Van cơ các loại, sẵn hàng, giá rẻ

kho van công nghiệp
kho van công nghiệp
kho van công nghiệp
kho van công nghiệp
    Phân loại

Bài viết liên quan

Nhập khẩu Các loại Van thủy lực | Đầy đủ | Cam kết giá rẻ nhất

Có thể nói hệ thốn thủy lực ngày nay càng trở nên quan trọng và nó được ứng dụng rất nhiều trong thực tế hiện nay, đặc biệt là những thiết bị nâng hạ, tải trọng lớn. Và các sản phẩm van thủy lực chính là những thiết bị không thể thiếu được giúp điều tiết, phân phối, cân bằng, xả áp, điều khiển…vô cùng thuận lợi.

Giới thiệu sơ bộ sản phẩm hydraulic valve – Van thủy lực là gì

Van thủy lực bao gồm nhiều loại van khác nhau được lắp trên hệ thống thủy lực với mục đích là kiểm soát áp lực, mô men và chuyển động của dòng chảy. Lưu chất trong môi trường thủy lực thường là dầu, nhớt và hóa chất. Sản phẩm hydraulic valve thường gặp trong hệ thống bao gồm van điều khiển hướng, van điều khiển áp suất và kiểm tra lưu lượng của chất lỏng thủy lực. Sản phẩm van dầu thủy lực đóng van trò quan trọng trong điều kiển hệ thống thủy lực thực hiện được công việc mong muốn.

Thiết kế trong hệ thống thủy lực đều yêu cầu sử dụng đến van, có thể là 1 vài sản phẩm van đến hàng chục mẫu mã sản phẩm van đóng mở thủy lực khác nhau sử dụng trên hệ thống máy thủy lực. Hệ thống thủy lực có thể thiết kế kèm theo ít hoặc các loại van thủy lực tùy theo độ phức tạp và phân chia mục đích sử dụng của sản phẩm. Tất cả sản phẩm dù được lắp với số lượng ít hay nhiều đều được lắp trên 1 hệ thống xy lanh duy nhất

Sản phẩm van thủy lực

Phân loại sản phẩm van thủy lực

Van thủy lực là 1 phần quan trọng trong hệ thống thủy lực. Chức năng của van thủy lực là kiểm soát tốc độ dòng chảy, áp lực và hướng của chất lỏng thủy lực. Người ta phân ra làm các dạng van thủy lực điển hình:

– Van điều khiển áp suất dòng chảy – presure control valves

– Van điều khiển hướng dòng chảy- flow-control valves

– Van điều khiển lưu lượng lưu chất- directional control valves

– Van cạc tút tên khác là cartridge valves

Sản phẩm tín hiệu điều khiển trong hydraulic valve bao gồm:

– Tính hiệu số hóa (digital signal).

– Tín hiệu analogue (analogue signal).

Sản phẩm van đóng mở thủy lực có kích thước tiêu chuẩn khác nhau theo từng nhà sản xuất xong sản phẩm có kích cỡ giao động từ DN8-DN50. Kết nối thường dùng là ren hoặc hàn nhưng có cả kiểu kết nối kết hợp giữa ren và hàn, người ta lắp ren như bình thường rồi hàn lại tại 2 đầu để tạo sự chắc chắn.

Van điều khiển áp suất thủy lực 

Van điều khiển dòng áp suất là dòng van thủy lực được sử dụng để giảm thiều dòng áp suất trên mạch chính hoặc mạch nhánh của môi trường thủy lực, các sản phẩm van an toàn thủy lực và van giảm áp thủy lực hoạt động đều dựa trên cơ chế đàn hồi của lò xo thông thường.

Lò xo của van an toàn và van giảm áp thủy lực được thiết lập trong quá trình van được lắp đặt, sản phẩm có thể thiết lập tùy chỉnh sau đó. Lò xo của van được kéo căng ra hoặc ép chặt lại nhằm tăng độ đàn hồi cho nó, sau khi thiết lập thì áp lực của dòng chảy phải thắng được lực của lò xo thì mới được phép lưu thông.

Đối với sản phẩm van giảm áp thủy lực thì lực đàn hồi của lò xo sẽ chỉ cho phép lưu lượng nước nhỏ chảy qua và làm giảm tốc độ của dòng chảy đó. Từ đó sẽ làm giảm áp cho hệ thống sau van giảm áp

Van an toàn thủy lực có thiết kế và phương thức hoạt đông như sản phẩm van giảm áp thủy lực. Lò xo được thiết lập 1 mức nhất định, khi đường ống có áp lực lên thành quá lớn vượt mức an toàn thì sẽ thực hiện xả ra ngoài và giảm áp trực tiếp cho hệ thống ống chính và ống thủy lực nhánh.

Van điều khiển áp suất thủy lực 

Hệ thống kiểm soát áp suất trong thủy lực ngoài sản phẩm van giảm áp và van an toàn còn có thêm sản phẩm van cân bằng thủy lực và van tuần tự

 • Van an toàn thủy lực hay van tràn: Bảo đảm an toàn cho hệ thống thủy lực
 • Van cân bằng thủy lực: chức năng là tạo ra 1 đối áp cân bằng với trọng tải nhằm không cho
 • Van tuần tự: Cho phép làm việc theo thứ tự đã định sẵn của cơ cấu tác động khi đạt ngưỡng áp suất cài đặt
 • Van giảm áp thủy lực: Chức năng là giảm áp suất để cho mách có yêu cầu áp suất khác nhau làm việc chung.

Van điều khiển dòng chảy – van tiết lưu

Đây là những dòng sản phẩm van thủy lực có khả năng đóng mở hoặc điều tiết dòng chảy nhằm hạn chế hoặc mở tối đa dòng lưu lượng. Các sản phẩm được dùng chủ yếu là van kim hay van bi thủy lực.

Van điều khiển dòng chảy có thể chỉ có 1 cổng ra 1 cổng vào nhưng cũng có thể bao gồm rất nhiều cổng , với điều khiển luồng ưu tiên

Van điều khiển dòng chảy - van tiết lưu

Van điều khiển hướng thủy lực 

Đây là sản phẩm van sử dụng trong hệ thống thủy lực, được đặt tên như vậy và có chức năng chính là là kiểm soát dòng chất lỏng của dòng chảy.  Van chuyển hướng thủy lực là sản phẩm sử dụng ngăn chặn, chuyển hướng, kiểm soát và hồi dầu. Các sản phẩm van này thường vô cùng đa dạng và có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau

Các sản phẩm dòng này có van điều khiển hướng thủy lực 1 chiều và van điều khiển hướng.

Van điều khiển hướng thủy lực 

Tất cả các loại van trong hệ thống thủy lực 

Van an toàn thủy lực 

Van an toàn thủy lực có 2 kiểu, 1 là sử dụng bi chặn và 2 là sử dụng con trượt. Bi chặn và co trượt được bố trí để ngăn của vào của áp suất và cửa xả của van an toàn, Bi chặn đóng vai trò là bộ phận đóng và giữ khí trong khi đó lò xo đóng vai trò là bộ phận kiểm soát mức áp lực van chịu. Khi đường ống có áp suất lớn hơn độ đàn hồi của lò xo, lò xo sẽ co lại tạo điều kiện cho lưu chất thoát ra bên ngoài và xả áp suất trong đường ống.

Van an toàn thủy lực sử dụng trong hệ thống thủy lực nhằm bảo vệ hệ thống không bị quá áp và bảo vệ an toàn cho cả hệ thống

Van an toàn thủy lực 

Van giảm áp thủy lực 

Vít điều chỉnh độ cứng của lò xo áp đặt đầu ra của van. Khi áp suất của đầu ra tăng lên thì dòng cũng tác động lên xy lanh và chốt van làm van dịch chuyển về phía lò xo làm cho lưu chất chảy ra ít hơn và đảm bảo áp lực nguồn ra giảm xuống. Khi đầu vào áp lực giảm xuống thì áp lực đầu ra tác động ít hơn đến chốt van và lò xo đẩy chốt van xuống tạo điều kiện chảy qua và tăng áp suất.

Diễn dải cách hoạt động của van giảm áp thuỷ lực thì khá dài nhưng khi vận hành thì việc điều tiết áp xảy ra rất nhanh nên van luôn giữ được đầu ra với áp suất không đổi.

Van giảm áp thủy lực 

Van cân bằng thủy lực 

Van cân bằng được sử dụng trong trường hợp cơ cấu hoạt động cần giữ một lượng tải nhất định trong quá trình dừng vận hành và cơ cấu chấp hành bị tác động theo chiều ngược thì van cân bằng sẽ giúp không bị hẫng giữ cho cơ cấu hoạt động êm và không bị giật.

Van cân bằng thủy lực 

Van thứ tự thủy lực

Van thứ tự thủy lực

Van xả tải thủy lực 

Van xả tải là sản phẩm giới hạn tải và bảo vệ cơ cấu chấp hành trong các hệ thống, trong cá hệ thống quan trọng đòi hỏi độ an toàn cao. Trong trường hợp quá tải vượt mức quy định hệ thống sẽ ngưng làm việc

Van tiết lưu cố định thủy lực 

Van tiết lưu cố định là loại van tiết lưu không thể tự điều chỉnh. Nó cũng là loại van tiết lưu cơ bản, điều chỉnh lưu lượng dầu đi qua van. Van tiết lưu cố định có thiết kế khe hở cố định nên lưu lượng của dòng dầu khi đi qua van không bao giờ đổi. Van tiết lưu cố định thường được lắp trước cửa vào hoặc cửa ra của cơ cấu chấp hành nhằm hạn chế vận tốc và lưu lượng dòng chảy, giúp  hệ thống hoạt động được trơn tru, êm ái hơn.

Van tiết lưu 1 chiều thủy lực 

Van thủy lực 1 chiều thường được lắp đặt trên các đường ống dẫn dầu. Loại van thủy lực này đóng vai trò điều hướng dòng dầu chỉ đi theo một hướng duy nhất, ngăn chặn việc dầu chảy ngược về bơm gây hỏng hóc hệ thống

Van thủy lực 1 chiều có 2 dạng chính bao gồm: van thủy lực 1 chiều dạng trượt và dạng cửa xoay

Van 1 chiều thủy lực 

 Van một chiều hay gọi là loại van chỉ cho phép dầu hay lưu chất đi thông qua nó từ một hướng, hướng còn lại bị chặn. không thế di chuyển ngược. Sản phẩm thường được dùng trong các nhánh ngách của hệ thống thủy lực.

Ứng dụng của van một chiều
Van một chiều thủy lực được sử dụng trong hầu hết các hệ thống thủy lực.
Nó đươc ứng dụng nhằm mục đích ngăn cách giữa hai hệ thống hoạt động song song nhưng có độ chênh áp suất khác nhau, sản phẩm ngăn cách giữa hệ thống đang hoạt động với hệ thống không hoạt động có chung một nguồn dầu cung cấp

Van 1 chiều thủy lực 

Van 1 chiều có điểu khiển thủy lực 

Van 1 chiều thủy lực có nguyên lý hoạt động đơn giản, trạng thái ban đầu van đóng. Khi lưu chất qua van dưới một áp lực đủ lớn, lưu chất đẩy đĩa van vào và làm nén lò xo lại, lúc này lưu chất đi qua van thông qua các bên hở đĩa van. Khi ngưng cấp lưu chất, dưới tác động đàn hồi của lò xo, đẩy đĩa van vị trí ban đầu, lưu chất ở đầu ra không chảy ngược trở lại hệ thống được do bị chặn bởi đĩa van, lúc này van chuyển sang trạng thái đóng.

Van phân phối thủy lực 

Cơ cấu phân phối là các loại van để điều khiển quá trình khởi động, phân phối và đảo chiều dòng chất lỏng từ nguồn đến cơ cấu chấp hành và từ, về đường hồi hay còn gọi là “van định hướng”.

Van điện từ thủy lực

Van điện từ thủy lực là sản phẩm van sử dụng điện áp 1 chiều hoặc 2 chiều là 24 và 220v nhằm tạo khả năng đóng mở cực nhanh thông qua từ trường. Sở dĩ dòng van này được sử dụng để đóng mở trong hệ thống thủy lực là phương thức đóng mở cực nhanh và chính xác. Dòng van này hình dáng và khả năng chịu áp cũng nổi bật hơn nhiều lần sản phẩm bình thường và có khả năng chịu áp đến 300bar.

Van điện từ thủy lực 3/2

Van điện từ thủy lực 3/2 là dòng van có 3 cửa gồm: 1 cửa vào, 1 cửa xả, 1 cửa làm việc và 2 vị trí (trái, phải). Khi nguồn điện bị ngắt cửa vào của van sẽ đóng, cửa xả và cửa làm việc sẽ thông với nhau. Khi được cấp điện, cửa đầu vào mở ra, thông với cửa làm việc. Lúc này cửa xả đóng

Van điện từ thủy lực 4/2

Tương tự như van điện từ thủy lực 3/2. Dòng 4/2 có 4 cửa vận hành gồm 1 cửa vào, 2 cửa làm việc và 1 cửa xả. Van điện từ thủy lực 4/2 thuộc dòng van tác đông đơn, vì vậy thường được sử dụng cho xi lanh thủy lực 1 chiều (xi lanh đơn).

Van điện từ thủy lực 4/3

Van điện từ thủy lực 4/3 có 4 cửa ( 1 cửa vào, 2 cửa làm việc, 1 cửa xả) và 3 vị trí làm việc (trái, giữa, phải). Loại van thủy lực này hoạt động khi được cấp nguồn điện vào 2 cuộn coil cùng lò xo đẩy trong thân van.

Khi điện không được cấp, lò xo sẽ đẩy lõi van về vị trí giữa làm cửa vào đóng đồng thời với cửa xả, xi lanh ở vị trí đứng yên.

Khi được cấp điện, lò xo sẽ đẩy lõi van về phía bên trái hoặc phải. Lúc này các cửa van sẽ được nối với nhau. Dựa vào vị trí của lõi van là  trái hay phải để thực hiện hành trình điều hướng dầu lên cơ cấu máy móc hay quay về thùng chứa.

Van thủy lực điện từ 5/2

Van thủy lực 5/2 được thiết kế với 5 cửa gồm: 1 cửa vào, 2 cửa làm việc, và 2 cửa xả. Lõi van sẽ di chuyển tại 2 vị trí là trái, phải. Lõi van ở vị trí bên trái, dầu sẽ được cấp vào khoang trái của xi lanh thủy lực

Khi kết thúc quá trình vận hành, khoang phải sẽ được thông với cửa xả để xả dầu ra ngoài môi trường. Trường hợp lõi van ở vị trí bên phải, cách thức hoạt động cũng tương tự.

Van thủy lực 5/3

Van có cấu tạo bao gồm 5 cửa (gồm 1 cửa vào, 2 cửa làm việc, 2 cửa xả) và 3 vị trí làm việc (trái, phải, giữa) để chỉnh trạng thái chuyển động của xi lanh ( đứng yên, lùi, tiến) dựa vào yêu cầu hệ thống.

Van điện từ thủy lực

Cách lựa chọn hydraulic valve

Hệ thống thủy lực là hệ thống quan trọng và phức tạp bậc nhất trong hệ thống nhà máy công nghiệp hiện nay. Việc chọn lựa sản phẩm van dầu thủy lực vô cùng quan trọng và việc chọn được đúng sản phẩm hydraulic valve vô cùng cần thiết. Dưới đây là từng bước giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm van dầu thủy lực mong muốn:

 • Nắm rõ thông số cần của hệ thống thủy lực, bao gồm các thông số như áp suất,lưu lượng, điều kiện làm việc.
 • Dựa vào mục đích sử dụng van và kích thước nối trong hệ thống thủy lực, ta chọn các sản phẩm van có kích cỡ khác nhau và kiểu khác nhau như: van 4/3, van 4/2, van 5/2, van giảm áp, van tràn thủy lực, van thủy lực điện từ.
 • Xác định sản phẩm là điều khiển điện hay sử dụng cơ học
 • Xác định thông số sản phẩm do nhà sản xuất quy định: Áp suất làm việc lớn nhất, môi trường làm việc,kích thước sản phẩm
 • Lựa chọn hãng sản xuất và đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín và có thể tham khảo các sản phẩm đến từ Vật Tư AZ. Ngoài ra có 1 số sản phẩm chúng tôi có sẵn nhưng chưa kịp cập nhật lên web khách hàng có thể liên hệ qua hotline để được thông báo và báo giá trực tiếp

Cách lựa chọn van thủy lực 

Chức năng và nguyên lý hoạt động của sản phẩm hydraulic valve

Các van đóng mở thủy lực là các sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống thủy lực, sản phẩm van thủy lực có chức năng điều khiển chất lỏng và tối ưu dòng chảy của chất lỏng giúp bộ máy sử dụng thủy lực đạt được hành động mà máy mong muốn.

Các sản phẩm sử dụng máy thủy lực thường là máy hạng nặng và có sức mạnh lớn nên có thể nói hệ thống thủy lực như là cơ bắp và mạch máu trong các thiết bị công nghiệp và máy sản xuất.

Tổng thể thì chức năng của van là cho phép dòng chảy đi qua hoặc không đi qua cũng như điều tiết và chuyển hướng dòng chảy. Nhiệm vụ chính là đưa dòng dầu và hóa chất sử dụng trong đường ống từ bồn chứa đến các bộ phận khác sinh ra lực nén và sinh công

3 chức năng chính của sản phẩm van dầu thủy lực bao gồm

 • Đóng mở để cho dầu – hóa chất đi qua hoặc không đi qua.
 • Điều tiết cho lưu lượng lưu chất ra vào theo ý muốn, theo lượng lưu chất và tỷ lệ dầu đặt trước.
 • Phân chia và điều hướng dòng chảy của dầu.

Chức năng và nguyên lý hoạt động của sản phẩm van thủy lực  Chức năng và nguyên lý hoạt động của sản phẩm van thủy lực 

Chúng tôi là kho hydraulic valve hàng đầu tại Việt Nam bố trí tại Hà Nội – HCM

Nếu bạn đang thực sự quan tâm đến dòng sản phẩm này và đang có nhu cầu thì chắc chắn yếu tố kho hàng rộng lớn, sẵn hàng nhiều là hết sức thuyết phục mọi khách hàng. Và hiện tại Vật tư AZ với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh dòng sản phẩm này có các lợi thế về kho bãi không thể bỏ qua:

 • Chúng tôi sở hữu kho hàng thiết bị thủy lực hàng đầu với diện tích sử dụng rộng lớn từ 1000 – 5000 m2
 • Trang bị 2 kho hàng ở 2 trung tâm kinh tế, sản xuất lớn nhất cả nước là Hà Nội và HCM, giúp việc lưu thông hàng hóa đi khắp các tỉnh VN được thuận lợi.
 • Có đội ngũ nhân sự chuyên sâu và nắm bắt được kỹ thuật cao, cập nhật liên tục và đi thực tế nhiều

Chúng tôi là kho van thủy lực hàng đầu tại Việt Nam bố trí tại Hà Nội - HCM Chúng tôi là kho van thủy lực hàng đầu tại Việt Nam bố trí tại Hà Nội - HCM Chúng tôi là kho van thủy lực hàng đầu tại Việt Nam bố trí tại Hà Nội - HCM

Các loại hydraulic valve được nhập khẩu trực tiếp từ hãng

Trên thị trường hiện nay các bạn có thể dễ dàng kiếm được những nhà cung cấp thiết bị van thủy lực khá dễ dàng. Tuy nhiên chúng ta nên cân nhắc lựa chọn những đơn vị giàu kinh nghiệm và đặc biệt là có thể nhập khẩu trực tiếp mặt hàng này. Vật tư AZ tự hào là đơn vị:

 • Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, từ các thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới
 • Tuyệt đối không thông qua các đơn vị thương mại nên luôn đảm bảo giá của hãng.
 • Chúng tôi hỗ trợ bán hàng trực tiếp cho mọi khách hàng vì thế các bạn hoàn toàn yên tâm mua được hàng nhập khẩu

Các loại van thủy lực được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Các loại van thủy lực được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Các loại van thủy lực được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Các loại van thủy lực được nhập khẩu trực tiếp từ hãng

Hiện tại chúng tôi bán sản phẩm hydraulic valve này giá rẻ nhất

Không chỉ riêng thiết bị van thủy lực, với bất kỳ dòng sản phẩm nào tiêu chí quan trọng bậc nhất khi chúng ta mua và sử dụng sản phẩm là giá thành sản phẩm. Nó giúp cho đơn vị của các bạn tối ưu được chi phí và từ đó nâng cao được năng lực cạnh tranh với nhiều đối thủ:

 • Liên tục tối ưu bộ máy quản lý, nhân sự, kể cả mô hình kinh doanh giúp tối ưu hóa vào giá thành cho khách hàng
 • Nhập khẩu trực tiếp và bán trực tiếp cho mọi khách hàng nên sẽ tối ưu được giá rất nhiều.
 • Chiến lược maketting hiệu quả, sử dụng công nghệ và chuyển đổi số tối đa.

Và kết quả hiện nay chúng tôi được rất nhiều khách hàng phản ảnh tích cực là đánh giá là đơn vị cung cấp có giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Hiện tại chúng tôi bán sản phẩm van thủy lực này giá rẻ nhất

Các bạn sẽ tìm được rất nhiều loại van thủy lực mình cần từ kho Vật tư AZ

Thiết bị thủy lực có thể nói là 1 trong những dòng sản phẩm rất riêng và không dễ dàng tìm thấy được trên thị trường. Vì vậy rất nhiều khách hàng khi liên hệ với chúng tôi đều mong muốn đơn vị cung cấp có sẵn nhiều các mặt hàng và từ đó có thể nhập hàng từ 1 chỗ cho thuận tiện. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cùng những kỹ thuật có chuyên môn cao, vì thế chúng tôi luôn cố gắng nhập khẩu đa dạng các mặt hàng nhất, mang đến sự thuận lợi tối đa cho khách hàng. Và hiện tại chúng tôi luôn có sẵn các mặt hàng như:

Van bi thủy lực

Van bi thuỷ lực DN12 316L 500bar Australia

Van tay gạt thủy lực

Van thủy lực 1 chiều

Van điện từ thủy lực

Van an toàn thủy lực

Van kim thuỷ lực

Van kim thuỷ lực Aptek

Chúng tôi đã trở thành nhà phân phối – đối tác của nhiều thương hiệu lớn, uy tín

Nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng, trong nhiều năm qua chúng tôi đã liên tục tuyển lựa để đưa đến người tiêu dùng những thương hiệu uy tín nhất. Và thật tuyệt vời khi giờ đây Vật tư AZ chúng tôi đã trở thành đối tác thương mại hàng đầu của nhiều thương hiệu van thủy lực uy tín nhất thế giới như:

Yuken
Rexroth
Parker
Hydromax
Ashun  Đài Loan

Cam kết các sản phẩm hydraulic đầy đủ mọi giấy tờ cần thiết

Có thể 1 số khách hàng khi mua sản phẩm hydraulic sẽ không cần đến các giấy tờ liên quan. Nhưng thực tế thì có rất nhiều khách hàng rất cần đến những giấy tờ và chứng chỉ đi kèm. Bởi vì nó giúp chứng minh được nguồn gốc sản phẩm, chất lượng sản phẩm. Và các bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi, bởi lẽ chúng tôi luôn có đủ các giấy tờ cần thiết như:

 • Giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa – CQ
 • Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xưởng – CO

Kích thước van thủy lực được nhập khẩu và sẵn kho là rất đa dạng

Một số khách hàng tỏ ra lo lắng khi tìm 1 số kích cỡ van thủy lực để sử dụng và sợ rằng không tìm được kích cỡ mình có nhu cầu. Nếu đã biết đến vật tư AZ thì các bạn sẽ yên tầm hoàn toàn khi chúng tôi luôn trang bị sẵn rất nhiều các kích cỡ van. Từ đó bạn có thể lựa chọn cho nhiều thiết bị của mình.

Các đơn hàng sẽ được bảo Vật tư AZ bảo hành từ 12 – 24 tháng

Có khá nhiều khách hàng khi mua sản phẩm thủy lực thường băn khoăn về chất lượng sản phẩm, độ bền, độ an toàn.v.v….Tuy nhiên khi hợp tác với chúng tôi các bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối nhờ sự khẳng định chất lượng thông qua chế độ bảo hành của sản phẩm. Và hiện nay có rất nhiều khách hàng phản ảnh với chúng tôi rằng rất yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn Vật tư AZ là đơn vị cung cấp. Bởi vì chúng tôi có chế độ bảo hành linh hoạt:

 • Toàn bộ các sản phẩm sẽ được bảo hành theo chính sách của hãng là 12 tháng.
 • Nếu bạn là khách hàng quen thuộc, thường xuyên mua hàng của chúng tôi sẽ được bảo hành lưu kho – chưa sử dụng từ 6-12 tháng.

Chúng tôi hiện đã cung cấp sản phẩm thủy lực cho toàn quốc

Một số khách hàng tỏ ra lo lắng và băn khoăn liệu ở xa thì có được công ty hỗ trợ và bán hàng cho không. Hãy yên tâm khi các bạn tìm thấy chúng tôi, bởi vì trong nhiều năm qua chúng tôi đã phân phối mặt hàng van thủy lực này cho rất nhiều khách hàng ở 64 tỉnh thành trên cả nước:

 • Đối với khách hàng ở tỉnh xa hàng sẽ được: gửi qua xe khách, chành xe, xe tải, chuyển phát nhanh, gửi tàu.v.v…
 • Đối với khách hàng có dự án lơn, số lượng lớn sẽ hỗ trợ và phối hợp giao hàng tận nơi
 • Đối với khách hàng ở nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ được chúng tôi miễn phí giao hàng với các đơn hàng từ 10 triệu.

Một số hình ảnh giao hàng cho khách

Câu hỏi thường gặp

Sau hơn 10 năm kinh doanh các thiết bị công nghiệp cho hệ thống thủy lực, tiếp xúc và tư vấn cho hàng nghìn khách hàng. Chúng tôi thấy rằng có rất nhiều vướng mắc từ phía khách hàng đã được chúng tôi tổng hợp lại để các bạn có thể tiện tham khảo dưới đây:

Xem thêm các dòng van khác được chúng tôi phân phối:  Van điều khiển | Van PCCC

–Xem thêm–

Liên hệ ngay

Liên hệ

Hà NộiZALO chat

"