Bẫy hơi đồng tiền | DN15-DN50 | Nối ren – Mặt bích | Chính hãng – Giá tốt

Bẫy hơi dòng thiết bị công nghiệp phổ biến nhất trong các hệ thống đường ống hơi. Bẫy hơi đồng tiền Đóng vai trò xả lượng nước ngưng sinh ra trong quá trình vận hành lâu dài, giúp cho hệ thống hơi nóng trở nên khô hơn, đáp ứng hiệu quả vận hành cao hơn.

Bẫy hơi đồng tiền là 1 trong nhiều dòng steam trap mũi nhọn được Vật tư AZ phân phối tại thị trường hiện nay.

Bạn đã tìm thấy kho bẫy hơi dạng đồng tiền lớn nhất Việt Nam

bẫy hơi nicoson

Bạn đang tìm kiếm đơn vị phân phối đa dạng mẫu mã bẫy hơi đồng tiền với giá tốt?

Vậy thì chắc chắn Vật tư AZ là đơn vị hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua! Chúng tôi hiện đang sở hữu những ưu thế vượt trội:

 • Đơn vị nhập khẩu số 1 thị trường, là đối tác chính thức của nhiều thương hiệu sản xuất bẫy hơi dạng đồng tiền đến từ những quốc gia có nền hiện đại như Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản.
 • Sở hữu kho hàng công nghiệp đạt chuẩn quốc tế, sức chứa khổng lồ lên đến hàng trăm, ngàn sản phẩm bẫy hơi đồng tiền. Vật tư AZ đủ nguồn sản phẩm để phục vụ nhiều đơn hàng lớn cùng lúc.

 • Các sản phẩm bẫy hơi đồng tiền đều được nhập khẩu trực tiếp từ hãng và không thông qua bên thứ 3. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giá thành của mọi mẫu bẫy hơi được Vật tư AZ phân phối luôn rẻ nhất và sát với giá gốc từ nhà sản xuất nhất.

Bẫy hơi đồng tiền YNV DST-3S

 • Bẫy hơi đồng tiền có sẵn rất nhiều kích cỡ van, tương thích với tất cả các hệ thống đường ống hiện nay. Chúng tôi phân phối đa dạng mẫu mã bẫy hơi đồng tiền phục vụ cho nhiều dự án công nghiệp từ nhỏ – lớn trên toàn quốc.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết bị công nghiệp. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và đưa ra phương án sản phẩm tối ưu nhất cho dự án của khách hàng dựa trên mức budget và nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng.
 • Thanh toán linh hoạt qua nhiều hình thức, khách hàng sẽ luôn nhận được những ưu đãi tốt nhất về giá thành bẫy hơi đồng tiền cùng hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.

 • Hỗ trợ phí ship với những đơn hàng bẫy hơi đồng tiền lớn, giao hàng hỏa tốc để đảm bảo tiến độ dự án của khách hàng luôn đúng thời hạn. Ngoài ra Vật tư AZ cũng ký gửi hàng hóa tại kho hàng đối tác, trải dài trên 64 tỉnh thành. Qua đó đảm bảo hệ thống phân phối sản phẩm luôn được thông suốt.

bẫy hơi đồng tiền yoshitake

Bẫy hơi đồng tiền nhập khẩu trực tiếp từ nhiều quốc gia lớn

Hiện nay bẫy hơi đồng tiền đã và đang được Vật tư AZ nhập khẩu trực tiếp từ nhiều quốc gia lớn trên thế giới. Chúng tôi luôn sẵn hàng số lượng lớn các dòng bẫy hơi Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc…

Tại Vật tư AZ, giá bẫy hơi đồng tiền là rẻ nhất

Như đã đề cập ở phần trên, các dòng bẫy hơi đồng tiền có tại đơn vị Vật tư AZ đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều quốc gia hiện đại trên thế giới và hoàn toàn không qua bên trung gian.

Vì vậy giá thành các sản phẩm bẫy hơi đồng tiền được Vật tư AZ phân phối luôn là rẻ nhất, cạnh tranh nhất. Khó có thể tìm được 1 đơn vị có mức giá tốt hơn chúng tôi trên thị trường van công nghiệp hiện nay.

Bẫy hơi đồng tiền luôn đầy đủ giấy tờ kiểm định CO/CQ

bẫy hơi yoshitake đầy đủ giấy tờ kiểm định

Toàn bộ các sản phẩm bẫy hơi đồng tiền tại kho hàng của Vật tư AZ được nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất. Vì vậy chúng tôi có thể cam kết 100%: mọi mẫu mã sản phẩm được phân phối bởi Vật tư AZ đều có đầy đủ giấy tờ kiểm định, chứng nhận cần thiết đi kèm.

Chúng tôi luôn đảm bảo tính pháp lý rõ ràng, chính xác của nguồn hàng bẫy hơi đồng tiền.

Nhà phân phối của nhiều thương hiệu quốc tế tại Việt Nam

Tổng kho Vật tư AZ luôn sẵn hàng số lượng lớn các dòng sản phẩm thiết bị công nghiệp dành cho môi trường hơi nóng. Bẫy hơi là 1 trong số ngành hàng mũi nhọn của vật tư AZ tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay chúng tôi đã và đang là nhà phân phối chính thức của rất nhiều thương hiệu bẫy đồng tiền hàng đầu thế giới:

 • Thương hiệu Hàn Quốc: YNV, Sam Yang, Yoo Youn
 • Thương hiệu Nhật Bản: Yoshitake, Venn, TLV

 • Thương hiệu Đài Loan: Tung lung, Nicoson
 • Thương hiệu Châu Âu: Spirax sarco

Bẫy hơi đồng tiền luôn sẵn hàng DN15-DN50

Kho hàng của Vật tư AZ luôn sẵn hàng số lượng lớn dải kích thước bẫy hơi đồng tiền DN15-DN50. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm tại đơn vị chúng tôi.

kho van yoshitake lớn nhất Việt Nam

Khi liên hệ đến cho đội ngũ nhân viên kinh doanh, khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn chuyên sâu để chọn lọc mẫu mã, kích cỡ sản phẩm tương thích với hệ thống.

Vật tư AZ bảo hành sản phẩm lâu dài 12 – 24 tháng

chính sách bảo hành bẫy hơi yoshitake

Chính sách bảo hành 12 tháng tiêu chuẩn từ nhà sản xuất được áp dụng với tất cả các sản phẩm bẫy hơi đồng tiền có tại đơn vị Vật tư AZ. Đối với những đối tác lớn lâu năm, đang đấu thầu những dự án kinh tế trong điểm trên toàn quốc, chúng tôi sẵn sàng xem xét hỗ trợ thời gian bảo hành lên đến 18-24 tháng.

Ngoài ra hỗ trợ chi phí và thời gian lưu kho cũng sẽ được áp dụng đầy đủ với mọi đơn hàng của quý khách. Chúng tôi luôn cung cấp đến quý khách hàng những điều kiện tốt nhất, những ưu đãi chất lượng để phục vụ cho tiến độ dự án.

Mạng lưới phân phối sản phẩm trên 64 tỉnh thành

Với 2 kho hàng được đặt tại 2 thành phố lớn của cả nước là Hà Nội và Hồ Chí Minh cùng nhiều kho hàng ký gửi trên toàn quốc. Vật tư AZ đã và đang phân phối các sản phẩm bẫy hơi đồng tiền trên phạm vi toàn quốc, phục vụ cho các dự án công nghiệp từ nhỏ – lớn.

Thời gian vận chuyển thông thường:

 • Đối với đơn hàng nội tỉnh, thời gian vận chuyển chỉ mất chưa đầy 1 tiếng để đến tay khách hàng
 • Đối với đơn hàng liên tỉnh, chỉ mất từ 1-2 ngày làm việc, đơn vị vận chuyển đã cấp hàng đến tay khách hàng

Hình ảnh thực tế bàn giao đơn hàng

Bẫy hơi đồng tiền dưới cách nhìn chuyên gia

Bẫy hơi dạng đồng tiền thuộc dòng bẫy hơi nhiệt động, tiếng Anh là Steam trap type disc. Loại bẫy hơi này được thiết kế gồm nhiều miếng nhiệt tĩnh ghép lại với nhau. Bẫy hơi kiểu đồng tiền có công suất ngưng tụ lớn, khả năng xả lượng nước ngưng lớn hơn kích cỡ bẫy.

Dòng bẫy hơi này đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong các môi trường có mức áp suất, nhiệt độ tương đối cao.

Điểm cộng của bẫy hơi kiểu đồng tiền này chính là không bị ảnh hưởng bởi hiện tương thủy kích và rung động của hệ thống, quá trình hoạt động luôn vận hành ổn định. So với các loại bẫy hơi khác thì có giá thành của bẫy hơi kiểu đồng tiền tương đối rẻ, hợp lý, phù hợp với nhiều hệ thống.

Các kích cỡ phổ biến cho dòng bẫy hơi đồng tiền là từ DN15 ~ DN50.Kết nối thông dụng bao gồm cả loại lắp ren và loại lắp mặt bích. Tuy nhiên trong thực tế dạng lắp ren sẽ được ứng dụng nhiều hơn bởi sự tiện lợi và giá thành rẻ.

1. Thông số kỹ thuật bẫy hơi đồng tiền

Kích cỡ DN15-DN50
Thân bẫy Gang, inox
Lưới lọc rác  Inox304
Nhiệt độ hoạt động max  220 độ C
Áp suất làm việc max 16kgf/cm2
Kết Nối Ren trong BSPT, mặt bích
Tiêu chuẩn mặt bích JIS, BS
Thương hiệu Tunglung, YNV, Samyang, Yoo Youn

2. Cấu tạo bẫy hơi – đồng tiền

cấu tạo bẫy hơi đồng tiền

 • Thân bẫy: được đúc nguyên khối từ gang dẻo hoặc inox, khả năng chịu nhiệt và áp suất cao.
 • Nắp đậy: được thiết kế cùng chất liệu thân van, dễ dàng tháo rời kiểm tra linh kiện bên trong
 • Đồng tiền: được chế tạo từ hợp kim nhôm hoặc inox. Thiết kế theo hình đồng tiền, khả năng xả nước ngưng liên tục không bị ngắt quãng
 • Lưới lọc: Lưới lọc giúp loại bỏ các loại rác thải, cặn bẩn lọt vào đường truyền lưu chất. Lưới lọc dễ dàng được tháo rời để dọn dẹp.

3. Ưu điểm của sản phẩm

 • Bẫy hơi phao có thể thoát nước ngưng liên tục tại nhiệt độ hơi. Ứng dụng tại các hệ thống sấy công nghiệp, hệ thống ngành dệt, hệ thống may mặc công nghiệp
 • Không xảy ra hiện tượng thủy kích
 • Có thể điều chỉnh lượng nước ngưng nhiều hay ít dựa trên yêu cầu của hệ thống Không chịu ảnh hưởng của sự dao động rộng và đột ngột của áp suất hoặc tốc độ dòng.
 • Khả năng xả lưu lượng nước lớn so với kích cỡ tương đối nhỏ

4. Nguyên lý hoạt động bẫy hơi dạng đồng tiền

nguyên lý hoạt động bãy hơi đồng tiền

5. Ứng dụng thực tế

Các dòng bẫy hơi đã và đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều hệ thống công nghiệp như:

 • Hệ thống sấy công nghiệp như sấy thực phẩm, lò sấy nông sản
 • Ứng dụng trong hệ thống nhà máy dệt may, các doanh nghiệp may mặc xuất khẩu
 • Hệ thống sưởi tại các tòa nhà, khu chung cư
 • Ứng dụng trong lò hơi, nồi hơi phục vụ khu nghỉ dưỡng tắm hơi, xông hơi
 • Ứng dụng trong các nhà máy chế biến gỗ, sản xuất gỗ
 • Dây truyền công nghiếp sản xuất thực phẩm như chế biến đồ khô

ứng dụng tiêu biểu của bẫy hơi yoshitake

Các câu hỏi thường gặp

Quý khách hàng hãy tham khảo ngay những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã làm việc và liên hệ với chúng tôi đặt câu hỏi. Và rất có thể các bạn cũng có cùng thắc mắc giống như các khách hàng trước đây của chúng tôi.

–Xem thêm–

Liên hệ ngay

Liên hệ