Van cổng Wonil | Nhập khẩu Hàn Quốc | Inox – Gang 

Van cổng Wonil là dòng sản phẩm van được nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng Wonil Hàn Quốc. Van hoạt động qua hệ thống tay xoay và được đúc từ nhiều vật liệu khác nhau như thép , gang, inox. Sản phẩm đang được phân phối chính hãng bới Vật tư AZ

Sản phẩm van cổng Wonil Hàn Quốc 

Sản phẩm van cổng Wonil Hàn Quốc 

Sản phẩm van cổng Wonil được sản xuất trên dây chuyền nhà máy chất lượng cao, van cổng Wonil Hàn Quốc làm việc trong nhiều môi trường khác nhau như nước sạch,nước thải và hóa chất

Van cổng Wonil là sản phẩm sử dụng lực bên ngoài tác động lên trục van để nâng hoặc hạ cánh van hình cổng nhằm đóng hoặc mở dòng lưu chất. Van cổng Wonil  được sử dụng trong nhiều hệ thống công nghiệp hiện nay. Dòng sản phẩmWonil này được thiết kế chuyên dụng để đóng hoặc mở dòng lưu chất, van cũng có khả năng điều tiết lưu lượng nhưng nhà sản xuất khuyến cáo không nên sử dụng vì có thể làm cong vênh cánh van trong thời gian dài.

Thương hiệu Wonil Hàn quốc 

Thương hiệu Wonil Hàn quốc 

Van cổng Wonil là một trong những thương hiệu nổi tiếng của van Hàn Quốc. Đây là một trong những quốc gia đòi hỏi khá cao về chất lượng sản phẩm, cũng như tính thẩm mỹ của chúng. Hơn thế nữa với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, Wonil đã tạo nên một vị trí nhất định trong các thương hiệu nổi tiếng. Chính vì vậy mà họ luôn mang tới cho chúng ta những chất lượng tốt nhất.

Nguyên lý hoạt động van cổng Wonil

Nguyên lý hoạt động van cổng Wonil

Nguyên lý hoạt động của van cổng rất dễ hiểu, để biết được van cổng vận hành như thế nào bạn hãy quan sát những thành phần sau đây:

 1. Trục van
 2. Cánh van
 3. Tay xoay – Tay vặn
 4. Dòng lưu chất

Khi mở van: 

Tay xoay của van được gắn với trục van, khi vận hành người ta dùng tay xoay quay ngược với chiều kim đồng hồ, khi đó trục van sẽ tịnh tiến lên phía trên và kéo theo cánh van. Cánh van được đưa lên nhờ trục van sẽ mở lòng van cho phép lưu chất di chuyển qua.

Khi đóng van: 

Giống với mở van khi đóng ta dùng tay xoay quay thuận với kim đồng hồ làm cánh van tịnh tiến đi xuống và đẩy cánh van đóng lại.

Thông số sản phẩm van Wonil 

Tên sản phẩm: Van cổng Wonil

Chất liệu: Gang- Inox

Kích thước: DN50-DN1000

Áp lực làm việc: PN10 ~ PN25

Nhiệt độ làm việc: 0 ~ 600oC

Bảo hành 12 tháng

Sản phẩm chính hãng 1 đổi 1

Các sản phẩm van cổng Wonil 

Van cửa gang – inox Wonil  ty nổi 

Van cửa gang - inox Wonil  ty nổi 

Van cổng ty nổi là sản phẩm có ty van nổi lên có thể dễ dàng theo dõi trạng thái đóng mở của van. Khi lắp đặt cần lưu ý cho không gian hoạt động cho dòng sản phẩm này

Van cửa ty nổi được thiết kế với ty được làm từ inox, ty inox cho độ bền cao sử dụng trong thời gian dài không bị bào mòn và không cần bảo trì, không hoen gỉ hoạt động mượt mà trong thời gian dài sử dụng

Van cửa gang – inox Wonil ty chìm

Van cửa gang - inox Wonil ty chìm

Van cổng ty chìm là dòng van nhỏ gọn có ty nằm phía trong van, sản phẩm van cổng ty chìm chiếm ít diện tích lắp đặt nhưng được dùng khá ít. Tuy nhiên nếu như là ty chìm sử dụng nắp chụp thì lại rất thông dụng.

Van cửa ti chìm sử dụng ty chìm bằng inox thiết kế bên trong thân van đảm bảo không tiếp xúc với ngoài môi trường và đảm bảo độ bền và giá trị sử dụng lớn khi thường xuyên phải tiếp xúc với lưu chất cùng cánh van

Bảo hành 12 tháng sản phẩm van cổng Wonil chính hãng

Bảo hành 12 tháng sản phẩm van cổng Wonil chính hãng

Tất cả dòng sản phẩm từ Wonil đều là dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên được bảo hành chính hãng 12 tháng theo chính sách nhà sản xuất.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ bảo hành kéo dài lên đến 24 tháng cho nhiều dòng sản phẩm trong đó có sản phẩm van cổng thuộc thương hiệu Wonil. Là đơn vị thi công hay doanh nghiệp đồng hành cùng Vattuaz trong quá trình phát tiển có thể liên hệ trước để được hỗ trợ thêm thời gian bảo hành cho sản phẩm, ngoài ra các dự án của khách hàng có điều chỉnh có thể liên hệ đội ngũ Vattuaz để được kéo dài bảo hành cho sản phẩm của mình.

Ứng dụng thực tế của sản phẩm van cổng Wonil 

Ứng dụng thực tế của sản phẩm van cổng Wonil 

Sản phẩm van cổng công nghệ sử dụng trong nhiều hệ thống công nghiệp :

 • Hệ thống sấy thực phẩm, nông sản
 • Hệ thống lọc dầu, hóa chất
 • Dây chuyền sản xuất hóa chất
 • Nhà máy cấp nước sạch, xử lý nước thải
 • Ứng dụng trong các nhà máy chế biến gỗ, sản xuất gỗ
 • Dây truyền công nghiệp sản xuất thực phẩm như chế biến đồ khô

Đầy đủ giấy tờ CO-CQ cho sản phẩm Wonil chính hãng

Là dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp nên sản phẩm yêu cầu phải có CO-CQ khi được nhập về kho. Trước tiên CO-CQ đảm bảo sản phẩm chúng tôi nhập về là chất lượng và rõ nguồn gốc xuất xứ, thứ 2 là với CO-CQ chúng tôi có thể cung cấp bản sao cho khách hàng thực hiện thi công và làm tài liệu thiết yếu trong bộ hồ sơ dự án.

Để nhận được CO-CQ cùng sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi khi mua các sản phẩm chính hãng.

Tìm hiểu thêm thương hiệu van cổng Wonil

Wonil được biết đến là công ty phân phối van công nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc Với dây truyền công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu, các chủng loại van công nghiệp của thương hiệu luôn đảm bảo độ bền lâu dài và hiệu quả vận hành ổn định.

Được thành lập từ năm 1987, các sản phẩm van công nghiệp của hãng đều đạt được những tiêu chuẩn về chất lượng như: KS, KFI, KC, ISO 9002, INNO-BIZ.. Trong suốt chiều dài phát triển, thương hiệu Wonil valve không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu và áp dụng các công nghệ tiên tiến để cho ra những dòng sản phẩm chất lượng, phân phối tại thị trường trong nước và quốc tế. Luôn đặt giá trị khách hàng lên hàng đầu, đó là lý do thương hiệu Wonil đã và đang giữ vị thế hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Chứng chỉ tiêu biểu của thương hiệu Wonil

Wonil là thương hiệu sản xuất và phân phối van công nghiệp lớn không chỉ tại Hàn Quốc mà vươn xa toàn cầu. Trong quá trình phát triển thương hiệu này đã có những cột mốc quan trọng được xác lập như:

 • Tháng 7 năm 1998: thương hiệu Wonil vinh dự đạt được chứng chỉ KS B 1536 – Tiêu chuẩn ống nối công nghiệp của Hàn Quốc sau 10 năm hoạt động.
 • Tháng 3 năm 1999: Wonil đạt được chứng nhận hệ thống đảm bảo chất lượng KSA 9002, ISO 9002 (RQMO 135).
 • Năm 2001: Các dòng sản phẩm của thương hiệu như van đồng, van gang của Wonil đạt tiêu chuẩn KS B2301, KS B 2308, KS B 2350.
 • Năm 2005: Bộ kinh tế tri thức Hàn Quốc bình chọn Wonil là công ty có năng lực cạnh tranh chất lượng xuất sắc trong năm 2005.
 • Tháng 3 năm 2010: Wonil vinh dự được nhận giấy chứng nhận là công ty đảm bảo chất lượng Q – mark của Viện Nghiên cứu máy móc và vật liệu Hàn Quốc.
 • Tháng 2 năm 2015: đạt được chứng nhận KFI từ Viện PCCC Hàn Quốc.
 • Năm 2017: Tất cả các sản phẩm của thương hiệu như van 1 chiều, van bướm cao su kẹp Wafer, cùng nhiều thiết bị kỹ thuật khác đều đạt được tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh và tiêu chuẩn quốc gia KS

–Xem thêm–

Liên hệ ngay

Liên hệ
"