Đồng hồ đo áp suất khí nén | Đa dạng chủng loại, mẫu mã | Giá thành cạnh tranh

Đồng hồ đo áp suất khí nénđồng hồ áp suất được sử dụng chủ yếu trong môi trường khí, áp dụng trong nhiều lĩnh vực trong các ngành công nghiệp như lò hơi, khí gas, khí nén, điện lạnh, thực phẩm, cơ khí chế tạo,.. với nhiệm vụ chính là để kiểm tra, giám sát áp suất cũng như đảm bảo an toàn cho hệ thống, máy móc và con người.

Tổng kho đồng hồ áp suất khí nén Hà Nội & Hồ Chí Minh

Chúng tôi sở hữu kho đồng hồ áp suất lớn tại Hà Nội & Hồ Chí Minh cùng nhiều kho hàng nhỏ ở nhiều tỉnh thành khác trên cả nước, hi vọng có thể cung cấp cho khách hàng các sản phẩm cần thiết trong thời gian ngắn nhất.

Tổng kho đồng hồ áp suất khí nén

Vattuaz luôn cố gắng nhập khẩu sẵn số lượng lớn các sản phẩm đồng hồ áp suất khí nén chính hãng từ các nhà sản xuất, nhãn hàng tiếng tăm trên thế giới trong lĩnh vực thiết bị đo.

Đảm bảo đa dạng mẫu mã, chủng loại, kích thước, số lượng để cung cấp cho các dự án, công trình, khách hàng, đơn vị nhỏ lẻ trong thời gian nhanh nhất với giá cả tốt nhất trên thị trường.

Bảo hành chính hãng 12 tháng đồng hồ đo áp suất khí nén 

Vattuaz là đối tác thân thiết, tin cậy của nhiều thương hiệu lớn và luôn cam kết các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất, không qua trung gian nên mang tới mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

đồng hồ áp suất khí nén

Tất cả sản phẩm đồng hồ áp suất khí nén đều được hưởng đầy đủ các quyền lợi và bảo hành 12 tháng chính hãng, nếu phát sinh lỗi từ phía sản xuất sẽ được hỗ trợ đổi 1 – 1 tuỳ theo sản phẩm và thời gian mà thương hiệu đã quy định.

Đối với các khách hàng thân thiết, khách hàng mua nhiều và các đối tác của Vattuaz sẽ được hỗ trợ thêm thời gian bảo hành đồng hồ khí nén có thể lên tới 18 tháng, trợ giá dự án, chiết khấu cao, luôn tận tâm phục vụ quý khách và mang tới những sản phẩm chất lượng nhất.

Giao hàng khắp 64 tỉnh thành đồng hồ khí nén 

Với nhiều kho hàng lớn trên cả nước chúng tôi luôn cố gắng nhập các sản phẩm đồng hồ đo khí nén thường xuyên, liên tục và sẵn kho rất nhiều mẫu mã, chủng loại, sẵn sàng giao đến tay khách hàng bất cứ khi nào.

đồng hồ áp suất khí nén

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng nhanh đồng hồ đo khí nén trong thành phố và giao hàng trên toàn quốc với nhiều phương thức khác nhau, linh hoạt trong thanh toán.

Cung cấp chứng nhận, kiểm định CO – CQ các sản phẩm đồng hồ hơi khí nén

Các sản phẩm đồng hồ hơi khí nén nhập khẩu đầy đủ tem mác chính hãng, bảo hành từ nhà sản xuất đi kèm các hoá đơn, VAT, catalogues, các chứng nhận và kiểm định CO -CQ cho các khách hàng có nhu cầu.

đồng hồ áp suất khí nén

Chứng nhận, kiểm định CO – CQ còn là minh chứng cho chất lượng sản phẩm, chứng minh được nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm, bảo đảm đều là nhập khẩu chính hãng và mới 100%.

Các sản phẩm đồng hồ áp suất khí nén mà chúng tôi cung cấp đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt bởi viện đo lường chất lượng, sẵn sàng kiểm định bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu.

Tìm hiểu về đồng hồ đo áp suất khí nén

Đồng hồ đo áp suất khí nén là dòng đồng hồ đo áp suất khí nén mini chuyên dụng dùng để đo lường, giám sát và hiển thị áp lực trong các hệ thống khí, hơi, hoặc gas.

đồng hồ đo áp suất khí nén

Cung cấp những thông tin quan trọng và cần thiết giúp người vận hành đảm bảo được quá trình làm việc của hệ thống ổn định, kịp thời xử lý các vấn đề có thể gây ra rủi ro.

Hiện nay, Vattuaz là đơn vị phân phối hàng đầu trên thị trường các sản phẩm đồng hồ khí nén, đa dạng mẫu mã, chủng loại, nhập khẩu nhiều thương hiệu, giá thành cạnh tranh.

Đặc điểm cấu tạo của đồng hồ áp suất khí 

Đồng hồ đo áp suất khí nén mini được cấu tạo với nhiều bộ phận và chi tiết khác nhau như:

Đặc điểm cấu tạo của đồng hồ áp suất khí 

 • Vỏ đồng hồ: Case
 • Vòng kết nối với case: Ring
 • Mặt đồng hồ (kính hoặc nhựa): Window
 • Kim đồng hồ: Pointer
 • Mặt số hiển thị: Scale plate
 • Ống vít: Setscrew
 • Bộ phận truyền động: Movement
 • Nút điền dầu: Blowout disk
 • Ống chứa áp suất: Bourdon
 • Miếng đệm: Gaske

Mọi chi tiết của đồng hồ đo áp suất khí nén mini đều được sản xuất, gia công tỉ mỉ, độ chính xác cao. Mỗi model sẽ có kích thước, kiểu dáng, màu sắc, chủng loại khác nhau.

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ đo áp suất khí nén

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ đo áp suất khí nén

Đồng hồ đo áp suất khí nén mini hoạt động dựa trên cơ chế như sau:

Trong thân đồng hồ sẽ có phần ống bourdon, chứa miếng lưỡng kim và tiếp xúc trực tiếp với môi chất, cũng là bộ phận quan trọng nhất để đồng hồ có thể hoạt động và đo lường.

Khi môi chất tiếp xúc với áp lực từ hệ thống thì sẽ tạo ra chênh lệch áp suất nhất định, từ đó nhiệt độ cũng sẽ tăng hoặc giảm, phần ống bourdon cũng giãn nở dựa vào nhiệt độ và áp suất, từ đó truyền tín hiệu đến các bánh răng, làm quay kim đồng hồ và hiển thị kết quả chính xác.

Đồng hồ áp suất khí nén nhập khẩu nhiều thương hiệu 

Để đáp ứng nhiều nhu cầu cũng như phong phú thêm sự lựa chọn cho người sử dụng, Vattuaz nhập khẩu rất nhiều thương hiệu từ các nhãn hàng lớn trên thế giới:

Đồng hồ áp suất khí nén Gesa 

Đồng hồ áp suất khí nén Gesa là thương hiệu đồng hồ áp đến từ Gesa, là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Tây Ban Nha.

Đồng hồ áp suất khí nén Gesa 

Với hơn 50 năm kinh nghiệm kinh doanh lâu năm trên thị trường Châu Âu, Gesa ngày càng hoàn thiện và tung ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cả về mẫu mã lẫn kỹ thuật.

Đồng hồ áp suất khí nén Georgin

Đồng hồ áp suất khí nén Georgin là thương hiệu đồng hồ áp của hãng Georgin, có nguồn gốc xuất xứ từ Pháp – một quốc gia Châu Âu với nền công nghiệp cực kỳ hiện đại, phát triển với lịch sử lâu đời, được ra đời từ những năm 1938.

Đồng hồ áp suất khí nén Georgin

Thương hiệu đã có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên sản xuất các sản phẩm thiết bị đo, đồng hồ áp suất khí nén là một trong những sản phẩm điển hình.

Đồng hồ áp suất khí nén Wise

Đồng hồ áp suất khí nén Wise là dòng đồng hồ của thương hiệu Wise, một nhãn hiệu có nguồn gốc từ Hàn Quốc – quốc gia có nền công nghiệp và công nghệ cực kỳ hiện đại và phát triển trong khu vực.

Đồng hồ áp suất khí nén Wise

Đồng hồ áp suất khí nén của hãng Wise luôn được ưa chuộng bởi chất lượng cao, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, an toàn, đáp ứng được hầu hết các hệ thống và nhu cầu người dùng.

Đồng hồ áp suất khí nén Wika 

Đồng hồ áp suất khí nén Wika là dòng đồng hồ của thương hiệu Wika, nhãn hiệu có nguồn gốc từ Đức – quốc gia lớn mạnh nhất về công nghiệp nên cũng không khó hiểu khi đây là thương hiệu có thể nói là đi đầu trên toàn thế giới về lĩnh vực thiết bị đo.

Đồng hồ áp suất khí nén Wika 

Mạng lưới hệ thống của Wika được phân phối trên toàn cầu, các sản phẩm được ưa chuộng và ứng dụng tại rất nhiều khu vực và quốc gia khác nhau.

Đồng hồ áp suất khí nén đa dạng môi trường sử dụng 

Đồng hồ áp suất khí nén mà Vattuaz cung cấp rất đa dạng mẫu mã, chủng loại, chức năng và hoàn toàn ứng dụng tốt ở nhiều môi trường khác nhau.

Đồng hồ áp suất khí nén đa dạng môi trường sử dụng 

Môi trường khí nén

Đúng với chức năng của đồng hồ áp suất khí nén, môi trường khí nén là môi trường được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất, đặc biệt là trong công nghiệp các nhà máy, xí nghiệp, xưởng, dân dụng,..

Môi trường khí

Hay còn gọi là môi trường không khí, là một môi trường phổ biến cho ứng dụng của đồng hồ áp suất khí nén, khi sử dụng trong môi trường khí, đồng hồ được gọi là đồng hồ đo áp suất khí quyển.

Môi trường khí Nito 

Khí Nito là một chất khí có những tính chất đặc trưng như không mùi, không màu, không vị, có trọng lượng nhẹ hơn không khí và ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp. Đồng hồ áp suất sử dụng trong môi trường này được gọi là đồng hồ áp suất khí Nito.

Môi trường khí Gas

Khí gas được sử dụng rất phổ biến trong công nghiệp lẫn dân dụng hiện nay và được đánh giá là một loại nhiên liệu sạch. Nhu cầu đo áp suất khí gas là rất nhiều và phổ biến nên thiết bị này sẽ được gọi là đồng hồ áp suất khí Gas.

Môi trường khí Oxy

Khí Oxy là một loại khí cực kỳ quan trọng và cần thiết cho sự sống, môi trường của chúng ta. Khí Oxy được ứng dụng rất phổ biến cho nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như y tế, hàng không, vũ trụ, sản xuất,.. Vậy nên đo áp suất cho môi trường này là cần thiết, chúng ta sẽ có đồng hồ áp suất khí Oxy.

Môi trường khí CO2

CO2 cũng là một loại khí được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, sử dụng phổ biến cho một số ngành như đồ uống, thực phẩm, nước giải khát,..

Đồng hồ áp suất khí nén đa dạng vật liệu chế tạo

Với tính chất sử dụng cho các hệ thống khí nén nên thường môi trường làm việc sẽ không có nhiều yếu tố khắc nghiệt như hoá chất, ăn mòn hay nhiệt độ cao.

Vì thế người dùng hoàn toàn có thể chọn đồng hồ với vật liệu từ nhôm hoặc thép để giảm thiểu chi phí mà vẫn hoàn toàn đảm bảo chất lượng và hiệu quả hoạt động.

Đồng hồ áp suất khí nén đa dạng vật liệu chế tạo

Phần chân ren nối giữa mặt đồng hồ và đường ống có thể chọn kiểu chân trước hoặc sau tuỳ vào vị trí lắp đặt và quan sát với vật liệu phổ biến là đồng, đồng mạ niken,..

Ngoài ra, tuỳ vào môi trường và giá cả, quý khách có thể lựa chọn vật liệu inox, sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt và yêu cầu cao.

Thép

Là loại hợp kim có cấu tạo thành phần chính từ sắt, C, khi bị kéo với áp lực chúng có khả năng ngăn chặn sự biến dạng.

 • Độ bền kéo: Khả năng chịu lực kéo tốt
 • Có tính dẻo: Có thể tạo hình bằng búa mà không bị vỡ
 • Khi gia công không bị giòn, dễ uốn, dễ tạo hình.

Nhôm

Là kim loại nhẹ, mềm, màu bạc với số nguyên tử 13 và ký hiệu là Al, có khả năng chống ăn mòn cao, ngăn chặn oxy hoá, tránh gỉ sét, có tính dẻo, dễ uốn, dễ gia công.

Đồng 

Là kim loại mềm, dễ uốn, có khả năng dẫn điện dẫn nhiệt cao. Màu của bề mặt đồng nguyên chất sẽ có màu hồng cam khi mới tiếp xúc, chúng mềm hơn kẽm, có tính thẩm mỹ cao, có khả năng đánh bóng thành ánh sáng lấp lánh.

Phân loại đồng hồ khí nén

Để phục vụ cho nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau mà đồng hồ đo áp suất khí nén cũng được sản xuất và cung cấp rất đa dạng chủng loại, đáp ứng cho hầu hết hệ thống và môi trường.

Đồng hồ đo áp suất khí nén chân đứng 

Là dòng đồng hồ đo áp suất khí nén mini được thiết kế phần chân đo nối ngay bên dưới của mặt đồng hồ, mặt đồng hồ hướng về phía người dùng, thường lắp đặt trên các đường ống và các vị trí thuận tiện để quan sát, tiếp cận.

Đồng hồ đo áp suất khí nén chân đứng 

Đồng hồ áp suất khí nén chân sau

Là dòng đồng hồ được thiết kế phần chân đo nối ở phía sau của mặt đồng hồ, theo dạng lệch tâm hoặc chính tâm, phù hợp lắp đặt các vị trí trên cao, âm tường, mặt trụ vì mặt đồng hồ sẽ hướng ra ngoài, dễ dàng cho người dùng quan sát.

Đồng hồ áp suất khí nén chân sau

Đồng hồ áp suất khí nén dạng vành 

Đồng hồ áp suất dạng vành thường được sử dụng trong lắp đặt ở các bề mặt thẳng đứng và vuông góc với tầm nhìn của người dùng, giúp giảm tác động với chân đo cũng như cố định hoạt động của đồng hồ.

Đồng hồ áp suất khí nén dạng vành 

Đồng hồ khí nén dạng màng

Dạng màng là dòng đồng hồ được sử dụng một tấm màng ngăn áp suất, ngăn với phần áp suất đã biết để đo lường áp suất trong chất lỏng, thường được ưu tiên sử dụng trong các dải đo áp suất thấp.

Đồng hồ khí nén dạng màng

Đồng hồ đo khí nén dầu

Đây là dòng đồng hồ rất phổ biến trên thị trường hiện nay, với mặt đồng hồ chứa dầu, loại dầu này là glycerin, giúp bảo vệ kim quay và sự ổn định khi hoạt động, không bị sai lệch kết quả đo trong những môi trường có sự rung lắc, va đập.

Đồng hồ đo khí nén dầu

Đồng hồ áp suất khí đa dạng ứng dụng 

Sản phẩm đồng hồ đo áp suất khí nén được ứng dụng đa dạng trên các hệ thống đường ống và môi trường làm việc, trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau:

Đồng hồ áp suất khí đa dạng ứng dụng 

 • Ứng dụng trong sản xuất các công cụ khí nén,..
 • Ứng dụng trong hệ thống điều khiển,..
 • Ứng dụng trong các động cơ xe chạy bằng khí nén,..
 • Ứng dụng trong các hệ thống lưu trữ năng lượng khí nén,..
 • Ứng dụng trong phanh khí đường bộ, đường sắt,..
 • Ứng dụng trong các hệ thống sản xuất, chế biến thực phẩm, đồ uống, lên men, đóng gói,..
 • Ứng dụng trong các đường ống, khí hơi, khí gas, máy nén khí, nhà máy dầu khí, khí đốt,..

Lưu ý khi chọn mua đồng hồ đo khí nén 

Để chọn được một sản phẩm đồng hồ đo áp suất khí nén phù hợp, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn, chất lượng và giá thành thì chúng ta cần lưu ý một số điểm sau:

Lưu ý khi chọn mua đồng hồ đo khí nén 

 • Cần xem xét và lựa chọn dải đo áp phù hợp cho cả hệ thống lẫn đồng hồ để đảm bảo an toàn và chính xác.
 • Lựa chọn chân kết nối: chân đứng hoặc chân sau tuỳ vào vị trí lắp đặt và quan sát.
 • Chọn đường kính mặt thuận tiện trong quan sát, đa dạng kích thước như 63mm, 100mm, 200mm,..
 • Chọn thương hiệu sản xuất đồng hồ áp suất khí nén uy tín, chất lượng.
 • Chọn loại có dầu hoặc không dầu tuỳ vào môi trường làm việc ổn định hay rung lắc.
 • Chọn vật liệu chân đo đồng hoặc inox dựa vào môi trường và môi chất cần đo.
 • Chọn chủng loại đồng hồ khí nén.

Một số câu hỏi thường gặp

–Xem thêm–

Liên hệ ngay

Mr Đạo
Mr Đạo 097.288.1852
Liên hệ
"