Bài viết liên quan

Nhà cung cấp máy đo độ ẩm giá rẻ | Số lượng lớn | Đa dạng mẫu mã – chủng loại 

Máy đo độ ẩm là một thiết bị được sử dụng để xác định độ ẩm của môi trường, đồ vật, các nguyên vật liệu,.. một cách nhanh chóng, dễ dàng. Độ ẩm vốn được biết đến là một yếu tố quan trọng, nhất là trong bảo quản nguyên vật liệu, thực phẩm, nông sản, may mặc,.. Thiết bị sẽ giúp kiểm soát độ ẩm và kịp thời điều chỉnh phù hợp với từng yêu cầu riêng về bảo quản để đạt được những kết quả tốt nhất.

Đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm cũng được sử dụng cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực trong cuộc sống từ nông nghiệp đến công nghiệp, sản xuất,..

Tổng kho máy đo độ ẩm lớn nhất cả nước 

Vattuaz là đơn vị đã có bề dày kinh nghiệm trong kinh doanh các sản phẩm, thiết bị đo lường và là đối tác của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới, là bạn đồng hành tin cậy của nhiều chủ đầu tư tại Việt Nam.

Chúng tôi là tổng kho sở hữu kho hàng lên đến 5000 m2 tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Luôn có sẵn nguồn cung hàng hoá lớn các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm, thời gian nhập hàng thường xuyên và liên tục, có khả năng đáp ứng được các nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

máy đo độ ẩm thực phẩm

Với số lượng hàng hoá lớn, các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm nhập khẩu chất lượng cùng giá thành phải chăng giúp Vattuaz được rất nhiều đơn vị trên cả nước tin dùng và lựa chọn.

Vattuaz – Đơn vị nhập khẩu đồng hồ đo độ ẩm

Máy đo độ ẩm hay đồng hồ đo độ ẩm được chúng tôi nhập khẩu từ rất nhiều nước trên thế giới có tiếng trong lĩnh vực thiết bị đo, luôn nhập khẩu số lượng lớn và hợp tác với nhiều thương hiệu, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành phải chăng nhất.

máy đo độ âmsrthực phẩm

Các sản phẩm đồng hồ đo độ ẩm, máy đo độ ẩm được phân phối từ Vattuaz luôn được người tiêu dùng đánh giá cao cả về chất lượng, giá thành lẫn mẫu mã, chủng loại.

Giao hàng nhanh trên toàn quốc đồng hồ nhiệt độ độ ẩm

Với lợi thế về kho hàng, nguồn cung hàng hoá lớn, mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, có khả năng đáp ứng được nhiều nhu cầu đa dạng của người sử dụng, đáp ứng kịp thời tiến độ và số lượng của các đơn vị thi công, công trình, dự án lớn nhỏ,..

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm với nhiều hình thức vận chuyển đa dạng, linh hoạt.

máy đo độ ẩm được phân phối toàn quốc

Máy đo độ ẩm được cung cấp đầy đủ CO – CQ

Máy đo độ ẩm được chúng tôi nhập khẩu và luôn cung cấp đầy đủ hoá đơn, catalogues, các giấy tờ chứng nhận, kiểm định CO – CQ cũng được cấp đầy đủ ngay khi khách hàng có yêu cầu, bảo đảm 100% chính hãng, chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

máy đo độ ẩm có đầy đủ giấy tờ kiểm định

Đồng hồ đo độ ẩm có giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay

Với lợi thế nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị, vật tư công nghiệp nên chúng tôi có nguồn lực kinh tế vững chắc, có khả năng nhập hàng số lượng lớn sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm thường xuyên và liên tục đa dạng các mẫu mã, chủng loại, đáp ứng các nhu cầu khác nhau và sẵn sàng cung ứng đến tay khách hàng khi có nhu cầu.

Các sản phẩm đồng hồ nhiệt độ độ ẩm đều được chúng tôi nhập khẩu không qua trung gian và nhập với số lượng lớn nên luôn có được mức giá tốt nhất, cạnh tranh trên thị trường.

Vattuaz sẽ giúp bạn chọn lọc sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất. Mặc dù giá cả có nhiều biến động trên thị trường nhưng chúng tôi vẫn luôn cố gắng giữ mức giá ổn định và phải chăng nhất cho khách hàng.

Chế độ bảo hành chính hãng 12 ~ 18 tháng

Các sản phẩm máy đo độ ẩm đều được chúng tôi bảo hành 12 tháng theo đúng quy định của nhà sản xuất đưa ra cho người dùng.

Nhưng khi mua hàng tại Vattuaz, nếu bạn là khách hàng lâu năm của chúng tôi hoặc mua với số lượng lớn thì sẽ được hưởng những ưu đãi, trợ giá, chiết khấu và hỗ trợ tăng thời gian bảo hành lên đến 18 tháng.

máy đo độ ẩm được bảo hành lâu dài

Nếu có lỗi từ phía nhà sản xuất khi nhận hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và giải quyết đổi trả theo đúng quy định và chính sách, thời gian riêng đối với từng sản phẩm cụ thể.

Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc đồng hồ nhiệt độ độ ẩm

Vattuaz với lợi thế kho hàng và nguồn hàng lớn luôn hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với nhiều phương thức vận chuyển linh hoạt, cố gắng giao đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Tìm hiểu về máy đo độ ẩm

Máy đo độ ẩm là sản phẩm chuyên dụng để xác định độ ẩm trong môi trường, các vật thể, đối tượng cần kiểm soát về độ ẩm để bảo đảm chất lượng thành phẩm, tránh ẩm, mốc. Sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong nhiều môi trường như văn phòng, kho hàng, xưởng, nhà, công trình,..

Máy đo độ ẩm đa dạng chủng loại 

Đồng hồ nhiệt độ độ ẩm được cung cấp rất nhiều chủng loại khác nhau phục vụ cho nhiều môi trường và mục đích khác nhau, phổ biến như:

 • Đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm được cung cấp rất nhiều chủng loại khác nhau phục vụ độ ẩm của đất: Được sử dụng phổ biến trong nông nghiệp, chăn nuôi, nuôi trồng, cải tạo đất canh tác,..

máy đo độ ẩm đất

 • Đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm của bê tông, gỗ: Ứng dụng chủ yếu trong ngành xây dựng, nội thất, đáp ứng độ cứng của bê tông,..

 • Đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm độ ẩm thực phẩm: Đặc biệt là các sản phẩm đóng gói, xuất khẩu như ngũ cốc, gạo, các sản phẩm nông sản không cần được bảo quản kỹ càng với các điều kiện nhiệt độ và độ ẩm cụ thể.

máy đo độ ẩm ngũ cốc

máy đo độ ẩm giấy

 • Đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm trong không khí: Là một yếu tố cần kiểm soát và ảnh hưởng đến sức khoẻ con người, thiết bị được sử dụng để đo độ ẩm không khí.
 • Đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm đo độ ẩm của vải: Sử dụng chính trong ngành may mặc, xác định độ ẩm của các nguyên vật liệu, các loại sợi nhanh chóng, chính xác.

máy đo vải

 • Đo độ ẩm của giấy: Được sử dụng để kiểm soát độ ẩm của các loại giấy, đảm bảo cho chất lượng in ấn như in báo, in giấy, in bìa carton,..

Xem thêm:

Đồng hồ nhiệt độ wise

Đồng hồ nhiệt độ Wika

Ưu điểm nổi bật của đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm

Ngày nay trên thị trường, các sản phẩm máy đo độ ẩm được phát triển ngày càng nhiều và đa dạng với các tính năng ngày càng hiện đại, tinh tế. Sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật và vượt trội:

 • Đồng hồ nhiệt độ độ ẩm lường nhanh chóng, độ chính xác và tin cậy cao.
 • Đồng hồ nhiệt độ độ ẩm có khả năng đo đa dạng môi trường, nguyên vật liệu.
 • Đồng hồ nhiệt độ độ ẩm được tích hợp công nghệ cảm biến và đo điện trở cho khả năng đo chính xác.
 • Đồng hồ nhiệt độ độ ẩm có tính thẩm mỹ cao, thiết kế nhỏ gọn thuận lợi trong vận chuyển, sử dụng cũng như bảo quản.
 • Đồng hồ đo độ ẩm dễ sử dụng, thao tác, vận hành.
 • Đồng hồ đo độ ẩm đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại,..
 • Đồng hồ đo độ ẩm có giá thành phải chăng, nhiều sự lựa chọn, nhập khẩu nhiều nước khác nhau.

Ứng dụng của máy đo độ ẩm

 • Đồng hồ đo độ ẩm môi trường: Được ứng dụng để đo trong không khí, đặc biệt là độ ẩm phòng và môi trường xung quanh, được thiết kế nhỏ gọn với cảm biến nhạy bén mang đến độ chính xác cao, dễ dàng sử dụng.
 • Đồng hồ đo độ ẩm nông sản: Là một thiết bị quan trọng trong quá trình bảo quản các nông sản. Phổ biến nhất được sử dụng trong đo độ ẩm gạo, lúa, các loại hạt, ngũ cốc, thức ăn chăn nuôi,.. Là một sản phẩm cực kỳ cần thiết, nhất là trong công đoạn bảo quản và lưu kho, giúp nông sản giữ được chất lượng và tránh hư hại.

 • Đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm vật liệu: Là thiết bị quan trọng được sử dụng trong thi công, xây dựng. Nhằm xác định độ ẩm của các loại nguyên vật liệu xây dựng như bê tông, gạch, vôi, vữa, gỗ,.. để kiểm soát và duy trì độ ẩm thích hợp, đảm bảo chất lượng vật liệu cũng như tính an toàn, độ bền bỉ của công trình.
 • Đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm đất: Kiểm tra độ ẩm của các loại đất trồng để đảm bảo chất lượng đất, giúp thực vật tăng trưởng tốt.
 • Đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm: Ngoài các thiết bị đo độ ẩm thông thường, máy đo độ ẩm đa năng còn có khả năng vừa đo nhiệt độ vừa đo độ ẩm giúp người dùng tiết kiệm chi phí khi 2 chức năng được tích hợp trong 1 thiết bị.

Một số câu hỏi thường gặp

1. Máy đo độ ẩm có dễ sử dụng không? 

Hầu hết các sản phẩm máy đo độ ẩm đều có cách sử dụng tương đối đơn giản. Sau khi lắp pin vào máy, kiểm tra các yếu tố kỹ thuật xong, nhấn nút nguồn để tiến hành khởi động máy.

Sau đó, người dùng có thể lắp thêm đầu dò đi kèm (nếu có) cho đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm và điều chỉnh các thông số cần đo lường, tiếp theo chỉ cần đặt đầu dò vào các nguyên vật liệu hay môi trường cần đo và đợi máy trả kết quả là được.

Tuỳ vào các chủng loại, model máy khác nhau mà cách sử dụng và cách điều chỉnh cũng sẽ không giống nhau. Chú ý đọc kỹ tờ hướng dẫn sử dụng kèm theo để sử dụng đúng cách nhất và phát huy tối đa công dụng của đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm.

2. Một số tiêu chí lựa chọn máy đo độ ẩm là gì?

 • Dựa vào thương hiệu: Gần như đây là một trong những tiêu chí đầu tiên và quan trọng khi người dùng chọn mua một sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm. Nói đến máy đo độ ẩm, người ta có thể nghĩ ngay đến một số thương hiệu nổi tiếng đến từ các nước như Đức, Bỉ, Hà Lan,.. Là các nước có độ ẩm cao, khí hậu lạnh, nên các sản phẩm máy đo độ ẩm chất lượng nhất sẽ được ra đời tại đây.
 •  Mục đích sử dụng: Mỗi mục đích sử dụng sẽ có những chủng loại riêng vậy nên cần nắm được rõ mục đích cần đo lường từ đó chọn dòng máy đo cho phù hợp.
 • Thời gian bảo hành: Thời gian bảo hành cũng là một yếu tố quan trọng để tránh mua phải các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm kém chất lượng. Hãy sử dụng các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm có hỗ trợ bảo hành lâu dài, dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng, các chính sách rõ ràng để yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm.

3. Thiết bị đo độ ẩm có chính xác không?

Các kết quả từ máy đo độ ẩm được đánh giá là tính chính xác và xác thực cao, nhanh chóng, rất dễ dàng để sử dụng, di chuyển cũng như thay thế, lắp đặt.

4. Máy đo độ ẩm có thể đo được nhiều môi trường khác nhau không?

Máy đo độ ẩm được ứng dụng đo trong rất nhiều các môi trường khác nhau. Từ độ ẩm môi trường, không khí đến các vật liệu cần đo, có thể kể đến như:

 • Đồng hồ đo độ ẩm gỗ và vật liệu xây dựng
 • Đồng hồ đo độ ẩm nông sản, gạo, ngũ cốc
 • Đồng hồ đo độ ẩm không khí
 • Thiết bị phân tích độ ẩm
 • Đo độ ẩm giấy
 • Đo độ ẩm ngành may mặc
 • Đo độ ẩm cỏ, rơm khô
 • Đo độ ẩm đất

–Xem thêm–

Liên hệ ngay

Mr Đạo
Mr Đạo 097.288.1852
Liên hệ
"