y2mate.com là gì

Y2mate Com 2022 Quick Way To Download YouTube videos

Bạn muốn tải audio, nhạc MP3, MP4 hay video từ Youtube về điện thoại? Bạn đã làm điều này rất dễ dàng với y2mate.com. Vậy y2mate là gì và làm thế nào để dùng y2mate.com vào việc tải MP3, MP4 từ Youtube? Chúng ta hãy khám phá bài đăng bên dưới từ Sforum để có ngay câu trả lời.

1. y2mate.com là gì?

y2mate.com (Youtube to mate – người bạn đồng hành của Youtube) là một trang web miễn phí. Nó được lập ra bởi Muvi Downloader vào năm 2016. Chức năng chính của trang web này là cho phép người sử dụng tải video, MP3 – MP4 hoặc audio từ Youtube về điện thoại di động. Đặc biệt, bạn có thể tải nội dung xuống với nhiều định dạng và độ trễ cũng khác nhau.

Tải xuống APK Y2Matè v2.5 cho Android Mới nhất 2023

2. Hướng dẫn sử dụng y2mate.com

Để trực quan nhất các bạn nên lick trực tiếp vào trang y2mate.com

1. Nhập link mà bạn muốn tải về nếu bạn đã có link hoặc có thể tìm kiếm trực tiếp trên trang

2. Kích vào nút “Start” để bắt đầu tiến trình

3. Chọn định dạng Video hoặc Audio bạn muốn tải về và kích vào nút “Tải về”

Giao diện có dạng như hình ảnh dưới đây:

Hướng dẫn sử dụng y2mate

 

3. Ưu điểm của y2mate là gì và được bao nhiêu người dùng?

 không có thật nhiều thông tin về website này cũng như founder, tuy nhiên hiện y2mate MP3 được khá nhiều người truy cập sử dụng trong công việc, học tập của mình. Y2mate có một số tính năng nổi bật để thu hút đông người sử dụng mà trong đó nổi bật và phổ biến nhất là download nhạc MP3 từ Youtube.

Những ưu điểm của y2mate Mp3 – Mp4 là:

  • Cho phép tải về miễn phí file audio, MP3, MP4 và video từ Youtube.
  • Cung cấp số lượt tải về không hạn chế và không có gián đoạn trong quá trình sử dụng.
  • Không cần đăng kí tài khoản nên cách dùng rất đơn giản.
  • Hỗ trợ phát video, audio và MP3 với các định dạng như. mp 3, . mp 4, . m 4 a, . 3g p, . ..
  • Có các tuỳ chỉnh cho độ phân giải từ 144p đến 1080p, tương ứng với kích thước file từ thấp đến cao.
  • Có tốc độ tải về tương đối ổn (khoảng 128 Kpbs) ..

Y2mate Com 2022 Quick Way To Download YouTube videos

4. Cách dùng y2mate.com khi download mp3 hay video từ Youtube

Sau khi biết y2mate.com là như thế nào, bạn có thể muốn sử dụng trang web này trong thời gian tới. Vậy làm sao có thể dùng y2mate download khi tải về tệp audio, MP3 hay video từ Youtube? Bạn có thể làm điều đó ngay trên thiết bị cầm tay như laptop, máy tính bảng hoặc điện thoại di động. Hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây cách sử dụng y2mate Mp4.

Cách sử dụng y2mate download trên máy tính
Chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới để mở trang web youtube trên điện thoại di động của bạn.

Bước 1: Truy cập vào Youtube trên điện thoại di độngTìm video yêu thích của bạn> Click vào biểu tượng (1) và chọn “Chia sẻ”. Tiếp theo, bạn chỉ cần bấm “Sao chép đường liên kết” sẽ nhận được link của video

Lấy link video yêu thích từ Youtube của bạn

Bước 2: Truy cập vào website y2mate.com trên trình duyệt> Click vào biểu tượng (1) trên trang web và bạn sẽ tìm thấy 3 tuỳ chọn.
Youtube Downloader và Youtube Converter: Cho phép bạn tải về video, audio và MP 3.

Chọn dạng tệp muốn tải và ngôn ngữ theo nhu cầu

Youtube to MP3 Converter: Được dùng để tải về tệp MP3 từ video trên Youtube.

Nghĩa đó hoặc bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ khác (có cả tiếng Anh và tiếng Việt)

Bước 3: Gán link đã sao chép vào thanh (1) trên trang web. Sau đó, hãy nhấp vào biểu tượng (2) và chờ vài giây để các tệp kết quả xuất hiện trên màn hình.

Gán link vào y2mate.com và chờ đợi kết quả

Bước 4: Chọn file tải về theo nhu cầu. Nếu trước đây bạn chỉ chọn Youtube to MP3 Converter thì chỉ xuất ra file MP3. Nếu chọn Youtube Downloader và Youtube Converter, trong danh sách kết quả sẽ có 3 định dạng là Video, MP3 và Audio. Chỉ cần nhấp vào “Tải xuống” để lấy các tệp bạn cần.

Tải xuống tệp audio, video hoặc MP3 về điện thoại

5. Cách sử dụng y2mate mp3 download trên máy tính

Về cơ bản, sử dụng y2mate.com trên máy tính cũng tương tự như sử dụng trên điện thoại di động.

Bước 1: Vào Youtube trên máy tính và tìm kiếm video yêu thích. Tiếp theo, chọn “Chia sẻ” và bấm “Sao chép” để lấy link video.

Sao chép link video từ Youtube trên máy tính

Bước 2: Truy cập trang web y2mate mp3 download trên Google. Ở góc trên bên phải của trang web, bạn sẽ thấy 3 tùy chọn bao gồm Youtube Downloader, Youtube Converter và Youtube to MP3 Converter. Chức năng của từng tùy chọn tương tự như mô tả ở trên.

Truy cập vào y2mate.com và chọn chức năng mong muốn

Bước 3: Tại thanh giữa của trang web, bạn sẽ gán link video và nhấn “Bắt đầu”. Vui lòng đợi vài giây để xem một loạt tệp ở nhiều định dạng và kích cỡ khác nhau.

Paste link video và chờ tệp kết quả xuất ra

Bước 4: Nhấp vào “Tải xuống” để tải xuống tệp âm thanh, MP3 hoặc video ở độ phân giải và định dạng mong muốn. Vì vậy, bài viết này giúp bạn hiểu y2mate mp4 là gì và cách sử dụng nó trên điện thoại và máy tính. Với những tính năng hữu ích mà nó mang lại, trang web này sẽ là một công cụ đắc lực dành cho bạn. Tải xuống miễn phí các tệp âm thanh, mp3 và video từ Youtube mất khoảng 1 phút.

Chọn tải xuống tệp và chờ vài giây để hoàn tất

6. Có thể ứng dụng y2mate như thế nào?

Y2mate facebook (FB) – Ứng dụng tải video trên FB

Những video trên Facebook là rất nhiều và được biết đây là mạng xã hội được dùng nhiều nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Nên ứng dụng để tải video như Y2mate là rất thiết thực và hữu dụng cho những người biên tập nội dụng.

Y2mate Youtube – Ứng dụng để tải video trên Youtube

Việc download youtube y2mate sẽ trở nên vô cùng đơn giản và đây được xem là ứng dụng được sử dụng rộng rãi bậc nhất hiện nay. Giờ đây dù bất kỳ video, vidio dạng MP3, MP4 trên Youtube các bạn đều có thể tải về và edit chúng 1 cách dễ dàng.

Y2mate Tiktok – Ứng dụng để tải video trên Tiktok

Hiện nay mạng xã hội Tiktok phát triển rất nhanh và nguồn video, nội dung từ tiktok cũng được sản xuất số lượng rất lớn, đa dạng mọi chủ đề. Vì thế nhu cầu chỉnh sửa, edit, xào chẻ lại nội dung từ tiktok sẽ là rất lớn để phục vụ nhu cầu giải trí, maketting. Vì thế ứng dụng y2mate tiktok là không phải bàn cãi, các bạn có thể copy link từ tiktok vào y2mate để có thể dowload được những vi deo mình cần 1 cách dễ dàng.

Linhk y2mate downloader apk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ ngay

Liên hệ
"