Bài viết liên quan

Họng tiếp nước chữa cháy – cứu hỏa – PCCC – Cấp nước nhập trực tiếp, giá rẻ nhất

Thiết bị họng tiếp nước chữa cháy là sản phẩm không thể thiếu được trong rất nhiều những công trình, hệ thống PCCC ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Nó giúp quá trình cung cấp nước cho sự cố hỏa hoạn 1 cách ổn định và nhánh chóng hơn, từ đó việc cứu hỏa trở nên thuận tiện và hiệu quả tối đa. Nếu như các bạn đang có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này thì nhất định không thể bỏ qua đơn vị nhập khẩu lâu năm như Vật tư AZ.

Vật tư AZ có kho họng tiếp nước chữa cháy quy mô lớn nhất hiện nay

Vật tư AZ có kho họng tiếp nước chữa cháy quy mô lớn nhất hiện nay

Một công ty cung cấp vật tư – thiết bị như Vật tư AZ chúng tôi sẽ không được xem là lớn mạnh được nếu không sở hữu kho bãi lớn, quy mô và bài bản. Chính vì vậy mà ban lãnh đạo công ty đã đầu tư rất nhiều tài chính, công sức và kiến thức, kinh nghiệm vào kho bãi. Và hiện tại chúng tôi có thể hoàn toàn tự hào là 1 trong những kho hàng họng chờ tiếp nước chữa cháy hàng đầu tại Việt Nam:

 • Trang bị kho rộng lớn với diện tích sử dụng lên đến 5000m2
 • Đã bố trí vị trí kho tại Hà Nội và Hồ Chí Minh có vị trí địa lý thuận lợi cho việc cấp hàng đi khắp các tỉnh
 • Giữ gìn kho sạch sẽ, sắp xếp 1 cách khoa học từ đó giúp sản phẩm luôn mới 100% đồng thời việc xuất và nhập hàng trở nên đơn giản hơn khá nhiều.

Các sản phẩm họng tiếp nước được nhập khẩu trực tiếp 100%

Các sản phẩm họng tiếp nước được nhập khẩu trực tiếp 100%

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm họng cấp nước cứu hỏa này trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên độ uy tín, kinh nghiệm, và thế mạnh của các đơn vị là hoàn toàn không giống nhau. Vật tư AZ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và xuất phát là đơn vị nhập khẩu nên hiện nay toàn bộ các sản phẩm họng tiếp nước được chúng tôi nhập khẩu 100%. Từ đó mang đến các lợi thế lớn cho khách hàng như:

 • Có thể làm việc trực tiếp với hãng nên sẽ là cầu nối tốt cho người sử dụng, khách hàng với hãng sản xuất
 • Sẵn sàng đặt hàng nhanh chóng, thần tốc cho những mặt hàng đặc thù, đặc biệt
 • Cung cấp đầy đủ mọi giấy tờ cần thiết cho người sử dụng
 • Quyết định được phần giá bán, mang đến lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn.

Cam kết với mọi khách hàng chúng tôi bán họng cứu hỏa giá rẻ nhất

Cam kết với mọi khách hàng chúng tôi bán họng cứu hỏa giá rẻ nhất

Trong bất kỳ ngành nghề nào hiện nay, tiêu chí giá thành sản phẩm luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu và trở nên vô cùng quan trọng. Nó giúp khách hàng nâng cao khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác trên thương trường. Và sản phẩm họng cứu hỏa này cũng không ngoại lệ. Hiểu được điều này nên ban quản trị công ty chúng tôi luôn cố gắng hàng ngày, hàng tháng, hàng năm nhằm cải thiện tối đa phần giá cho sản phẩm họng tiếp nước PCCC bằng cách:

 • Tối ưu và tinh gọn tối đa bộ máy công ty từ: nhân sự, kho bãi, văn phòng, vận chuyển, maketting.v.v…
 • Tránh lãng phí 1 cách tuyệt đối với những khoản lãng phí không đáng có phát sinh.
 • Nâng cao hiệu suất làm việc, đổi mới phương thức hành động từng ngày.

Phân phối rất nhiều loại họng cấp nước cứu hỏa

Họng cứu hỏa 2 cửa

Họng cứu hỏa 2 cửa

Họng tiếp nước cứu hỏa 2 cửa là một thiết bị cứu hỏa được sử dụng chuyên dụng trong các hệ thống chữa cháy. Họng có 2 cửa cấp nước, tạo thành một hệ thống chuyển nước linh hoạt. Thiết bị này thường được đặt ở những vị trí thuận tiện, giúp lực lượng cứu hỏa có thể dễ dàng chuyển đổi nguồn nước cứu hỏa từ một nguồn khác khi có sự cố xảy ra.

Họng tiếp nước cứu hỏa 3 cửa thường có 1 đầu vào và 2 cửa đầu ra. Đầu vào của thiết bị được kết nối với các đường ống nước cứu hỏa, còn đầu ra được kết nối với xe cứu hỏa hoặc hệ thống đường ống cứu hỏa.

Họng tiếp nước cứu hỏa 2 cửa có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với các loại ống nước cứu hỏa khác nhau. Nó được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định của các cơ quan chức năng về cứu hỏa và an toàn cháy nổ.

Họng cứu hỏa 3 cửa

Họng cứu hỏa 3 cửa

Họng cứu hỏa 3 cửa là một thiết bị cứu hỏa được sử dụng để cung cấp nước cho lực lượng cứu hỏa khi xảy ra cháy. Nó được gọi là “3 cửa” bởi vì nó có ba đầu cấp nước, cho phép lực lượng cứu hỏa có đủ nước để phục vụ nhiệm vụ chữa cháy.

Họng cứu hỏa 3 cửa bao gồm một bộ khóa an toàn và một van điều khiển dòng chảy nước, cho phép lực lượng cứu hỏa điều chỉnh dòng nước theo nhu cầu để đảm bảo hiệu suất chữa cháy tối ưu.

Họng cứu hỏa 3 cửa thường được đặt tại các khu vực có nguy cơ cháy cao hoặc tại các công trình quan trọng như tòa nhà, nhà máy, nhà kho, bệnh viện, sân bay và trạm điện. Việc sử dụng họng cứu hỏa 3 cửa có thể giúp nâng cao khả năng phòng cháy và chữa cháy và bảo vệ tính mạng và tài sản của mọi người trong trường hợp xảy ra cháy.

Họng cấp nước cứu hỏa 4 cửa

Họng cấp nước cứu hỏa 4 cửa

Họng cấp nước cứu hỏa 4 cửa là một thiết bị dùng để cung cấp nước cho lực lượng cứu hỏa trong các tình huống khẩn cấp. Nó được thiết kế với 4 cửa để kết nối đến bốn đường ống nước khác nhau, giúp cấp nước phục vụ chữa cháy

Họng cấp nước cứu hỏa 4 cửa thường được làm bằng chất liệu gang đảm bảo độ bền và độ ổn định khi sử dụng. Thiết bị này cần được bảo trì thường xuyên để đảm bảo sự hoạt động tốt nhất trong các tình huống khẩn cấp.

Mọi đơn hàng họng cấp nước cứu hỏa đều được cung cấp đủ mọi giấy tờ

Mọi đơn hàng họng cấp nước cứu hỏa đều được cung cấp đủ mọi giấy tờ

Là 1 trong những sản phẩm khá đặc thù nên có thể thấy rằng việc cung cấp đầy đủ mọi giấy tờ liên quan và cần thiết. Từ đó quý khách hàng có thể hợp thức hóa được mọi công trình, mọi dự án. Hiện nay các giấy tờ liên quan mà đa số các khách hàng cần đó là:

 • Giấy chứng nhận nguồn gốc và xuất xứ CO
 • Giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa CQ
 • Giấy hoặc tem kiểm định do đơn được ủy quyền cấp

Có đủ các kích cỡ họng tiếp nước pccc thông dụng trên thị trường

Có đủ các kích cỡ họng tiếp nước pccc thông dụng trên thị trường

Việc đa dạng dải kích thước là hết sức cần thiết và quan trọng, nó giúp chúng cho khách hàng có thể thi công, sử dụng cho mọi quy mô công trình khác nhau. Và nhằm tạo ra sự thuận lợi cho rất nhiều khách hàng, Vật tư AZ chúng tôi đã chủ động nhập khẩu nhiều kích cỡ họng tiếp nước phòng cháy chữa cháy để phục vụ

Sản phẩm họng cứu hỏa được bảo hành từ 12 đến 24 tháng

Sản phẩm họng cứu hỏa được bảo hành từ 12 đến 24 tháng

Chế độ bảo hành sản phẩm là phần không thể thiếu được cho bất kỳ dòng sản phẩm nào, nó khẳng định chất lượng của sản phẩm liệu có tốt không? liệu độ bền cá cao không ? Và để cam kết chất lượng của sản phẩm họng tiếp nước chữa cháy chúng tôi căn cứ vào nội lực công ty, căn cứ vào chế độ bảo hành của hãng và có cơ chế bảo hành như sau:

 • Toàn bộ các sản phẩm sẽ được bảo hành theo chế độ của hãng là 12 tháng
 • Cân nhắc bảo hành thêm cho những khách hàng quen thuộc, hợp tác lâu năm, khách hàng dự án lớn, thời gian lưu kho từ 6 – 12 tháng.

Như vậy rất có thể sản phẩm sẽ được bảo hành từ 12 – 24 tháng

Họng cấp nước cứu hỏa đã được chúng tôi cung cấp khắp toàn quốc

Có rất nhiều khách hàng ở xa khi liên hệ và làm việc với chúng tôi đều lo lắng, liệu Vật tư AZ có cung cấp sản phẩm đến những nơi xa không? Trong nhiều năm qua chúng tôi đã làm việc với hàng nghìn khách hàng khắp 64 tỉnh thành trên cả nước. Cùng với đó là việc trang bị 2 kho hàng ở 2 vị trí vô cùng thuận lợi vì thế chúng tôi rất linh hoạt cho việc cung cấp hàng hóa

Các hình ảnh bàn giao và khách hàng sử dụng 

Có thể bạn chưa biết

1. Họng tiếp nước chữa cháy là gì ?

Họng tiếp nước chữa cháy là sản phẩm chuyên sử dụng trong hệ thống PCCC. Thiết bị là thiết bị cuối trong đường ống cứng PCCC, khi có hỏa hoạn hoặc cần dùng đến nước PCCC, đường ống mềm PCCC sẽ được nối trực tiếp với họng PCCC nhằm lấy nước từ nguồn đến các khu vực yêu cầu dập tắt đám cháy cùng cấp nước cho bồn chứa của xe PCCC.

2. Các loại họng PCCC thông dụng nhất hiện nay

Họng tiếp nước chữa cháy được biết đến với sản phẩm với nhiều tên gọi khác nhau như: Họng tiếp nước ngoài nhà, họng tiếp nước bồn, họng tiếp nước xe chữa cháy, sản phẩm được phân loại nhỏ theo nhiều tiêu chí khác nhau nữa:

 • Họng cứu hỏa 2 cửa
 • Họng nước cứu hỏa 3 cửa
 • Họng tiếp nước chữa cháy 4 cửa

2. Cấu tạo của họng tiếp nước

Cấu tạo của họng tiếp nước

Họng cứu hỏa có cấu tạo như sản phẩm 1 chiều, thiết bị bảo vệ đường ống dẫn, cho phép nước đi qua 1 chiều nhất định và ngăn cản dòng chảy theo hướng ngược lại.

Đầu vào họng tiếp nước được nối với vòi chữa cháy từ xe cứu hỏa để nhận nước chữa cháy. Đầu ra mặt bích của sản phẩm nối với đường ống nước phòng cháy chữa cháy, nối vào bồn chứa nước dự trữ nước chữa cháy hoặc nối trực tiếp vào hệ thống ống chữa cháy.

3. Nguyên lý hoạt động họng cấp nước cứu hỏa

Nguyên lý hoạt động họng cấp nước cứu hỏa

Họng cấp nước cứu hỏa có cấu tạo như sản phẩm van một chiều nên hoạt động của van cũng có hoạt động tương tự giống sản phẩm van 1 chiều, họng cấp nước cứu hỏa cho phép lưu chất di chuyển mạnh theo 1 chiều nhưng ngăn dòng quay ngược trở lại làm giảm tình trạng thoát nước ở bể chứa xe PCCC nếu như áp lực nước thấp

Sản phẩm được thiết kế cho mức sử dụng từ 10bar – 16bar. Nước từ đường ống sẽ qua họng ống và phục vụ mục đích PCCC cho tòa nhà, công trình.

5. Thông số kỹ thuật 

Thông số kỹ thuật

 • Vị trí: đặt phía ngoài tại nơi xe cứu hỏa có thế tiếp nước được.
 • Họng: cấu tạo là van 1 chiều,
 • Đầu vào D65, D80, D100
 • Màu sơn: đỏ
 • Chất liệu gang đúc.
 • Cửa vào: số cửa x kích thước vào.
 • Cửa ra: số cửa x kích thước vào.
 • Lưu lượng: 1000-6000 l/min

6. Tiêu chuẩn lắp đặt

Tiêu chuẩn lắp đặt

Tiêu chuẩn lắp đặt quy định cho sản phẩm họng tiếp nước là QCVN 04-1:2015/BXD. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về công trình cũng như khu vực nhà máy. Quy định được quy định rõ ràng như sau

“Nhà có chiều cao lớn hơn 50 mét phải có họng chờ cấp nước chữa cháy phục vụ lực lượng chữa cháy bố trí ở mỗi tầng, với điểm xa nhất của tầng phải nằm trong phạm vi 45 mét tính từ họng chờ. Họng chữa cháy ở vị trí chờ phải được nối với đường ống cấp nước chữa cháy trong nhà và đặt sẵn trong khoang đệm ngăn cháy (khoang đệm của buồng thang bộ, chiếu nghỉ của buồng thang bộ hoặc khoang đệm của thang máy chữa cháy).”

7. Cách kiểm tra và bảo dưỡng họng tiếp nước

Các câu hỏi thường gặp

Rất có thể các bạn cũng gặp những vướng mắc tương tự dưới đây khi muốn tham khảo và mua sản phẩm họng chờ tiếp nước chữa cháy này. Hãy tham khảo tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất:

Xem thêm các sản phẩm van PCCC khác: Van tín hiệu điện | Van góc chữa cháy

–Xem thêm–

Liên hệ ngay

Mr Đạo
Mr Đạo 097.288.1852
Liên hệ
"