Tất cả 13 Van điện từ unid

Van điện từ UNID | Nhập khẩu Đài Loan | Giá rẻ nhất thị trường

Van điện từ Unid là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Đài Loan, sản phẩm được sử dụng rất nhiều trên hệ thống tự động hiện nay. Các dòng sản phẩm van điện từ được Vật Tư phân phối chính thức với giá tốt nhất.

Thông số dòng sản phẩm van điện từ Unid 

Dưới đây là thông số chi tiết sản phẩm van điện từ Unid

Tên sản phẩm Van điện từ Unid
Mã sản phẩm UW – US
Kích cỡ DN8-DN50| Phi 13 -60
Kết nối Ren
Chất liệu Đồng, Inox
Môi trường làm việc Nước sạch, nước nóng, gas, dầu, hơi nóng
Nhiệt độ làm việc Đồng <160 độ, Inox < 650 độ
Tình trạng hàng Còn hàng
Bảo hành 12 tháng

Các sản phẩm van điện từ Unid thông dụng nhất

Van điện từ Unid được chia ra làm 2 mã US và UW, 1 dòng sản phẩm sử dụng trong môi trường nhiệt độ > 80 độ C còn 1 dòng sản phẩm sử dụng trong lưu chất có nhiệt độ < 80 độ C thường trong môi trường nước thông thường. Sử dụng dòng sản phẩm UW sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể.

Danh sách sản phẩm van điện từ Unid

Danh sách sản phẩm van điện từ Unid

Van điện từ Unid dùng trong môi trường nước thường

Van điện từ Unid nước thường là dòng sản phẩm sử dụng trong môi trường nước có nhiệt độ nhỏ hơn 80 độ C. Các sản phẩm được làm từ đồng có khả năng chịu nhiệt 140 độ C nhưng đối với dòng này thiết kế cho nước thường nên có độ giãn nhiệt nhỏ. So với dòng sản phẩm US nếu dùng chung cho môi trường nước lạnh dòng sản phẩm UW sẽ bền hơn đáng kể:

Danh sách sản phẩm: UW-8, UW-10, UW-15, UW20, UW25, UW35, UW-40, UW-50 …tương đương với cỡ ren Φ13, 17, 21, 27, 32, 38, 42 và 60mm.

Van điện từ Unid Dùng trong môi trường nóng

Van điện từ Unid dùng trong môi trường nóng được thiết kế với độ biến thiên nhiệt cao chịu được co dãn do nhiệt. VÌ vậy dòng sản phẩm này có thể dùng trong cả môi trường nước nóng và môi trường nước lạnh. Sản phẩm dùng tới nhiệt độ 185 độ C trong thời gian dài với vật liệu đồng và 550 độ C với vật liệu inox.

Dưới đây là danh sách dòng sản phẩm van điện từ Unid môi trường nước nóng, các dòng sản phẩm này chất liệu đồng.

Các mã sản phẩm gồm US-15, US-20, US-25, US-35, US-40, US-50 tương đương với kích thước Φ21mm-phi 21, Φ27mm – phi 27, Φ32mm-phi32, Φ38mm-phi38, Φ42mm-phi42, Φ60mm-phi60.

Van điện từ Unid hơi nóng

Phân phối sản phẩm van điện tử Unid chính hãng

Các sản phẩm van điện từ Unid là dòng sản phẩm thông dụng nhất dùng trong môi trường nước hiện nay. Là dòng sản phẩm có mức giá tốt nhất và đem lại chất lượng vượt trộn nên được sử dụng tại nhiều khu vực điều khiển tự động hiện nay.

Là nhà nhập khẩu các dòng van công nghiệp từ nhiều nhà máy sản xuất van hàng đầu chúng tôi có liên hệ và hiện là đối tác với Unid cho dòng van điều khiển bao gồm: bộ điều khiển điện và van điện từ

Các sản phẩm đưa tới tay khách hàng đều là sản phẩm chính hãng được bảo hành 12 tháng và kiểm tra chất lượng nhiều lần khi nhập kho. Để tìm hiểu giá bán sản phẩm bạn có thể tham khảo phía dưới

Kho van điện từ Unid

Bảng giá các sản phẩm van điện từ Unid

Bảng giá mã sản phẩm van điện từ UNID – UW

UD 8 ( phi 13, 1/4inch) 119.000
UD 10 ( phi 17, 3/8 inch) 199.000
UW 15 ( phi 21, 1/2 inch) 245.000
UW 20 ( phi 27, 3/4 inch) 289.000
UW 25 ( phi 34, 1inch) 398.000
UW 32 ( phi 42, 1 1/4 inch) 799.000
UW 40 ( phi 49, 1 1/2 inch) 890.000
UW 50 (phi 60, 2 inch) 1.210.000

Bảng giá mã sản phẩm van điện từ UNID – UW

US 15 ( phi 21 ) 680.000
US 20 ( phi 27 ) 735.000
US 25 ( phi 34 ) 770.000
US 35 ( phi 38 ) 960.000
US 40 ( phi 42 ) 1060.000
US 50 (phi 60) 1.750.000

Đa dạng kích cỡ van điện từ Unid

Thương hiệu Unid sản xuất rất nhiều sản phẩm van có kích thước từ nhỏ tới lớn, dải kích thước sản phẩm của van điện từ Unid, dải kích thước nằm trong khu vực từ DN8 -DN100. Với các sản phẩm lớn hơn bạn có tìm hiểu từ thương hiệu khác, van điện từ có kích thước tối đa lên tới DN200.

Đa dạng kích cỡ sản phẩm van điện từ Unid

Môi trường sử dụng của van điện từ Unid

Van điện từ Unid đủ các dòng sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, sản phẩm dùng trong nhiều môi trường như nước, hơi nóng, khí nén. Tùy vào các môi trường van sẽ có cách lựa chọn và sử dụng khác nhau.

Van điện từ Unid sử dụng trong môi trường nước

 • Van điện từ Unid sử dụng trong môi trường nước lạnh
 • Van điện từ Unid sử dụng môi trường nước nóng

Sản phẩm van điện từ unid môi trường nước được phân loại theo 2 dòng sản phẩm là van điện từ unid sử dụng trong môi trường nước nóng và van điện từ unid sử dụng trong môi trường nước lạnh.

Sản phẩm van điện từ nước lạnh phù hợp với nhiệt độ -5-60 độ, sản phẩm van điện từ này được thiết kế riêng cho nhiệt độ thấp nên giá thành tốt nhưng dễ bị rò gỉ nếu dùng trong môi trường vượt mức cho phép

Sản phẩm van điện từ nước nóng sử dụng với nhiệt độ cao hơn, sản phẩm này được trang bị khả năng phục vụ tốt hơn và vẫn có thể sử dụng trong môi trường nước lạnh.

Tuy nhiên cần chú ý, sản phẩm van điện từ nước lạnh hay nước nóng đều không thể sử dụng trong môi trường có lẫn cặn bẩn, vì vậy cần kiểm tra kỹ đường ống trước khi sử dụng.

Van điện từ Unid sử dụng trong môi trường nước

Van điện từ sử dụng trong môi trường hơi nóng

Sản phẩm van điện từ sử dụng trong môi trường hơi nóng sử dụng nhiệt độ lên tới 185 độ C. Các sản phẩm này thường là sản phầm từ đồng và inox.

Cần lưu ý không thể sử dụng vật liệu nhựa tại môi trường này và sản phẩm từ gang cũng hạn chế sử dụng do dễ bị oxy hóa.

Van điện từ Unid sử dụng trong khí nén 

Sản phẩm van điện từ khí nén Unid được sử dụng nhằm đóng mở trực tiếp trên  đường ống hoặc dùng để cung cấp khí nén cho các thiết bị khác.

Ưu và nhược điểm của sản phẩm van điện từ Unid

Van điện từ cũng như các dòng sản phẩm khác đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Sản phẩm van điện từ Unid có những ưu điểm và nhược điểm như sau.

Ưu điểm sản phẩm van điện từ 

 • Sản phẩm có ưu điểm lớn nhất là khả năng đóng mở cực kỳ nhanh, Unid solenoid chỉ mất 0.2 -0.5s để kích hoạt 1 nửa chu trình đóng mở – có thể đóng hoặc mở tùy theo sản phẩm van
 • Có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt và bảo trì bảo dưỡng
 • Chi phí đầu tư không quá lớn – rẻ hơn các sản phẩm van điều khiển khác
 • Phù hợp với mạng lưới quốc gia, ngoài ra còn có dòng sản phẩm 12V và 24VDC

Ưu điểm sản phẩm van điện từ 

Nhược điểm sản phẩm van điện từ Unid:

 • Nhược điểm sản phẩm này cũng phần lớn đến từ cách hoạt động và cấu tạo của nó. Nhược điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này là không được sử dụng để đóng hoặc mở – trong tình trạng sử dụng điện quá lâu sẽ dẫn tới tình trạng nóng van và ảnh hưởng tới tuổi thọ của cuộn coil.
 • Có tuổi thọ không cao bằng dòng sản phẩm van cơ + Bộ điều khiển điện
 • Không có khả năng điều tiết lưu lượng của dòng chảy
 • Dễ bị kẹt bởi tạp chất nếu lưu chất lẫn cặn bẩn hoặc do cặn bẩn tồn trong ống khi lắp đặt không kiểm tra kỹ.
 • Hạn chế phương lắp đặt. Nên lắp đặt tại phương song song với mặt đất và cuộn coil hướng lên trên.

Bảo hành sản phẩm mở rộng 12-24 tháng

Là sản phẩm chính hãng nên sản phẩm sẽ được bảo hành 12 tháng theo chính sách nhà sản xuất, ngoài ra để tăng độ tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và tri ân khách hàng thường xuyên mua hàng của chúng tôi.

Vattuaz hỗ trợ khách hàng cũ kéo dài bảo hành thông qua liên hệ. Với những đơn hàng gặp khó khăn trong quá trình lắp đặt hoặc lùi thời gian làm dự án chúng tôi hỗ trợ kéo dài bảo hành thông qua tra đổi. Liên hệ với độ ngũ Vattuaz để biết chế độ bảo hàng cho sản phẩm của mình

Bảo hành sản phẩm mở rộng 12-24 tháng

Cung cấp đầy đủ giấy tờ CO_CQ cho sản phẩm van điện từ Unid

Là sản phẩm chính hãng nên mỗi sản phẩm được chúnng tôi nhập về kho đều đảm bảo đầy đủ giấy tờ và CO-CQ cho sản phẩm. Giấy chứng nhận chất lượng và giấy xác thực nguồn gốc xuất xứ sẽ được đưa tới khách hàng kèm theo mỗi đơn vị sản phẩm được giao.

Đối với giấy CO do liên quan đến nhiều loại giấy tờ khác nên nếu có nhu cầu khách hàng liên hệ trước với đội ngũ Vật Tư để được sắp xếp và chuẩn bị trước.

Vattu AZ sẵn hàng cung cấp tới cho khách hàng của mình

Vimi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm của hãng Unid nói riêng và sản phẩm Van điện từ nói chung. Không thể phủ nhận tính ưu viêt và giá thành tốt của sản phẩm van điện từ Unid, chúng tôi nhập khẩu 100% chính hãng từ UNID với đa dạng kích thước các sản phẩm (DN8 – DN50). Sản phẩm đến tay người tiêu dùng cam kết là sản phẩm chất lượng cao nhất, chính hãng đầy đủ CO,CQ từ phía nhà sản xuất.

Ngoài ra khi mua hàng tại Vattuaz, quý khách sẽ được hưởng các ưu đãi đặc biệt như:

 • Hỗ trợ kĩ thuật lắp đặt từ xa
 • Giao hàng nhanh toàn quốc
 • Tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình
 • Đầy đủ giấy tờ CO,CQ

Kho van điện từ Unid

Dòng sản phẩm đến từ thương hiệu khác: Van điện từ TPC | Van điện từ ODE

–Xem thêm–

Hà Nội

Mr. Đức
Mr. Đức 0972.881.852

Hồ Chí Minh

Mr. Minh
Mr. Minh 0967.393.569
Liên hệ