Van cổng Arita được sản xuất trên công nghệ tiên tiến với nhiều kiểu thiết kế thù hợp trong đường ống công nhiệp, Đa dạng kích thước và vật liệu, có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.

Giới thiệu van cổng thương hiệu Arita 

Van cổng ARITA được sản xuất tại Malaysia bởi tập đoàn Unimech Group Berhad (UGB) được thành lập tại Malaysia vào ngày 25 tháng 10 năm 1996 như một công ty tư nhân giới hạn bởi cổ phần theo Đạo luật Công ty, năm 1965 với tên gọi Unimech Group Sdn Bhd. Nó đã được chuyển đổi thành công ty TNHH cổ phần và đổi tên thành Unimech Group Berhad vào ngày 8 Tháng 11 năm 1996.

Van cổng Arita được sử dụng rộng rãi trong ngành cấp thoát nước và các ứng dụng khác. Khi được mở hoàn toàn, nó cho phép chất lỏng chảy qua mà không ảnh hưởng đến lưu lượng hay áp lực của đường ống. Quá trình vận hành của van cổng Arita được thực hiện bằng cách xoay vô lăng, hoặc tay vặn theo chiều kim đồng hồ để đóng hoặc ngược chiều kim đồng hồ để mở van

Các Mã sản phẩm van cổng Arita thông dụng

Các sản phẩm nổi bật của nhóm van cổng Arita bao gồm

 1. Van cổng ty chìm ARITA, model CG-NR-J1. Nó có thân gang màu bạc và có thể làm việc tối đa là 120°C. Kích cỡ của nó là từ DN40 đến DN300.
 2. Van cổng ty chìm epoxy ARITA, model DIG-NR-PN16. Nó có thân gang và được sơn phủ bằng epoxy. Nó có thể làm việc tối đa là 80°C và có kích cỡ từ DN50 đến DN500.
 3. Van cổng ty nổi ARITA, model CG-R-J2, có thân bằng gang và đĩa van bằng gang. Nó có thể làm việc tối đa là 120°C.
 4. Van cổng ty nổi epoxy ARITA, model DIG-R-PN16, có thân gang (ductile iron) và được sơn phủ bằng epoxy. Nó có thể làm việc tối đa là 80°C.
 5. Van cổng inox ARITA, model ARV-101FE(J), có thân và đĩa bằng SS304. Kích cỡ của nó là từ DN65 đến DN200.
 6. Van cổng đồng ARITA, model BGA-AKZ, có thân và đĩa bằng đồng. Kích cỡ của nó là từ DN15 đến DN50.
 7. Van cổng inox ARITA, model SG-S-200, có thân và đĩa bằng SS304. Kích cỡ của nó là từ DN15 đến DN50.

Phân loại các sản phẩm van cổng Arita

Van cổng Arita ty chìm 

Van cửa ty chìm Arita là một trong những loại van cổng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Đặc điểm của nó là có ty liên kết với cánh van và vô lăng và được bao bọ bởi thân van bên ngoài.  trong quá trình đóng hoặc mở van chỉ có bộ phận cánh van di chuyển lên xuống điều này giúp ty van ít phải tiếp xúc với hóa chất lên ty van thường rất ít khi phải bảo trì.

Cấu tạo của van cũng giúp van cửa ty chìm gọn gàng hơn và chiếm ít không gian sử dụng hơn. Nó thích hợp để lắp đặt tại những hệ thống hạn chế về diện tích vận hành. Van cửa ty chìm có thể được chế tạo từ nhiều dạng vật liệu khác nhau như đồng, gang, inox, thép và sử dụng kết nối chủ yếu là mặt bích và hàn.

Van cổng Arita ty nổi 

Van cửa ty nổi là một loại van có giá thành đắt hơn và ít được sử dụng hơn so với van cửa thông thường. Nó có khả năng chịu được áp lực cao và độ bền cao hơn các dòng van ty chìm. Van cửa ty nổi được lắp mặt bích với nhiều loại vật liệu khác nhau như inox, gang. Kích cỡ của nó có thể từ DN50 và được sử dụng rất nhiều cho những đường kính lớn, với những ống có đường kính lớn hơn DN200 thì phần lớn sử dụng các sản phâm van cổng ty nổi.

Van cổng gang Arita

Được chế tạo từ vật liệu gang, Van cổng gang Arita có đặc tính chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn trong các môi trường hoá học. Đây là loại van cửa cho phép lưu chất chảy hai chiều, khi mở cánh van thì dòng chảy có thể chảy theo cả 2 chiều. Phần thân và đĩa van được đúc bằng gang, đĩa van có thể được bọc cao su để tăng độ kín khi dòng lưu chất dẫn truyền. Van cổng gang thường được sử dụng trong các hệ thống dẫn nước sinh hoạt hoặc nước thải.

Van cổng đồng

Van cửa đồng Arita là một sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho quá trình thao tác, chiếm ít không gian. Nó được chế tạo bằng đồng và có giá thành rẻ, chi phí sử dụng thấp, nên rất thông dụng để lắp đặt cho các hệ thống dân dụng lẫn công nghiệp. Van cửa đồng hoạt động đóng mở theo bộ điều khiển vô lăng được đặt ở trên phần cao nhất của van. Tay vô lăng này có thể quay từ 0 đến 90 độ tương ứng với từng góc độ mở khác nhau. Để mở van, quý khách chỉ cần quay theo chiều ngược kim đồng hồ và ngược lại quay cùng chiều kim đồng hồ sẽ đóng van.

Van cổng thép Arita 

Van cổng thép Arita được sử dụng phổ biến trong các môi trường có nhiệt độ cao vì nó có khả năng chịu nhiệt và độ bền cao.

Hiện nay, van có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, chịu áp lực từ PN16, PN25, PN40… và có thể chịu nhiệt độ lên tới 400-500 độ C. Nó được sử dụng trong các môi trường như nước nóng, hơi nước, dầu nóng, gas, đóng tàu, hầm đốt, nhà máy điện, nhà máy xi măng, nhà máy luyện kim, nhà máy hóa chất, nhà máy đốt rác, nhà máy xây dựng.

Van cổng Arita Inox 

Van cửa inox Arita là loại van được chế tạo từ thép không gỉ (inox hoặc stainless steel). Nó được thiết kế chủ yếu để mở hoặc đóng dòng chảy và hạn chế lưu lượng dòng chảy theo mức mong muốn.

Van cổng inox Arita có thể được chế tạo với nhiều kích cỡ khác nhau sử dụng trong áp lực của môi trường làm việc từ PN10, PN16, PN25. Kích cỡ thông dụng của van cửa inox thương hiệu Arita trong các hệ thống hiện nay là từ DN15-DN400. Các dòng van cửa inox thông dụng bao gồm

 • Van cổng Arita inox 201,
 • Van cửa Arita inox 304
 • Van cửa Arita inox 316.

Những điểm mạnh của sản phẩm van cổng Arita 

Bảo lưu lưu lượng dòng chảy

Van cổng Arita được thiết kế dạng cánh cổng nên khi mở hoàn toàn, nó cho phép lưu lượng và tốc độ của lưu chất được bảo toàn tới 100%.

Cho phép chảy 2 chiều

Van cửa này cho phép chất chảy đổi hướng qua lòng van, phù hợp với những đường ống có hướng dòng chảy thay đổi theo thiết bị được lắp đặt trước và sau.

Giảm hao mòn cánh van

Khi mở và đóng cánh van, không có tiếp xúc giữa lưu chất và cánh van, do đó không có sự cọ sát gây ra hỏng cánh van. Vì thế, sản phẩm có cánh van sẽ rất bền và mới sau quá trình sử dụng. Tuy nhiên, lưu ý rằng sử dụng van cổng để điều tiết sẽ dẫn đến hỏng cánh van.

Ứng dụng của sản phẩm van cổng

Van cổng có nhiều ứng dụng trong công nghiệp – Hệ thống hạ tầng dân cư – Hệ thống cấp thoát nước và cụ thể trong môi trường:

 • Van cửa là một loại van công nghiệp hiếm hoi được sử dụng trong các môi trường lưu chất có bùn. Nó có thể dễ dàng cắt bùn và đóng van, do đó được ưu tiên sử dụng trong các dòng chảy có chứa bùn.
 • Van cổng được sử dụng thường xuyên trong các môi trường có nhớt và dầu, vì nó có khả năng vận hành dễ dàng mà không tốn nhiều lực khi có mỡ và dầu trong đường ống van.
 • Van cổng arita là một thiết bị hữu ích để điều chỉnh và đóng mở các khu vực không thường xuyên. Nó có khả năng vận hành dễ dàng và có thể điều khiển đóng mở trên dòng van cổng arita ty nổi, giúp giữ cho môi trường nước sạch
 • Trong công nghệ hàng hải, các tàu lớn như tàu vận tải, du thuyển… đều có hệ thống cấp nhiên liệu và hệ thống cấp nước sinh hoạt – xử lý nước thải. Van cổng được sử dụng để điều chỉnh tải, lưu trữ nhiên liệu và nước, cấp xả nước thải,…
 • Van cổng được sử dụng trong hệ thống bơm thủy lợi để phục vụ cho công tác sản xuất nông nghiệp. Để cung cấp nước cho đồng lúa, xả lũ, van cổng là một yếu tố không thể thiếu trong nền nông nghiệp Việt Nam, đặc biệt là trong khu vực lúa nước như Việt Nam chúng ta.

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp với giá thành tốt nhất 

Chúng tôi tận dụng lợi thế của việc xuất nhập khẩu van cổng arita để nhập khẩu hàng hóa 100% trực tiếp từ các đơn vị sản xuất. Sản phẩm được nhập về nhanh chóng qua đường biển và trở về kho. Do không có bên thứ 3 trong quá trình nhập khẩu nên sản phẩm của chúng tôi đảm bảo giá thành rẻ nhất thị trường. Đối với những đơn hàng lớn, chúng tôi còn hỗ trợ chiết khấu giá sâu hơn nữa để đảm bảo khách hàng có thể sử dụng sản phẩm với mức giá tốt nhất.

Cam kết hàng chính hãng và mới 100%

Chúng tôi cam kết sản phẩm van cổng arita là hàng mới 100% được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn và vận chuyển thẳng từ nhà sản xuất về kho. Để đảm bảo chất lượng cao nhất cho khách hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng và hình thức 2 lần / sản phẩm. Kho bãi của chúng tôi được chứng nhận là kho bãi lưu chuẩn, với đầy đủ thiết bị bảo quản sản phẩm và giám sát hàng hóa.

Cung cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý van Arita 

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp hàng đầu của van cổng arita , vì thế chúng tôi cam kết cung cấp cho toàn thể quý khách hàng đầy đủ các loại giấy tờ, giấy chứng nhận kèm theo đơn hàng. Việc này sẽ giúp việc hoàn thiện bộ hồ sơ đầy đủ giấy tờ để trình lên ban lãnh đạo, chủ đầu tư sẽ nhanh chóng và gọn lẹ hơn.

Giấy tờ sản phẩm van được chúng tôi đính kèm theo lô hàng bao gồm giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm và giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa. Các loại giấy tờ này sẽ giúp hàng hóa chứng mình được chất lượng của mình và sẵn sàng cho việc lắp đặt trong hệ thống ống dẫn của khách hàng.

Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm van điều khiển điện và giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ sẽ bao gồm những nội dung sau: Tên nhà cung cấp, nhà nhập khẩu; Đơn vị chuyển đi, đơn vị nhận hàng; Cách thức đóng gói; Tên sản phẩm; Tiêu chí về vận chuyển, dỡ hàng; Giới thiệu sơ lược về sản phẩm; Tên chứng nhận sản phẩm; Dấu của đơn vị có thẩm quyền.

Sẵn hàng số lượng lớn van cổng Arita 

Sản phẩm van cửa Arita chính hãng được bảo hành từ 12 – 18 tháng 

Tất cả sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ đơn vị sản xuất trong hay ngoài nước đều được bảo hành 12 tháng và cung cấp giấy tờ bảo hành đến khách hàng. Đối với khách hàng thân thiết, chúng tôi sẽ bảo hành thêm 1-6 tháng tùy dòng sản phẩm. Nếu khách hàng gặp sự cố hoặc lùi lịch lắp đặt, chúng tôi sẽ kéo thêm hạn bảo hành và chỉ tính bảo hành khi sản phẩm bắt đầu đưa vào hoạt động của hệ thống. Khách hàng có thể liên hệ đội ngũ tư vấn Vật Tư AZ để được chia sẻ thông tin và yêu cầu về bảo hành một cách tận tình nhất.

Hỗ trợ vận chuyển hàng Toàn Quốc

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Logistic vượt trội, giúp khách hàng có thể nhận hàng từ nhẹ đến phức tạp tới mọi miền trên Toàn Quốc. Chúng tôi cũng cung cấp sản phẩm nhanh chóng và với giá cả phải chăng. Trong một số trường hợp, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển miễn phí. Hãy liên hệ với Vật Tư AZ để biết sản phẩm của bạn có nằm trong vùng được ưu đãi hay không.

–Xem thêm–

Liên hệ ngay

Liên hệ