa cháy là sản phẩm thông dụng dùng trong nhiều môi trường khác nhau với khả năng chịu nhiệt và chịu va đập vô cùng tốt. Sản phẩm này được chế tạo với nhiều ưu điểm khác nhau như:

 • Vận hành đơn giản, có thể vận hành nhanh qua dụng cụ đặc thù hoặc quay mở trực tiếp thông qua tay xoay
 • Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu gang, inox nên sản phẩm có tính phù hợp với môi trường nước sạch.
 • Van có giá thành rẻ, dễ dàng đầu tư, dễ dàng bảo trì cũng như thay thế.

Các câu hỏi thường gặp

Trong suốt những năm kinh doanh sản phẩm này chúng tôi đều phải giải đáp rất nhiều vướng mắc từ phía khách hàng về sản phẩm. Do đó rất có thể các bạn cũng sẽ có vướng mắc tương tự như vậy. Vì thế Vật tư AZ chúng tôi có tổng hợp lại những câu hỏi thường gặp để các bạn có thể tiện tham khảo dưới đây:

Xem thêm các sản phẩm van PCCC khác: Van xả tràn | Van báo động

–Xem thêm–

Liên hệ ngay

Liên hệ
"